ลิปสติกสีชมพูนู้ด แน่นติดทน ราคาน่าสอย

สวยแพงดูสุภาพ ทาแล้วหน้าสวยผ่อง

MSMINNK
2018-11-01
BEAUTY

ลิปสติกสีนู้ดกุหลาบเป็นลิปสติกเฉดสีที่สามารถทาได้ทุกวัน นอกจากให้ลุคดูธรรมชาติแบบผู้หญิงแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งโืนสีที่สวยสุภาพ สามารถทาได้บ่อยตามต้องการ วันนี้ Goxip จึงนำลิปสติดแบรนด์ดี พิกเมนต์สีแน่นติดทน ราคาน่าสอยมาฝากสาวๆกัน!

คอลเลกชันลิปสติกโดยมีชื่อสีที่ขนานนามตามคนสำคัญในชีวิตของ TOM FORD ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนในวงการ หรือผู้ที่ให้แรงบันดาลใจ ด้วยเนื้อสัมผัสหรูหราที่หลากหลาย ตั้งแต่เนื้อเชียร์บางเบา หรือเนื้อเงาวาวที่มอบการปกปิดเต็มรูปแบบ

แบรนด์ลิปสติกที่ติดทน ช่วยเคลือบริมฝีปากด้วยเนื้อสีที่ให้ความรู้สึกโรแมนติก ให้ลุคซอฟโฟกัสราวกับมีฟิลเตอร์ที่นุ่มนวล พร้อมมอบความชุ่มชื้น และให้การบำรุงแก่ริมฝีปากด้วยเท็กซ์เจอร์น้ำหนักเบา ให้ริมฝีปากดูเรียบเนียนสวยแวววาวน่าหลงใหล

ลิปกลอสที่แวววาว ให้สัมผัสนุ่มสบายริมฝีปาก ติดทนนาน ไม่เหนอะหนะ เป็นลิปสูตรเติมความชุ่มชื้นที่เสริมคุณค่าด้วยวิตามินอี และ peppermint oil ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้นทันตา เพราะสำหรับเป็นไอเทมที่ใช้เสริมริมฝีปากให้สาวๆดูสวยทั้งสัปดาห์

ลิปสติดแบรนด์ของสาวนักร้องดัง Rihanna ที่มาพร้อมพิกเมนต์สีสดแน่น ติดทนนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง ออกแบบให้แต่ละเฉดสีนั้นเข้าได้กับทุกโทนสีผิว เนื้อสัมผัสบางเบา สบายริมฝีปาก เพื่อมอบเรียวปากที่สวยคมถึงขีดสุด

ลิปสติกเนื้อลิควิดที่ให้ริมฝีปากสวยในลุคเมทัลลิกแมตต์ ช่วยเพิ่มมิติให้กับริมฝีปากได้อย่างโดดเด่น Benefits เนื้อสัมผัสบางเบา ติดทนนานกับริมฝีปากถึง 25 ชั่วโมง แบบ Kiss-proof จูบแค่ไหนก็ไม่หลุด!

อีกหนึ่งแบรนด์ลิปสติกที่ได้รับความนิยมสูงสุด! ราคาถูกดี คุณภาพคับแท่ง ที่มีเนื้อลิปสติกแนวใหม่ที่เรียบละมุน สีสวยคมชัดและติดทนนาน

ลิปสติกแบบลิควิดที่ให้ริมฝีปากสวยแบบแมตต์ไม่มันวาว พร้อมมอบความชุ่มชื้นไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตก ให้ริมฝีปากมีสีสันชัดเจนโดยไม่เปลี่ยนสี หรือหลุดร่อนระหว่างวัน คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม Huda Kattan ผสานด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ช่วยเซตริมฝีปากให้สวยในลุคแมตต์โดยไม่หลุดร่อนตลอดทั้งวัน

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
เลื่อนไปที่ด้านบนสุด
HTTP_REFERER: