แจกไอเดียท่าโพสถ่ายรูปริมทะเลให้ดูคูลเท่แบบหนุ่มมีสไตล์

เปลี่ยนท่าถ่ายรูปที่แสนจะธรรมดาให้ดูน่าสนใจให้น่ากดไลก์

MSMINNK
2019-03-20
LIFESTYLE

หน้าร้อนทั้งทีหนุ่มๆหลายคนคงวางแพลนเที่ยว ไปนอนฟังเสียงคลื่น สัมผัสแดดอุ่น ทรายหาดสีขาว ที่ทะเลหรือเกาะเงียบๆสักที่อยู่ใช่มั้ยละ แต่จะไปเที่ยวทั้งทีก็ควรต้องมีรูปกลับมาเพื่อเก็บเป็นความทรงจำ หรืออัพโหลดลงโซเชียลอวดเพื่อนๆกันสักหน่อย วันนี้ Goxip จึงขอเอาไอเดียถ่ายรูปดีๆ ที่ทำตามได้ง่ายสำหรับคุณผู้ชายมาฝากกัน

ยืนเก๊กหล่อหันข้างแบบเผลอๆ

ท่าที่ใครๆก็สามารถทำตามได้โดยที่ไม่ต้องจัดท่าให้วุ่นวาย นั่นก็คือก็เก๊กท่าหล่อแบบทำมุมหันข้างเล็กน้อย แล้วใหพื้นหลังเป็นทะเลสีครามก็ดูดีแล้วละ

โชว์ความมั่นใจเดินเท่เข้าหากล้อง

หนุ่มคนไหนอยากโชว์ความมั่นใจ แสดงความหล่อเท่ก็เพียงเดินหลังตรง ไหล่ผายเข้าหากล้อง แต่หากใครไม่อยากให้ท่าดูแข็งจนเกินไป ก็อาจลองหันหน้าไปด้านข้าง แล้วอย่าลืมเลือกพื้นหลังสวยๆด้วยนะ

นั่งชิลรับลมทะเล

หนุ่มคนไหนอยากได้ท่าชิลๆ ดูเป็นธรรมชาติก็นั่งลงหาดทรายขาวแล้วถ่ายรูปแบบรัวๆ จะนั่งหันหลังให้กล้อง หรือจะนั่งหันข้างให้กล้องดูชิลแล้วละ

อวดความคูลแบบยิ่งนิ่งๆบนโขดหิน

ใครเบื่อถ่ายรูปริมชายหาด อยากเล่นท่ายากแบบอวดความเท่ก็ลองมองหาโลเคชั่นบนโขดหิน หรือหน้าผาที่มีพื้นที่ที่สามารถยืนได้อย่างปลอดภัย และมีวิวด้านหลังสวยๆ จากนั้นก็ยืนนิ่งๆแบบเผลอๆ หรือจะเอาเสื้อพาดบ่าอวดซิกแพคได้ก็ไม่ว่ากัน

ถือบอร์ดเซิร์ฟอวดความเท่แบบหนุ่มเซิร์ฟ

ใครที่เล่นเซิร์ฟเป็นกระจำอยู่แล้ว หรือจะเป็นหนุ่มที่เล่นไม่เป็นแต่อยากโชว์สไตล์ความเท่ สตรองแบบหนุ่มเซิร์ฟ ก็ลองหาบอร์ดเซิร์ฟมาถือถ่ายเป็นพรอพได้เลย

ถ่ายคู่ต้นมะพร้าวแบบหนุ่มชาวเกาะ

สำหรับหนุ่มๆที่อยากได้รูปให้ดูเหมือนเป็นหนุ่มชาวเกาะ ก็ลองหาต้นมะพร้าวริมทะเลสักต้นแล้วถ่ายคู่ได้เลย แต่สำหรับใครที่มีความทะเล้นหรือความกวนโอ้ยในตัวสูง ก็ลองปีนขึ้นไปแล้วทำท่านอนก็ได้ รับรองว่าใครเห็นรูปก็ต้องมีอมยิ้มแน่นอน

ถ่ายรูปในดงต้นมะพร้าว

หากใครไม่อยากขึ้นไปปีนป่ายขึ้นต้นมะพร้าว ก็ลองหาดงหรือป่าต้นมะพร้าวแล้วไปถ่ายรูปคู่ได้เช่นกัน ให้ลุคของคุณดูเหมือนหนุ่มลุย นักผจญภัยแบบสุดๆ

พรางหุ่นด้วยการลงทะเล

ใครไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองไม่ต้องกังวลไปเพราะคุณก็สามารถมีรูปเท่ไว้อวดชาวบ้านได้เช่นกัน แนะนำให้ลงทะเลพรางหุ่น แล้วเหลือท่อนบนไว้เล็กน้อย แล้วอย่าลืมเลือกโลเคชั่นดีๆ พื้นหลังสวยๆ จะทำให้องค์ประกอบรูปเพอร์เฟคมากยิ่งขึ้น

ถ่ายรูปใต้น้ำอวดความสวยใต้ทะเล

ใครที่ชอบดำน้ำหรือมีแพลนจะไปดำน้ำอย่าลืมพกกล้องกันน้ำแล้วให้เพื่อนถ่ายรูปขณะที่คุณแหวกว่ายท่ามกลางฝูงปลา หรือท่ามกลางบรรยากาศใต้ทะเล ขอบอกเลยว่ารูปมีคนกดไลก์กระจายแน่นอน

นั่งบนเรือก็เท่ได้

ใครต้องนั่งเรือไปเกาะ หรือมีแพลนเช่าเรือไว้ก็ลองเก็บเรฟท่านั่งเรือแบบนี้ได้เลย ลองนั่งบนหัวเรือแล้วให้วิวทะเลหรือเกาะด้านหลังเป็นแบคกราวน์ ดูเป็นชาวทะเลติดดินขึ้นมาทันที

ชวนแก๊งเพื่อนซี้มาถ่ายรูปหมู่

ใครไปทะเลกับแก๊งเพื่อนซี้ ก็อย่าลืมชวนมาถ่ายรูปรูปคู่กวนๆสร้างโมเมนท์ให้ดูน่าประทับใจ จะลองถ่ายแบบท่าปกติ หรือหากใครเล่นท่ายากก็ลองชวนเพื่อนกระโดดลงทะเลพร้อมกัน ก็ดูเท่ไม่เบา

ชวนคุณแฟนมาเข้าเฟรมถ่ายรูปอวดความหวาน

ส่วนหนุ่มคนไหนมีแพลนไปเที่ยวทะเลกับหวานใจ ก็ลองชวนคุณแฟนมาเข้าเฟรมถ่ายรูปโชว์ความหวานได้เลย จะอวดเบาเบาๆกับการจูงแขนแฟนให้เห็นเฉพาะท่อนแขน หรือจะหวานแบบจัดเต็มโดยการอุ้มท่ามกลางแสงอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าก็ดูโรแมนติกแบบสุดๆ

ครีเอทรูปแบบสายอาร์ต

ใครอยากได้รูปที่ดูโดดเด่นกว่าชาวบ้านแบบเหมือนมือโปรมาเอง แต่ดูคูลเท่ตามฉบับบล็อกเกอร์ขอแนะนำให้รอแสงที่ช่วงพระอาทิตย์อัสดงที่กำลังลาลับขอบฟ้า ในขณะที่พระอาทิตย์เป็นสีส้มแดง หรือจะเป็นฟ้าแบบ Vanila sky จะทำให้ภาพของคุณดูเท่แบบมือโปรเลยละ

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
เลื่อนไปที่ด้านบนสุด
HTTP_REFERER: