Neutral Trend เรียบ หรู ดูคลีน

โทนสีคีย์พีซมาแรงส่งตรงจากรันเวย์

MSMINNK
2018-07-19
FASHION

เทรนด์ล่ามาแรงแบบส่งตรงจากรันเวย์มาถึงแล้วสาวๆ! เทรนด์สีแฟชั่นของปีนี้ไปจนถึงปีหน้ายังเป็นเรื่องของสงครามสีสัน ส่วนแฟชั่นสีขาวดำน่ะเก็บไปรัวๆ เพราะเหล่าดีไซน์เนอร์จากห้องเสื้อดังหลายๆแบรนด์ยังคงเลือกใช้โทนสีคีย์พีซอย่างสี Neutral tone เพราะให้ลุคดูอบอุ่น แมทช์ง่าย ใส่ได้ทุกวัน แถมดูแพงสุดๆไปเลย!

เรามาทำความรู้จักกับโทนสี Neutral tone กันก่อน โทนสีในกลุ่มนี้จะหมายถึงโทนสีเอิร์ธโทน น้ำตาลอ่อน ชมพูนู้ด ไปจนถึงสีที่เกี่ยวข้องกับธรรมชาติอย่างสีเขียวอ่อน เพราะจะให้ความอบอุ่นดูสบายตา แถมยังคงคอนเซ็ปความเรียบหรูดูแพงได้ทุกครั้งที่สวมใส่ ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหน จะเป็นสาวผิวแทนหรือสาวผิวขาวอมชมพูก็ใส่ได้ ดูขับผิว ไม่ดูป่วยอย่างแน่นอน

สาวๆ อาจเลือกเสื้อสีน้ำตาลแนวเอิร์ธโทนอย่างสีน้ำตาลอ่อน ไปจนถึงสีนู้ดที่มีดีไซน์เรียบเก๋สักชิ้น แมทช์เข้าคู่กับท่อนล่างสีขาว หรือจะคอมพลีทลุคเป็นสีเอิร์ธโทนแบบทั้งตัวก็สร้างลุคสวยเก๋ ดูสวยเซ็กซี่ แถมดูดีแบบสุดๆ

กางเกงสีเอิร์ธโทนอย่างสีน้ำตาลจัดเป็นคลาสสิคไอเทมอีกหนึ่งชิ้นที่ไม่เคยตกยุค ไม่ว่าจะนำมาใส่ในสมัยไหนก็ไม่ดูเชย หรือหายไปกับกระแสแฟชั่นอย่างแน่นอน ใส่แล้วให้ลุคดูคล่องตัว แมทช์ง่ายเข้ากับทุกไอเทม ไม่ว่าคุณจะใส่เสื้อแขนสั้น แขนยาว ครอปท็อป หรือจะเป็นสายเดี่ยวสปาเก็ตตี้ตัวจิ๋ว เมื่อนำมาใส่เข้าคู่กับกางเกงขายาว หรือขาสั้นโทนสีน้ำตาลแล้วรับรองว่าสวยคูลดูดีแบบไม่ต้องพยายาม

เดรสสีน้ำตาลเป็นไอเทมที่ใส่แล้วดูสวยชิล แคชชวล แถมยังดูคลาสซี่ตามแบบสาวเฟมินีแบบสุดๆ หากคุณอยากได้ลุคทำงานที่ดูคลาสซี่สวยแพง อาจลองเลือกใส่เดรสเข้ารูปดีไซน์เรียบเก๋ โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้ง แต่หากสาวๆ อยากได้ลุคแคชชวลวันหยุดแบบสบายแล้วละก็ ลองเลือกเดรสยาวพริ้ว จับจีบตีระบายเล็กน้อยรับรองว่าดูสวยหวานสะกดทุกสายตา

หากเบื่อกระโปรสีดำเรียบจำเจในวันทำงานอยู่ละก็ ลองเปลี่ยนฟีลมาใส่กระโปรงสีน้ำตาลนู้ดกันหน่อยมั้ยสาวๆ เลือกกระโปรงยาวดีไซน์สวยชิคในแบบที่สาวๆชอบ แมทช์เข้าคู่เสื้อโทนสีเรียบสักชิ้นแค่นี้ก็สร้างอิมแพคความปังแบบไม่ต้องแมทช์โน้นใส่นี้ให้เยอะเกินเบอร์

กระแสเบลเซอร์สีน้ำตาลหรือจะเป็นเทรนซ์โค้ทตัวยาวโทนสีกากีนับเป็นไอเทมที่มาแรงแบบสุดๆ ดูเท่ บอย ลุคสมาร์ทคล่องตัว เหมาะกับวันทำงาน ยิ่งช่วงนี้ประเทศไทยอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ก็อาจหยิบเบลเซอร์หรือเทรนซ์โค้ทมาคลุมสร้างความอบอุ่นแถมยังช่วยคอมพลีทลุคให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

คุณสามารถตามเทรนด์กระแส Neutral trend ได้แบบง่ายๆ ผ่านรองเท้าส้นสูงสีนู้ดเรียบสักชิ้น เพราะนอกจากรองเท้าส้นสูงสีนู้ดหรือสีน้ำตาลจะเป็นอีกหนึ่งทริคที่ใส่แล้วสามารถพรางตา ทำให้คุณดูสูง ขาเรียวยาวมากขึ้นแล้ว ยังเป็นไอเทมที่ใส่ได้เหมาะกับทุกวัน ทุกโอกาส

สวยเก๋อินเทรนด์ตามกระแสแฟชั่น Neutral trend ได้แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องไปเบียดเสียด เจอรถติด หรือต้องมาคอยลุ้นว่าไปถึงร้านแล้วจะมีของที่โดนใจไหม เพราะคุณสามารถช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้านับล้านไอเทมผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน GOXIP ได้แค่ปลายนิ้ว! ของแท้ส่งตรงจากช้อปแบบถึงหน้าประตูบ้าน ให้คุณได้ครีเอทลุคสวยเก๋ได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest, Tsangtastic, Collagevintage, harperandharley
Scroll To Top
HTTP_REFERER: