ส่องไอเดียเด็ด แต่งแฟชั่นสีเหลืองยังไงให้สวยฮอตนำเทรนด์?!

เทรนด์ฮิตมาแรงที่สาวชิคต้องแต่งตามแบบรัวๆ

MSMINNK
2019-04-09
FASHION

มาอัพเดทเทรนด์ล่ามาแรงประจำเดือนกับแฟชั่นโทนสีเหลืองที่เราเริ่มจะเห็นคนใส่กันทั่วเมืองแล้วในขณะนี้ วันนี้เราเลยจะมาขอแนะนำแฟชั่นโทนสีเหลืองที่สาวๆ ทุกเฉดสี ไม่ว่าจะเป็นโทนผิวแทนน้ำผึ้งไปจนถึงสาวผิวขาวก็ใส่แล้วปังไม่มีดับนั่นคือโทนสีเหลืองมัสตาร์ด ที่เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว แถมยังสร้างลุคให้สาวๆดูสวยแพงสดใส สดชื่น แถมยังโดดเด่นแย่งซีนแน่นอน

ถึงแม้ไอแดดซัมเมอร์เมืองไทยจะได้โบกมืออำลาบ้ายบายกันไปแล้ว แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศเมืองร้อนที่ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็มีแสงแดดมาให้ได้สัมผัสอยู่เสมอ ดังนั้นหากสาวๆอยากครีเอทลุคกลิ่นอายซัมเมอร์สดใส ตามสไตล์สาวชิลอยู่นิดๆ ก็ลองเลือกเดรสทรงปล่อยสีเหลืองมัสตาร์ด หรือจะเลือกเดรสพิมลายกราฟฟิกมาใส่ รับรองเลยว่าลุคนี้ใส่แล้วโดดเด่น แถมไม่มีเอาท์แน่นอน

สร้างลุคฟังก์กลิ่นอายเรทโทรเด็กแนวนิดๆ ตามสไตล์แฟชั่นยุค 90 ก็ต้องหยิบครอปทอปสีเหลืองมาใส่เข้าคู่กับกางเกงยีน์เอวสูงสักชิ้นกันแบบรัวๆ หรือหากสาวๆอยากคีพลุคสตรีทแบบเต็มพิกัดขอแนะนำให้ลองเลือกเสื้อพิมพ์ลายกราฟฟิกเท่ๆโอเว่อร์ไซซ์ หรือจะเป็นเสื้อพิมลายข้อความแสบๆเท่ๆ สักชิ้น แค่นี้ก็สร้างลุคสตรีทแบบง่ายๆแต่ความเท่มีสไตล์แบบเกินร้อย

กางเกงสีเหลืองมัสตาร์ดไอเทมที่จะช่วยเนรมิตรลุคของสาวๆให้มีความสดใสแบบแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ได้ในแบบพริบตา แมทช์ง่ายได้หลากหลายลุค สร้างลุคมินิมอลแบบง่ายๆด้วยการเลือกแมทช์กับเสื้อยืดคอกลมสีเรียบอย่างสีขาวหรือสีดำ แต่หากอยากได้ลุคสวยโดดเด่นแสบซ่าแย่งซีนแบบโนสนโนแคร์ก็ลองคอมพลีทลุคสีเหลืองมัสตาร์ดทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้าไปเลยค่ะซิส

อยากจับเทรนด์สีเหลืองมัสตาร์ดแต่ไม่อยากให้การแต่งตัวนั้นดูเยอะจนเกินไป ดังนั้นทางออกคือการเลือกแจ็คเก็ต หรือเสื้อฮู้ดสีเหลืองมาใส่ทับ ก็ทำให้ลุคของของคุณนั้นดูเด็ก เท่ สดใสได้ในทันที ยิ่งเป็นแจ็คเก็ตแขนยาวด้วยแล้วยังช่วยปกป้องผิวสวยของสาวๆจากไอแดดเมืองไทยได้แบบอยู่หมัด

ใครบอกว่าสีเหลืองมัสตาร์ดไม่เหมาะกับลุควันทำงาน? ขอบอกเลยว่าคิดผิด เพราะสีเหลืองมัสตาร์ดก็เอามาจับมิกซ์สร้างลุควันทำงานของคุณให้ดูสดใสมีชีวิตชีวาได้ยิ่งขึ้น ขอแนะนำว่าลองหาเบลเซอร์เสื้อสูทโอเว่อร์ไซซ์สีเหลืองดีไซน์เก๋มาสวมทับ หรือจะสร้างลุคสีเหลืองทั้งท่อนล่างท่อนบน ก็ยิ่งทำให้คุณดูเป็นสาว working women แฟชั่นนิสต้าตัวแม่

ลองปลี่ยนจากการถือกระเป๋าสีดำ โทนสีเรียบๆที่น่าเบื่อและจำเจ มาเป็นกระเป๋าโทนสีเหลืองมัสตาร์ดกันดีกว่าไหม? คอมพลีทลุคของสาวๆ ให้สวยเด้งยิ่งกว่าเดิมแน่นอน

อีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นยุค 90 ที่กลับมาแรงอย่างแว่นเลนส์ใส สีสันสดใสที่ช่วยสร้างลุคของสาวๆให้ดูวินเทจเปรี้ยวแสบซ่าแบบสุดๆ ยิ่งหากเป็นสีเหลืองมัสตาร์ดเลนส์ใหญ่ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ลุคคุณมีความพิเศษขึ้นไปหลายเท่าตัวเลยล่ะ

ขอบอกเลยว่าโทนสีมัสตาร์ดไม่ได้เป็นโทนสีที่ฮิตฮอทเฉพาะในไทยเท่านั้น แต่ยังเป็นโทนสีคีย์พีซประจำซัมเมอร์ของวงการแฟชั่นระดับโลกอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วสาวๆแฟชั่นนิสต้าคนไหนไม่อยากตกเทรนด์ ต้องรีปช้อปโทนสีเหลืองสดใสเก็บไว้ในตู้กันแบบรัวๆ ด้วยการช้อปผ่านเว็บไซต์หรือปแอปพลิเคชัน GOXIP ที่ช้อปง่าย ปลอดภัย แถมมีไอเทมให้เลือกมากมายนับร้อยนับพันไอเทม

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
เลื่อนไปที่ด้านบนสุด
HTTP_REFERER: