ย้อนรอย 5 ปี แฟชั่นสไตล์ Anne Hathaway

“I'm happy with my body” - 2018

Hanriney
2018-06-06
FASHION

Anne Hathaway นักแสดงสาวที่หลาย ๆ คนอาจคุ้นหน้าจากเรื่อง Alice in Wonderland ในปี 2010 เธอเป็นนักแสดงที่มากความสามารถ ทั้ง Romantic Comedy, Drama, Fantasy ก็เอาอยู่ นอกจากนี้ยังทุ่มเทกับบทบาท ถึงขนาดตัดผมสั้นกุดก็ทำมาแล้ว เพราะสปิริตของเธอกับการแสดงบทบาทที่หลากหลายนี้ ทำให้ใครหลาย ๆ คนต่างหลงรัก ในวันนี้ Goxip จึงอยากพาทุกคนมารู้จักกับเธอให้มากขึ้นจากสไตล์การแต่งตัวในแต่ละปีกันดีกว่า ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมจะค้นพบตัวตนด้านอื่น ๆ ของเธอแล้วเลื่อนลงมาเลย

สินค้าที่ถูกนำมายกตัวอย่างไม่ใช่สินค้าแบรนด์จริงที่ Anne Hathaway ใส่นะจ๊ะ เป็นเพียงสินค้าที่ลักษณะคล้ายกันเท่านั้น

1. 2014 เป็นช่วงที่เธอถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง 'The Intern' ซึ่งเกี่ยวกับเว็บไซต์แฟชั่นที่รับผู้สูงอายุมาเป็นเด็กฝึกงาน โดยเธอได้รับบทเป็นจูลส์ ออสติน ซีอีโอและผู้ก่อตั้งบริษัท ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ต้องลองไปติดตามกันดู!

2. 2015 ปี 2015 นักข่าวพบเธอตามสถานที่ทั่วไปบ่อยขึ้น ทั้งไปกับเพื่อน หรือไปคนเดียว เป็นแฟชั่นสบาย ๆ ที่ทั้งสวยและดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับเธอมาก ๆ เลย

3. 2016 เเมื่อต้นปี 2016 เธอได้โพสต์รูปภาพตนเองใส่บิกินี่พร้อมอวดหน้าท้องใหญ่ลงในอินสตาแกรมต้อนรับปีใหม่ และในเดือนมีนาคมก็ได้คลอดลูกชายสุดน่ารักอย่าง Jonathan Rosebanks Shulman มาลืมตาดูโลกด้วย สไตล์การแต่งตัวในปีนี้จึงค่อนข้างเน้นความสบาย และสวมใส่ง่าย

4. 2017 หลังจากคลอดลูกชายไปปีที่แล้ว เธอก็เริ่มออกงานมากขึ้น แต่นอกจากผลงานการแสดงที่โด่งดังแล้ว Anne Hathaway ยังเป็นทูต U.N. global goodwill ตั้งแต่ปี 2016 และได้กล่าวสุนทรพจน์ที่สหราชอาณาจักร ในวันสตรีโลกด้วย

5. 2018 ที่มีชาวเน็ตกล่าววิจารณ์ว่าเธออ้วนขึ้น จริง ๆ แล้ว Anne Hathaway กำลังเพิ่มน้ำหนักเพื่อเตรียมพร้อมรับบทบาทใหม่ในภาพยนตร์เรื่องหน้า โดยได้โพสต์อินสตาแกรมในวันที่ 5 เมษายน 2018 ว่า I am gaining weight for a movie role and it is going well. To all the people who are going to fat shame me in the upcoming months, it’s not me, it’s you. Peace xx. PS- I wanted to set this to Queen’s Fat Bottomed Girls but copyright said no. Continued peace xx

เป็นยังไงกันบ้างกับแฟชั่นของ Anne Hathaway ในแต่ละปี แต่ Goxip ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ไม่ว่าเราจะหุ่นแบบไหน เพียงแค่รักตัวเอง เห็นคุณค่าในตัวเอง และมีจิตใจที่ดี เท่านี้เราก็สวยได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องหุ่นดี หรือมีหน้าตาที่สมบูรณ์แบบเลย

ใครยังตามแฟชั่นไม่จุใจ ลองมาค้นหาเสื้อผ้าดี ๆ จาก Goxip สิ! เพียงแค่ save รูปภาพเสื้อผ้าที่ชอบ Crop ภาพเหลือเพียงเสื้อผ้าตัวที่ชอบ และกดค้นหา เราจะนำเสื้อผ้าหรือสินค้าที่คล้ายกับภาพต้นแบบมาให้คุณได้เลือกซื้อกัน ลองเลย!

PHOTO CREDIT:
Instagram : annehathaway / Website : zimbio.com, skinnyvscurvy.com
Scroll To Top
HTTP_REFERER: