แฟชั่นสนามบินเหล่าเซเลปซุปตาร์

ออร่าพุ่งสวยปังยันแลนด์ดิ้ง

MSMINNK
2018-07-20
LIFESTYLE

ถึงวันหยุดยาวทีไรสาวๆหลายคนเริ่มจองตั๋วไปเที่ยวพักผ่อนหาประสบการณ์ในที่ใหม่ๆ หรือบางคนอาจจะกลับไปใช้เวลากับคนพิเศษทั้งในและต่างประเทศ วันนี้ GOXIP จึงพาคุณไปส่องดูสไตล์ของเหล่าดาราเซเลปซุปตาร์ตัวแม่กันว่าแต่ละคนมีสไตล์เป็นอย่างไร ให้สาวๆเก็บไว้เป็นไอเดียในการแต่งตัวไปสนามบินคราวหน้า ขอบอกเลยว่าแต่ละลุค แต่ละสไตล์ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้แต่งตามได้ง่าย สวยปัง ดูดี แถมสบายคล่องตัวตั้งแต่ขึ้นเครื่องยันแลนด์ดิ้งแน่นอน

สาวเบลล่าที่มาในลุคของสมาร์ทเกิร์ลแฟชั่นนิสต้าด้วยการเลือกใส่เสื้อลายสก็อตแมทช์เข้าคู่กับกางเกงยีนส์ขายาว สร้างลุคให้ดูเท่ไปอีกขั้นด้วยการใส่บู๊ทสักคู่พร้อมเลือกกระเป๋าลากสีดำ คอมพลีทลุคคุมโทนได้อย่างเข้ากั๊นเข้ากัน

นักแสดงสาวสวยอย่างคิมเบอร์รี่มาในลุคสบายแคชชวลแต่ยังคงคอนเซ็ปความเก๋ด้วยการเลือกแมทช์เสื้อและกางเกงลายทาง ทำให้รูปร่างดูสูงขายาวแบบโรลโมเดล และไม่ลืมที่จะแมทช์กระเป๋าสีขาวให้เข้ากัน ขอบอกเลยว่าลุคนี้แต่งตามได้ง่าย แถมดูสบายไม่อึดอัด

สร้างลุคสวยสวยซน อวดความเซ็กซี่ด้วยการโชว์เรียวขาสวยเบาๆตามสไตล์สาวเบเบ้ โดยเลือกใส่เสื้อโอเว่อร์ไซส์สีขาวใส่คู่กับกางเกงขาสั้น พร้อมด้วยสนีกเกอร์สีขาว ลุคนี้เหมาะกับสาวสายชิลที่คงคอนเซ็ปแบบ less is more

สาวคนไหนชอบสีชมพูเป็นชีวิตจิตใจต้องกดไลก์รัวๆ ให้กับลุคสีชมพูของสาวนิวเคลียร์ ที่เน้นความสดใส สวยหวานด้วยการใส่ sweater dress จัดเต็มสร้างความโดดเด่นด้วยการใส่หมวกสีชมพูสักใบแต่คอนทราสลุคนิดๆด้วยการเลือกใส่แว่นเลนส์ใสที่ฟ้า ดูสวยซน สดใส ที่ใครๆก็แต่งตามได้

สาวคนไหนอยากใส่ลุคเท่ ดูสปอร์ตคงต้องแต่งตามสาวมายด์กันแบบด่วนๆ ขอบอกว่าลุคนี้แต่งตามได้ง่ายแต่ความคูลเท่แบบเต็มร้อย คีย์พีซของลุคนี้คือการเลือกใส่เสื้อฮู้ดสีดำพร้อมเลกกิ้ง ตบท้ายด้วยสนีกเกอร์และแว่นดำ คูลเท่สตรองแบบสปอร์ตเกิร์ล

สวยสตรองแฝงความเซ็กซี่ด้วยการอวดหน้าท้องแบนเรียบแบบเบาๆตามสไตล์สาวพรีม แค่แมทช์สปอร์ตบาร์สีเรียบเข้ากับเลกกิ้งสีดำ คอมพลีทลุคให้ดูแคชชวลมากยิ่งขึ้นด้วยเบลเซอร์ยาวสีขาว เสริมความชิคด้วยรองเท้าส้นสูงและแว่นตาสีดำ สาวคนไหนหุ่นผอมเพรียวใส่ลุคนี้รับรองว่าสะกดสายตาหนุ่มๆได้แน่นอน

สร้างลุคสวยเด่นสะกดทุกสายตาตามสาวมั่น เกรซ กาญจน์เกล้า ที่มากับลุคสตรองสปอร์ตเกิลด้วยแจ็คเก็ตสไตล์สปอร์ตสีแดงสด อวดขายาวสวยด้วยการใส่กางเกงขาสั้นและรองเท้าสนีกเกอร์สีขาว เหมาะกับสาวๆที่อยากได้ความคล่องตัว เบาสบายไม่อึดอัดระหว่างไฟล์ทบิน

เรามักจะเห็นสาวปันปันมาในลุคที่เน้นความสดใส มิินิมอล แต่ยังคีพลุคสวยคูลด้วยเสื้อสเวตเตอร์โอเว่อร์ไซซ์ใส่พร้อมกับรองเท้าสีขาวดีไซน์เก๋สักชิ้น แฝงกลิ่นอายสไตล์แฟชั่นสายสตรีทเบาๆ

จะหลุดโผไปได้อย่างไรกับสาวชมพู่ที่เราขอยกให้เป็นสาวแฟชั่นนิสต้าของเมืองไทย ที่ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหนก็สร้างความเซอร์ไพรซ์ให้อยู่เสมอในสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น ไม่มีใครเหมือน สาวชมพู่มาในลุคสตรีทแบบจัดเต็มด้วยเสื้อแจ็คเก็ตสีสันสดใส เข้ากับกางเกงทรงปล่อยขายาว ไม่ลืมที่จะคอมพลีทลุคแบบจัดเต็มด้วยเครื่องประดับสุดเปรี้ยวหลากหลายชิ้น

เป็นยังไงบ้างคะกับลุคแต่งตัวไปสนามบินของซุปตาร์ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ขอบอกว่าแต่ละลุคแต่งตามได้ง่าย สวยเก๋ แถมยังสบายสุดๆ จะไปสนามบินคราวหน้าก็ไม่ต้องเสียเวลานั่งแมทช์เลือกเสื้อผ้าให้เสียเวลาเพราะคุณสามารถแต่ตามรอยเซเลปกันได้เลย! แต่หากใครยังไม่มีลุคเด็ดแต่งไปสนามบินอยู่ละก็ เข้าไปช้อปไอเทมชิคๆผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น GOXIP กันได้เลย!

PHOTO CREDIT:
Instagram : bellacampen, wjmild, chomismaterialgirl, thisisbebe, jpreem, kimmy_kimberley, newclear_hansa, gracekanklao, punpun_sutatta
Scroll To Top
HTTP_REFERER: