สีกระเป๋าเสริมโชคตามวันเกิด

สวยรวย เสริมดวง ดูดทรัพย์เข้ากระเป๋าแบบรัวๆ

MSMINNK
2018-08-09
LIFESTYLE

กระเป๋านอกจากจะเป็นไอเทมสำคัญสำหรับการใช้สอยในชีวิตประจำวันแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับชิ้นโปรดที่สาวๆหลายๆคนเอาไว้คอมพลีทลุค เสริมสไตล์ให้ดูปังยิ่งกว่าเดิม แต่นอกเหนือจากนั้นแล้วการเลือกสีกระเป๋ายังอาจส่งผลต่อเรื่องเงินๆ ทองๆ ชีวิตต่อสาวๆได้ด้วย สาวคนไหนเงินขาดมือหรือกราฟชีวิตสะดุดติดขัดไปทุกเรื่องอยู่แล้วละก็ ลองมาดูทริคเลือกสีกระเป๋าเสริมโชคชะตากันดีกว่า!

กระเป๋าสีมงคลวันจันทร์

กระเป๋าสีมงคล : สีน้ำตาล สีทอง สีส้ม สีน้ำเงิน : ลักษณะของคนเกิดวันจันทร์ มีความอ่อนหวานอ่อนโยน พูดจาโน้มน้าวให้คนประทับใจได้ดี มีรสนิยมดีทั้งด้านการแต่งกายและ ด้านอื่นๆ โดยสีกระเป๋าที่เหมาะกับคนเกิดวันจันทร์คือสีน้ำตาล ทอง และสีส้มจะช่วยดึงดูดโชคลาภในชีวิตให้มีเพิ่มมากขึ้น ส่วนสีฟ้าจะสร้างอิทธิพลให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์ น่าหลงใหล ได้รับการเอ็นดูจากผู้หลักผู้ใหญ่

กระเป๋าสีมงคลวันอังคาร

กระเป๋าสีมงคล : สีชมพู สีเหลือง สีครีม สีขาว : คนเกิดวันอังคารมีจิตใจกล้าแกร่ง เป็นนักสู้ ใจนักรบ ชอบเสี่ยง อดทนดี แต่มีความดื้อดึง เชื่อความคิดตนเองเป็นใหญ่ เป็นคนคนตรงไปตรงมา ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม โดยสีที่เหมาะกับคนเกิดวันอังคารคือสีชมพู เหลือง ครีม และสีขาว ที่จะช่วยสร้างพลังภายในตัวคุณให้เป็นคนอ่อนโยน มีสติมากขึ้นสำหรับสร้างโอกาสเรื่องความสำเร็จนั่นเองค่ะ

กระเป๋าสีมงคลวันพุธ

กระเป๋าสีมงคล : สีขาว สีเหลือง สีเขียว สีฟ้า : อุปนิสัยของคนเกิดวันพุธโดยพื้นฐานเป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดี ชอบการติดต่อเจรจา มีความฉลาดเฉลียว เป็นคนปรับตัวเก่ง ชอบการศึกษาหาความรู้ โดยสีกระเป๋าที่ช่วยเสริมสร้างพื้นฐานดวงชะตา เสริมเสน่ห์ มีคนเข้าหาและนับหน้าถือตามากยิ่งขึ้นคือสีกระเป๋าที่มีสีขาว เหลือง เขียว ส่วนกระเป๋าสีฟ้าจะสร้างพลังดึงดูดให้เงินเข้ากระเป๋ามากขึ้น

กระเป๋าสีมงคลวันพฤหัส

กระเป๋าสีมงคล : สีขาว สีครีม สีแดง สีเขียว : คนเกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนชอบการศึกษาเล่าเรียน เจ้าระเบียบ เข้มงวด มีจิตใจเอื้ออาทรต่อคนรอบข้าง รักสงบ ชอบความมั่นคง ยึดถือความถูกต้อง เด็ดเดี่ยว ซึ่งกระเป๋าสีขาวและสีเข้มจะช่วยส่งเสริมเรื่องการเงิน ให้มีรายได้เข้ากระเป๋าไม่ขาดสาย ส่วนกระเป๋าสีแดงและสีเขียวจะช่วยให้คุณมีเสน่ห์ มีคนอุปถัมภ์และเอ็นดู

กระเป๋าสีมงคลวันศุกร์

กระเป๋าสีมงคล : สีน้ำเงิน สีส้ม สีน้ำตาล สีทอง : คนเกิดวันศุกร์จะมีนิสัยเป็นคนรักสวยรักงาม อารมณ์สุนทรีย์ มีไมตรีมีน้ำใจให้ทุกคน มีความนอบน้อมอ่อนโยนต่อผู้อื่น ขยันในการทำงาน ซื่อตรง ซึ่งกระเป๋าสีน้ำเงิน สีน้ำตาล ส้ม ทอง จะช่วยส่งเสริมเรื่องคนนับหน้าถือตา มีคนอุปถัมภ์อุ้มชู เรียกโชคลาภ

กระเป๋าสีมงคลวันเสาร์

กระเป๋าสีมงคล : สีฟ้า สีแดง สีเทา สีเงิน : คนเกิดวันเสาร์จะมีลักษณะความเป็นผู้นำ รักเกียรติถือศักดิ์ศรีเป็นคนตรงไปตรงมา มีความขยัน อดทน ทำงานเก่ง และเป็นคนเสียสละจิตใจเด็ดเดี่ยว ดังนั้นการเลือกใช้กระเป๋าสีฟ้าจะช่วยเสริมสร้างสเน่ห์เพิ่มความโดดเด่นในตัวผู้ใช้ ส่วนกระเป๋าสีแดงมีผลในเรื่องโชคลาภเงินทอง และสีเทาจะสร้างอำนาจบารมีมากยิ่งขึ้นค่ะ

กระเป๋าสีมงคลวันอาทิตย์

กระเป๋าสีมงคล : สีดำ แดง ม่วง ชมพู : สาวๆวันอาทิตย์จะมีลักษณะอุปนิสัยเป็นคนใจกว้าง มีน้ำใจไมตรีกับเพื่อฝูงเสมอ มีความเป็นผู้นำ เชื่อมั่นในตัวเองสูง ดังนั้นการเลือกกระเป๋าสีแดงจะช่วยในเรื่องของบริวาร สีดำและสีม่วงจะช่วยส่งเสริมเรื่องโชคลาภในชีวิตและกระเป๋าสีชมพูจะช่วยเกี่ยวกับเรื่ิงอำนาจ วาสนา สร้างความยำเกรงให้คนอื่นนั่นเองค่ะ

ใครกำลังมองหากระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือใบใหม่ที่ช่วยดูดทรัพย์ เสริมโชคชะตาให้รุ่งโรจน์ยิ่งกว่าเดิม ก็สามารถช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Goxip ได้เลย! ของแท้ ดีลฮอท ส่งตรงจากช้อปแบบถึงบ้าน! รู้ทริคเลือกกระเป๋าไปแล้วก็อย่าลืมวินัยทางการเงินและการใช้ชีวิตด้วยนะ รู้จักซื้อ รู้จักใช้ยังไงก็สวยรวยเฮงมีใช้ตลอดปีแน่นอน

PHOTO CREDIT:
Website : Collagevintage
Scroll To Top
HTTP_REFERER: