เที่ยวซาฟารีเมืองไทยด้วยลุคสุดแซ่บ

ตามแบบฉบับสาวสายฝอ

MSMINNK
2018-07-18
LIFESTYLE

อยากไปเที่ยวซาฟารีแบบใกล้ชิดกับสัตว์น้อยใหญ่หลากหลายสายพันธ์ หรืออยากจะป้อนอาหารให้ยีราฟอย่างใกล้ชิดให้ฟีลเหมือนอยู่ทุ่งหญ้าสะวันนาเก๋ๆ แบบในทวีปแอฟริกา แต่เงินเจ้ากรรมในกระเป๋าไม่เอื้ออำนวยแล้วละก็ ไม่ต้องวอรี่ ไม่ต้องเสียใจไปค่ะสาวๆ เพราะวันนี้เรามีสถานที่แลนด์มาร์กแห่งใหม่เด็ดๆ มาชี้เป้าให้สาวๆได้ถ่ายรูปคู่ยีราฟสุดชิคตามสไตล์บล็อกเกอร์สายฝอได้ในประเทศไทยแบบไม่ต้องบินไกลถึงต่างประเทศ

สวนสัตว์เปิดซาฟารีแห่งใหม่ที่เราขอแนะนำกันในวันนี้คือที่ SAFARI PARK OPEN ZOO & CAMP ในอำเภอบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี บนเนื้อที่กว่าห้าร้อยไร่ ประกอบไปด้วยโซนต่างๆมากมาย เช่น เสือโคร่ง สิงโตอัฟริกา เสือดาว กวางดาวอินเดีย กวางฟลอโลว์สีขาว นกอีมู ยีราฟ ม้าลาย นกฟลามิงโก้ ฯลฯ ซึ่งบางโซนจะเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศได้ชม ให้อาหาร และถ่ายรูปกันแบบใกล้ชิด ถือเป็นสวรรค์ย่อมๆ ของคนที่รักและสนใจอยากเรียนรู้วิถีชีวิตของสัตว์เหล่านี้ได้อย่างดีเยี่ยม วันนี้เราจึงขอแทรกทริคการแต่งตัวสำหรับเป็นไกด์ให้กับสาวๆได้ครีเอทสร้างลุคสุดเก๋ให้เข้ากับบรรยากาศธีมซาฟารีมาฝากกัน ก็แหม จะไปเที่ยวซาฟารีทั้งทีก็ต้องแต่งลุคชิค ถ่ายรูปเรียกยอดไลก์กันหน่อยใช่ไหมละ?!

เสื้อคุมโทนสีกากีหรือสีเขียวขี้มา : มาสนุกกับการครีเอทสร้างตัวตนของสาวๆให้เป็นสาวสตรองมาดเท่ในลุคนักสำรวจผจญภัยได้แบบง่ายๆ ด้วยการเลือกไอเทมอย่าง เสื้อแขนยาว จั้มสูท เสื้อแจ็คเก็ต หรือจะเป็นกางเกงขายาวที่มีสีกากีหรือสีเขียวขี้ม้ามาแมทช์ให้เข้ากัน ทริคอีกข้อคือถ้าสาวๆมีเครื่องประดับอย่างกระเป๋าหนัง เข็มขัดหนัง หรือจะเป็นรองเท้าหนังมาแมทช์ให้เข้ากัน ยิ่งทำให้ลุคของคุณดูเป็น Adventure women เหมือนหลุดออกมาจากนิยายผจญภัยแน่นอน

เสื้อสีขาวเรียบดีไซน์เก๋ : ใครๆ ก็มีเสื้อสีขาวติดตู้กันแทบทุกบ้าน ดังนั้นหากสาวๆขี้เกียจเสียเงินซื้อไอเทมชิ้นใหม่อยู่ละก็ คุณสามารถนำเสื้อสีขาวดีไซน์เรียบเก๋ หรือจะเป็นเสื้อสีขาวดีไซน์สุดเปรี้ยวสักชิ้น มารีเฟรชลุค มิกซ์ใหม่ใส่เข้าคู่กับกางเกงเอวสูงสีกากี จัดเต็มลุคให้สวยไปอีกขั้นด้วยการเลือกใส่เครื่องประดับสักชิ้นสองชิ้น จะให้ลุคเหมือนนักผจญภัยสาวไฮโซชั้นสูงด้วยลุคสวยแพงแบบเฟมินี

ไอเทมลายปริ้น : รีเฟรชลุคให้สวยสดใส โดดเด่น ในหมู่สัตว์น้อยใหญ่นานาชนิดด้วยไอเทมลายปริ้นจะเป็นเดรสพลิ้วลายดอก หรือจะเป็นเสื้อฮาวายเก๋ๆสักชิ้น มาจับแมทช์ให้เข้ากับสไตล์ของสาวๆ แค่นี้ก็สร้างลุคสวยอิมแพ็คเก๋ได้แบบไม่ต้องแมทช์อะไรให้วุ่นวาย

ไอเทมปริ้นลวดลายหนังสัตว์ : จะไปเที่ยวซาฟารีทั้งทีก็ใส่ลุคจัดเต็มไปเลย ด้วยการเลือกไอเทมปริ้นลวดลายหนังสัตว์อย่าง ลายเสือ ลายเสือดาว หรือลายม้าลายให้เข้ากับธีมสถานที่ ใส่แล้วรับรองว่าได้ลุคสวยแซ่บ โดดเด่น แย่งซีนแน่นอน

ไอเทมเครื่องประดับคอมพลีทลุค : ไอเทมเครื่องประดับที่สามารถคอมพลีทลุคของสาวๆให้สวยเก๋โดดเด่น มีสไตล์มากขึ้นกว่าเดิม คือการเลือกใส่เครื่องประดับสุดเก๋ อย่างหมวกปานามา หมวกปีกกว้าง ผ้าโพกหัว แว่นสายตา หรือจะเป็นอย่างรองเท้าบู๊ทยาว ที่ใส่แล้วรับรองว่าสวยเกิดไม่หลุดธีม แถมยังช่วยปกป้องผิวหนังรวมไปถึงสายตาของสาวๆจากไอแดดได้อย่างดีอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะกับสถานที่ท่องเที่ยวแนวซาฟารี พร้อมกับลุคเก๋ สุดแซ่บ ที่รับรองว่าใครใส่ก็สวยเกิดแบบที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ หากสาวๆอยากได้ไอเทมสุดชิค สำหรับสร้างลุคให้สวยเกิดแล้วละก็ คุณสามารถเลือกช้อปไอเทมกว่า 6 ล้านชิ้นจากแบรนด์ดังทั่วโลกทั้งไทยและต่างประเทศผ่านทางเว็บไซต์ GOXIP การันตีของแท้ส่งตรงจากช้อป แถมได้รับสินค้าส่งตรงถึงหน้าประตูบ้าน!

PHOTO CREDIT:
Website: Pinterest , Sononui, Fashiioncarpet.com
Scroll To Top
HTTP_REFERER: