ใช้กระเป๋าสะพายยังไงให้ดูไม่เนิร์ด

ไอเดียแต่งตัวเข้าคู่กับกระเป๋าสาย

MSMINNK
2018-08-17
LIFESTYLE

เคยไหม ใช้กระเป๋าสะพายทีไร โดนทักว่าเนิร์ดทุกที? ทั้งๆที่กระเป๋าสะพายเป็นเครื่องประดับสุดคลาสสิกที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคก็ยังไม่เคยเอาท์ แถมยังตอบโจทย์ฟังก์ชัน ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เพราะสามารถใส่ของได้เต็มพิกัด วันนี้ Goxip จึงขอเอาทริคการแต่งตัวสำหรับคุณผู้ชายให้เข้าคู่กับกระเป๋าสะพาย เพื่อครีเอทลุคเท่คูลไม่ดูเนิร์ด!

Minimal Style : ลุคแรกที่ Goxip รับรองว่าใครใส่ก็สามารถยกลุคให้หล่อเท่แบบมินิมอลด้วยการใส่เสื้อสีเรียบจะเป็นเสื้อกลมแขนสั้นหรือแขนยาวสีขาวดำ จับคู่กางเกงยีนส์ กางเกงสแลคเข้ารูปสีคุมโทน พร้อมด้วยสนีกเกอร์เรียบสักคู่และตบท้ายด้วยกระเป๋าเรียบสีคุมโทนก็สร้างลุคดูเท่ได้แบบง่ายๆ

On Duty : หนุ่มอฟฟิศวัยทำงานฟังทางนี้ คุณสามารถดูเท่สมาร์ทหล่อเนี้ยบได้ง่ายๆ ด้วยกระเป๋าสะพายหลัง กับไอเทมเสื้อเชิ้ตสีเรียบ เข้าคู่กับกางเกงสแล็ค พร้อมคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบ หรือจะเป็นรองเท้าคัชชูเท่ๆสักคู่ ลุคเดียวเอาอยู่ทั้งสัปดาห์!

Traveler : ใครกำลังวางแผนไปเที่ยวอยู่ละก็ กระเป๋าสะพายหลังเป็นไอเทมสารพัดประโยชน์ นอกจากเอาไว้ใส่ของใช้ เสื้อผ้าแล้ว ยังช่วยคอมพลีทลุคให้ดูเท่แบบจัดเต็ม ซึ่งเราขอนำเสนอลุคเซอร์ คล่องตัว แต่แฝงกลิ่นอายความแมนไว้ กับการเลือกใช้กระเป๋าสะพายสไตล์แบ็คแพ็คทรงยาว สีน้ำตาล สีเขียวขี้ม้า หรือจะเป็นสีดำ แมทช์เข้ากับเสื้อคอกลมแขนสั้นหรือจะเป็นเสื้อยีนส์ก็จะช่วยทำให้ลุคของหนุ่มๆ ดูเป็นนักท่องเที่ยวผจญภัยเข้ากับบรรยากาศสุดๆ

Urban Style : มาครีเอทลุคมาดแมน ดูเท่ ตามสไตล์หนุ่มหล่อไบก์เกอร์ตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบง่ายๆ แค่เลือกเสื้อผ้าคุมโทนสีดำแบบทั้งตัว หากหนุ่มๆ เลือกใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำ พร้อมแมทช์เข้าคู่กับกระเป๋าหนังสีดำด้วยแล้ว ยิ่งดูเท่คลาสสิกแบบเต็มปรอท

Funky Mode : เติมสีสันให้กับสไตล์ของคุณมากขึ้น ด้วยการเลือกเสื้อแจ็คเก็ตลายกราฟฟิก ลวดลายสีสันแบบจัดเต็ม แมทช์เข้ากับกระเป๋าลายกราฟฟิก หรือจะเป็นเสื้อแจ็คกเก็ตสไตล์อเมริกันสไตล์ เข้ากับกระเป๋าเรียบๆ ก็ดูแมนเท่ แฝงความสตรีท

หวังว่าไอเดียการแต่งตัว แมทช์คู่กระเป๋าสะพายที่เราเอามาฝากกันในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับหนุ่มๆ ในการแต่งตัวครีเอทลุคให้ดูหล่อเท่ได้ยิ่งขึ้น หากหนุ่มคนไหนอยากช้อปเสื้อผ้า เครื่องประดับ ไอเทมโปรดทั้งของแบรนด์ไทยและต่างประเทศก็สามารถเข้าไปช้อปกันผ่านเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชัน Goxip ได้เลย สินค้ามากกว่า 6 ล้านชิ้น รอให้คุณไปรอช้อปกันอยู่!

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: