รองเท้าคู่ไหน ใส่ลุยฝนได้สบายมาก

เก็บผ้าใบกับส้นสูงเอาไว้ในตู้ก่อน แล้วมาใส่อย่างอื่นกัน

Hanriney
2018-05-30
FASHION

ช่วงฝนตกเป็นช่วงที่ทรมานเท้ามากที่สุดสำหรับสาว ๆ หลายคน ไม่ว่าจะน้ำขัง น้ำฝนที่ตก เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาให้รองเท้าของเราได้มากมาย ถ้ารองเท้าผ้า แน่นอนว่าเมื่อเปียกน้ำแล้วไม่ได้ตากให้แห้ง กลิ่นอับชื้นมาแน่นอน แล้วถ้าส้นสูงล่ะ ใส่เดินลุยน้ำก็เสี่ยงที่จะหกล้มได้ วันนี้ Goxip จะพามาดูรองเท้าที่ใส่เดินสบาย ๆ ได้ หรือใส่ในวันฝนตกก็ได้ เลื่อนลงไปเลย

1. รองเท้าบูทระดับข้อเท้า ควรเลือกรองเท้าที่ทำจากพลาสติกหรือยาง เพราะเป็นวัสดุที่เปียกน้ำได้

2.รองเท้ารัดส้น เดินวิ่งได้ง่ายขึ้นด้วยรองเท้ารัดส้น เชือกหรือสายที่รัดเท้าเราเข้ากับรองเท้า จะทำให้รองเท้าไม่หลุดออกในตอนที่เราวิ่งหลบฝนหรือเดินบนพื้นที่มีน้ำ แต่ต้องผูกเชือกให้แน่นและเก็บขึ้นอย่าปล่อยให้เชือกระตามพื้น เพราะอาจสะดุดล้มได้

3.รองเท้าแตะแบบสวม และ แบบหูคีบ เชื่อว่าสาวทุกคนคงคุ้นเคยกับรองเท้าแตะเป็นอย่างดี ใครว่ารองเท้าแตะจะใส่ให้สวยไม่ได้ เพราะรองเท้าแตะก็สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าอื่นๆได้เหมือนกัน นอกจากนั้นยังมีข้อีในเรื่องการทนแดดทนฝน โดนน้ำได้โดยไม่ต้องกังวล และไม่อัับชื้นอีกด้วย

4. รองเท้ายางส้นเตี้ย สิ่งที่ทำให้รองเท้าชนิดนี้ต่างกับรองเท้าอื่น ๆ คือวัสดุที่ทำตัวรองเท้า มีความลื่น และไม่จับน้ำเหมือนรองเท้าผ้า เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย มีหลายรูปแบบ ทั้งแตะ หูคีบ หุ้มส้น และรัดส้น

สิ่งสำคัญที่สุดคือพื้นรองเท้า ควรเป็นพื้นรองเท้าที่กันลื่นด้วยยิ่งดี เพราะการเดินบนถนนหรือพื้นที่เปียกน้ำอาจทำให้เราเสียหลักล้มลงได้ ต้องระวังมาก ๆ เลย ถ้ายังหารองเท้าแบบที่ใช่สำหรับตัวเองไม่เจอ ลองเซฟรูปรองเท้าที่ชอบจากอินเทอร์เน็ตมาค้นหากับ Goxip เราจะหารองเท้าที่ใกล้เคียงกับรูปต้นฉบับให้มากที่สุด มาให้คุณได้เลือกซื้อ ง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก!

PHOTO CREDIT:
Pinterest : holaioooo, kerry Ureche, Pang Mekmeka, Jessica Sena, pam chic, rmb naturals, jelly shoes, Punchun Krutasaen, akinyi joy
Scroll To Top
HTTP_REFERER: