ทริคเลือกใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชให้สวยแซ่บ

สวยเผ็ช แย่งซีน ตามสไตล์สาวฝอ

MSMINNK
2018-08-27
FASHION

ชุดว่ายน้ำ One-Piece เป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นมาแรงในฝั่ง Swimwear ที่กลับมาได้รับความนิยมในหมู่สาวๆและบล็อกเกอร์ฝั่งตะวันตกกันอีกรอบ เนื่องจากมีกลิ่นอายแฟชั่น ความเป็นวินเทจที่ดูคลาสสิก สวยเซ็กซี่แบบพอดีไม่ว่าจะเป็นสาวรูปร่างแบบไหนก็ใส่ได้ วันนี้ Goxip จึงนำไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชให้ดูสวยแซ่บแบบสายฝอ ไม่ให้ดูป้ามาฝากสาวๆกัน

Monochrom : ชุดว่ายน้ำวันพีชโทนสีคลาสสิกดีไซน์เรียบอย่างสีดำและสีขาวเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จับมาใส่ทีไรก็สวยเก๋ดูแพง ยิ่งสาวคนไหนมีรูปร่างอวบการเลือกใส่วันพีชสีดำจะช่วยให้พรางรูปร่างสาวๆให้เพรียวได้ หากสาวคนไหนอยากเพิ่มความแซ่บอาจเลือกดีไซน์แหวกหน้า เว้าหลังได้เลย

Neon Lover : นับเป็นไอเทมฮอตฮิตมาแรงแบบสุดๆ กับการเลือกชุดว่ายน้ำสีสันสดใส เปรี้ยวจี๊ดแสบตา ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีเหลือง สีส้ม หรือสีสันโทนนีออน ครีเอทลุคซัมเมอร์แบบจัดเต็ม ยิ่งชุดว่ายน้ำที่สกรีนข้อความแสบๆโดนๆ ยิ่งสร้างลุคของคุณให้ดูบิชชี่แสบซ่ามากกว่าเดิม

Graphic Details : สวยหวานแบบเฟมินีด้วยชุดว่ายน้ำลวดลายสดใส จะเป็นลวดลายแบบลายดอกวินเทจ ลายทาง หรือจะเป็นลายม้าโพนีตามสไตล์สาวชมที่มาจากคอลเลคชันใหม่ล่าสุดจาก Moschino ก็ได้ลุคโดดเด่น สะกดทุกสายตา

Bustier Style : อีกหนึ่งชุดว่ายน้ำวันพีชดีไซน์เก๋ กลิ่นอายวินเทจด้วยชุดว่ายน้ำทรง Bustier ที่มีลักษณะเป็นเกาะอก ไร้สาย ยิ่งดีเทลสีเรียบจะช่วยสร้างลุคเซ็กซี่ดูแพงได้ในทันที

Tie-Up & Strappy :สาวคนไหนอยากสร้างลุคเปรี้ยวแบบโนโนแคร์ ก็จัดชุดว่ายน้ำดีไซน์ผูกเชือก เว้าหน้า หรือเว้าข้างแบบรัวๆ สวยฮอตโดดเด่นแย่งซีนได้แน่นอน

Tie-Up & Strappy :สาวคนไหนอยากสร้างลุคเปรี้ยวแบบโนโนแคร์ ก็จัดชุดว่ายน้ำดีไซน์ผูกเชือก เว้าหน้า หรือเว้าข้างแบบรัวๆ สวยฮอตโดดเด่นแย่งซีนได้แน่นอน

หวังว่าสาวๆจะได้ไอเดียพร้อมเทคนิคการเลือกซื้อชุดว่ายน้ำวันพีชตัวใหม่ที่ช่วยครีเอทลุคสวยแซ่บจัดเต็มตามสไตล์สาวฝอกันนะ! แต่ทริคข้อสุดท้ายคือ “เครื่องประดับ” ไม่ว่าจะเป็นหมวก แว่นตา ผ้าพันคอ ต่างหู ฯลฯ เป็นไอเทมที่ช่วยสร้างลุคของคุณให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน หากสาวๆคนไหนอยากช้อปชุดว่ายน้ำหรือเครื่องประดับชิคๆอยู่ละก็ เข้าไปช้อปไอเทมผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Goxip ได้เลย!

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: