ส่องลุคแซ่บเก๋ LISA BLACKPINK

แร็ปเปอร์สาวไทยแฟชั่นไอคอนคนใหม่ที่น่าจับตามอง

MSMINNK
2018-08-01
LIFESTYLE

ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสาวน้อยตาโต แร็ปเปอร์สัญชาติไทยมาดคูลสุดเท่อย่าง ลิซ่า (ลลิษา มโนบาล) ของวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอท BLACKPINK ในประเทศเกาหลี ที่เพิ่งคัมแบ็คปล่อยเพลงฮิทอย่าง DDU-DU DDU-DU ทำสถิติทะยานขึ้นครองตำแหน่งแชมป์เพลงฮิตอันดับหนึ่งบนทุกชาร์ตเพลงหลักของประเทศเกาหลีทั้งในชาร์ตเเรียลไทม์และชาร์ตรายวัน ทั้ง 6 ชาร์ตเพลงหลัก! วันนี้ Goxip จึงขอพาคุณไปรู้จักสไตล์แฟชั่นของลิซ่ากัน ที่รับประกันได้ว่าแต่ละลุคนั้นแซ่บเก๋ โดดเด่น ยูนีคเกินเบอร์

ลุคสุดคิ้วท์แคชชวล คล่องตัว ดูสบาย ตามแบบฉบับสาวน้อยลิซ่า ที่เลือกแมทช์เสื้อฮู้ทสีสันสดใส เข้ากับกางเกงยีนส์สีฟอก เสริมทัพด้วยสนีกเกอร์สีขาวของแบรนด์ Gucci พร้อมกระเป๋าลูกปัดคริสตัลประดับด้วยลูกเชอร์รี่จากแบรนด์ Susan Alexandra ดูสวยคิ้วท์แฝงความน่ารักสดใสแบบเบาๆ ดูดีแบบมินิมอลสไตล์

ถึงแม้บนเวทีสาวลิซ่าจะจัดเต็มอินเนอร์ความดิบเท่ตามคาแรคเตอร์แร็ปเปอร์แต่ขอบอกเลยว่าหลังเวทีนั้นเรามักจะเห็นสาวลิซ่ามากับลุคสบายๆ ตามสไตล์วันหยุดแต่ยังคีพลุคเก๋ตามฉบับแฟชั่นไอคอนได้อย่างไร้ที่ติ ซึ่งไอเทมที่สาวลิซ่าเลือกคือเสื้อโอเว่อร์ไซซ์ตัวโคร่งสีสันสดใสคัลเลอร์ฟูล ซึ่งวันนี้ goxip เลือกหยิบเอาลุคที่สาวลิซ่าใส่เสื้อโอเว่อร์ไซซ์สีชมพูครีเอทลุคหวานดูละมุน

เทรนด์เสื้อผ้าสีเหลืองยังคงมาแรงแบบต่อเนื่อง Goxip จึงไม่พลาดหยิบเอาลุคสีเหลืองของสาวลิซ่ามาฝากกัน ลุคนี้เป็นลุคที่มีกลิ่นอายสตรีทแฟชั่นพร้อมการผสมผสานความเป็นสปอร์ตี้เกิร์ลได้อย่างลงตัว ด้วยการใส่เสื้อครอปทอปแขนสั้นสีเหลือง กระโปรงสั้นสีดำ แมทช์เข้ากับรองเท้าผ้าใบสีดำดีไซน์เก่สักชิ้น สาวๆอาจยกระดับลุคให้โดดเด่นไปอีกขั้นเพียงใส่หมวก หรือแจ็คเก็ตสปอร์ตสีจี๊ด

ลุคเท่ Swag ฮอทคูลทะลุปรอทด้วยไอเทมที่ใครๆก็สามารถแต่งตามได้ เพียงสาวๆเลือกหยิบเสื้อสีดำใส่พร้อมกับกางเกงสกินนี่รัดรูป พร้อมหาคีย์พีซไอเทมสร้างลุคเท่ด้วยเสื้อแจ็คเก็ตดีสีดำดีเทลชิค อย่างการสกรีนลายหรือเย็บปัก ตบท้ายด้วยสนีกเกอร์สีดำล้วนสักชิ้น คอมพลีทลุคเท่มีกิมมิคตามรอยแฟชั่นนิสต้าตัวแม่

แฟชั่นสนามบินของสาวลิซ่าก็โดดเด่นไม่แพ้ใครเช่นกันนะยู! ถึงแม้สาวลิซ่าจะเลือกมิกซ์ไอเทมเบสิคอย่าง เสื้อคอเต่าสีดำ ใส่เข้าคู่กับกางเกงยีนส์เข้ารูป ตบท้ายด้วยเสื้อสูทเบลเซอร์โอเว่อร์ไซซ์ดีเทลลายสก็อต หรือจะเป็นเสื้อโค้ทแจ็คเก็ตขนเฟอร์นุ่มๆ สักชิ้น ก็ดูคูลหรูแบบไม่ต้องใส่โน้นใส่นี้ให้วุ่นวาย ตามสไตล์ Less is more

เป็นยังไงบ้างคะกับสไตล์สุดแซ่บดูคูลของสาวน้อยลิซ่าที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ขอบอกเลยว่านอกจากทักษะความสามารถแล้ว เทสต์แฟชั่นของสาวลิซ่าก็โดดเด่นมากไปด้วยเสน่ห์เช่นกัน นับได้ว่าเป็นดาวจรัสแสงทั้งวงการ K-POP และวงการแฟชั่นที่น่าจับตามอง ใครที่อยากตามรอยแฟชั่นสาวลิซ่าแต่ไม่รู้ว่าจะไปเลือกซื้อไอเทมที่ไหนให้ครบจบในที่เดียวแล้วละก็ มาลองช้อปกันที่ Goxip ได้เลย ไอเทมคุณภาพที่เราคัดสรรมาให้ทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศด้วยไอเทมที่มากกว่า 6 ล้านชิ้น รู้แบบนี้แล้วลองช้อปสิแล้วจะรู้ว่าของดีมีอยู่ที่ Goxip

PHOTO CREDIT:
Instagram : lalalalisa_m, Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: