ตามรอยสาวแซ่บ Badgalriri “Rihanna”

ลุคใหม่ของคุณจะ Work Work Work Work Work!

Hanriney
2018-06-14
FASHION

นักร้องสาวที่มีผลงานเพลงดังมากมาย สำหรับวัยรุ่นยุค 2009 อาจรู้จักเธอในเพลง Umbrella และคนรุ่นใหม่จะรู้จักเธอจาก Work น้ำเสียงที่มีสเน่ห์กับจังหวะเพลงที่ติดหู ทำให้โด่งดังและกลายเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ไม่เพียงการร้องเท่านั้นที่เป็นจุดเด่นของเธอ แต่การแต่งตัวที่มีสไตล์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจมากๆ วันนี้ Goxip จึงจะพาทุกคนมาชมสไตล์สุดชิคจากสาว Riri กัน พร้อมแล้วเลื่อนลงไปเลย

สินค้าบางชิ้นอาจไม่ตรงกับแบรนด์จริงที่ Rihanna ใส่ เป็นเพียงสินค้าที่มีความคล้ายคลึงเท่านั้น

1. เดรสดำ เดรสสั้นเหนือเข่าสีดำเนื้อผ้ารัดรูป โชว์ส่วนเว้าโค้งตามตัวของเธอได้เป็นอย่างดี พร้อมกับเสื้อแจ็คเก็ตอีกหนึ่งตัวคลุมทับ รองเท้าส้นสูงสีอ่อน เท่านี้ก็ Finish Look ได้แล้ว

2. เดรสสี เปลี่ยนแนวจากเดรสสีดำสั้นเซ็กซี่ มาเป็นเดรสยาวสีฟ้า และสีชมพู ก็ดูน่ารัก ปนขี้เล่นตามสไตล์ของ Rihanna และเดรสยาวสีเทา ทำให้ได้ลุคที่เป็นทางการมากขึ้น

3. Burberry Set ในวันที่ 10 ตุลาคม 2017 Rihanna ได้ออกมารับประทานข้าวเย็นกับเพื่อน โดยที่ตั้งแต่หัวจรดเท้าของเธอล้วนเป็นแบรนด์ Burberry ทั้งหมดเลย!

4. Fenty X Puma by Rihanna Collection นอกจากนักร้องแล้วยังเป็นดีไซน์เนอร์อีกด้วย กับ Fenty X Puma by Rihanna Collection ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อ กางเกง หรือเดรส ก็มีครบให้เลือกซื้อ อยู่ด้านล่างนี้เลย

ตามแฟชั่นกันจนจบแล้ว ถ้าหากว่าสไตล์ของ Rihanna ยังไม่ถูกใจ ลองค้นหาเสื้อผ้าแบบที่คุณชอบด้วยตัวเองเลยสิ ด้วย Goxip คุณจะสามารถค้นหาสินค้าที่คล้ายกับสินค้าต้นแบบที่คุณชื่นชอบด้วยการอัพโหลดภาพและกดค้นหาเท่านั้น ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว!

PHOTO CREDIT:
Website : http://rihanna-fenty.com, http://stealherstyle.net/rihanna/, http://hausofrihanna.com, https://nitrolicious.com, www.youngblizzytv.com, www.harpersbazaar.com
Scroll To Top
HTTP_REFERER: