รวม 5 สไตล์การแต่งตัวสำหรับคนรักสีดำ

เปลี่ยนลุค All Black ธรรมดาให้พิเศษขึ้นได้

Hanriney
2018-06-11
FASHION

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าสีดำเป็นสีที่ฮิตตลอดกาลจริงๆ ใส่เป็นเสื้อ กางเกง หรือเครื่องประดับก็สวย แถมใส่คู่กับสีอะไรก็เข้ากันไปหมด แล้วอย่างนี้จะไม่ให้รักสีดำได้ยังไง! วันนี้ Goxip จะพาสาวๆ ผู้รักในการใส่เสื้อผ้าสีดำมาพบกับสไตล์การแต่งตัวที่พลาดไม่ได้ทั้ง 5 สไตล์ จะเป็นยังไงบ้าง มาดูกันเลย

1. กระเป๋าสีสันสดใส สำหรับใครที่แต่งตัว All Black แต่อยากลองเพิ่มความสดใสนิดๆ หน่อยๆ ไม่เยอะมากไป ลองเปลี่ยนมาใช้กระเป๋าสีสันสดใสดูสิ การใช้กระเป๋าที่มีสีสันตัดกันกับเสื้อผ้าแบบนี้จะทำให้กระเป๋าของเราดูโดดเด่นขึ้น แต่ยังคงดูเท่เหมือนเดิมแน่นอน

2. รองเท้าสีแดง การใส่รองเท้าสีแดงสดที่ตัดกับเสื้อผ้าสีดำของเรา จะทำให้เราได้ลุคหญิงสาวที่กล้า มั่นใจในตัวเอง แถมยังดูเซ็กซี่นิดๆ ด้วยนะ

3. แจ็คเก็ตเดนิม แน่นอนว่าสาวสายเท่ สาย Boyish ส่วนใหญ่ มักจะชอบแจ็คเก็ตยีนส์กันอยู่แล้ว ยิ่งถ้าใส่กับชุด All Black แล้วยิ่งเท่เข้าไปอีก

4. แจ็คเก็ตหนัง อีก item สุดโปรดสำหรับสาย Boyish ต้องแจ็คเก็ตหนังเลย เพิ่มความคูล ความเท่ให้ได้อีกระดับหนึ่ง เหมาะกับการใส่ออกไปเที่ยว หรือเดินเล่นในช่วงเย็นของวันที่อากาศไม่ร้อนที่สุดเลย

5. แว่นตากันแดดสีดำ ในวันที่ต้องออกไปข้างนอกช่วงครึ่งวันเช้า อาจต้องเจอแสงแดดที่ทำให้เราต้องแสบตา ลองใส่แว่นกันแดดสีดำสักอัน ให้เข้ากันกับชุดสีดำของเราดูสิ ใส่แว่นกันแดดเดินชิคๆ แถมยังคุมธีมได้อยู่ด้วย

จบกันไปแล้วกับไอเท็มที่จะเปลี่ยนสไตล์ All Black ของคุณให้ดูมีพิเศษมากกว่าเดิม แต่ถ้าหากสินค้าที่เรานำมายกตัวอย่างนั้นยังไม่ใช่แนว ลองมาหาสินค้าที่คุณชอบได้ที่ Goxip โดย

Snap ถ่ายรูปหรือเซฟรูปชุดหรือสินค้าที่ชอบ

Shop เลือกซื้อสินค้าที่ใช่ ถูกใจ

Wear รับของแล้วมาใส่กันเลย!

ง่ายๆ 3 สเต็ป ก็ได้สิ่งที่ถูกใจมาไว้ในมือแล้ว ลองเลย!

PHOTO CREDIT:
Pinterest : RNG Fashion, Natthamon Sripruk, viruangrong Phugtong, Shazz H K, Fhaiifai Tth, maria, Sun Wha
Scroll To Top
HTTP_REFERER: