4 สีลิปสติกสำหรับสาวผิวแทน

ทาแล้วสวยแซ่บแพงหน้าไม่หมอง

MSMINNK
2018-07-10
BEAUTY

จะแต่งหน้าทั้งทีก็ต้องแต่งให้สวยแซ่บเผ็ดเกินเบอร์ แต่สาวผิวแทนหลายๆคนอาจเจอกับปัญหาเรื่องสีลิปสติกที่ทาแล้วจากหน้าปังกลายเป็นหน้าหมองดูดรอปไปซะอย่างนั้น ไม่ต้องห่วงไปค่ะ วันนี้เราขอเอาใจสาวผิวแทนเรื่องการเลือกสีลิปสติก 4 โทนสี คัดมาเลยเน้นๆที่ทาเมื่อไหร่ก็ได้ลุคสวยแพง แซ่บเกินเบอร์ หน้าสวยเด้งทั้งวันแบบไม่มีหมองมาฝากกัน

Make it NUDE : เป็นลิปสติกเฉดสีแรกที่ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหนก็สามารถทาได้แบบไม่ต้องกลัวโป๊ะ สีที่เน้นความเป็นธรรมชาติดูสุขภาพดี เหมาะกับวันทำงานหรือการแต่หน้าแนวใสๆ แบบ Makeup no makeup look หรืออาจจะเป็นลุคสโมกกี้อายแบบสาวแซ่บให้ดวงตาดูเข้มโดดเด่น แบบที่สีลิปสติกไม่เด่นแย่งซีนจนเกินไปเป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่ควรมีติดบ้านไว้สักแท่งสองแท่งแบบสุดๆ

Rose PINK : อีกหนึ่งเฉดสีที่ทาแล้วเกิด ดูสวยแพงไปอีกหลายเลเวลกับลิปสติกโทนสีชมพูนม อย่างสีโรสพิ้งค์ ที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติเข้ากับสีชมพูหวานฉ่ำดูไม่หวานเว่อร์จนเกินไป ทำให้ริมฝีปากของสาวๆดูชมพูน่าหลงใหลอย่างเป็นธรรมชาติ และสร้างลุคของสาวๆดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ขอบอกว่าโทนสีนี้จะแต่งไปทำงาน ไปเดทกับคนรู้ใจ ไปจะปาร์ตี้รับรองว่าเฉดสีนี้สวยแพงกินขาด!

Sassy RED : โทนสีที่จะมาเนรมิตลุคของคุณให้สวยแซ่บเกินเบอร์อย่างสีแดงเข้ม ขอบอกเลยว่าสาวผิวแทนกับลิปสติกสีแดงนี่แหละเข้ากันสุดๆ ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าแบบจัดเต็ม หรือแต่งหน้าแบบน้อยๆ แค่ทาลิปสีแดงลงไปก็จะทำให้คุณดูสวยเฉี่ยวขึ้นแบบทันตาเห็น ส่วนโทนสีแดงที่เราขอแนะนำคือ โทนแดงแบบเชอร์รี่ ดูสวยอินเทรนด์แบบสุดๆ

Glam PURPLE : สาวมั่นคนไหนเบื่อลุคเรียบๆ จำเจจืดชืด แต่อยากได้ลุคสวยดูเก๋แบบมั่นๆแล้วละก็ ลิปสติกโทนสีม่วงคือคำตอบ! โทนสีม่วงที่สาวๆควรหลีกเลี่ยงคือสีม่วงนีออนหรือสีม่วงพาสเทล เพราะมันจะดูโดดจากสีผิวของคุณอย่างชัดเจน ดังนั้นลิปสติกโทนสีม่วงที่เข้ากับสาวผิวแทนคือสีม่วงเข้มแฝงความแดงอยู่นิดๆ จะช่วยสร้างอิมแพ็คลุคของคุณให้ดูเป็นสาวแกร่งเซ็กซี่แถมยังดูน่าค้นหาแบบสุดๆ

เป็นยังไงบ้างคะกับ 4 โทนสีที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ ขอบอกเลยว่าแต่ละสีนั้นสามารถช่วยสร้างอิมแพคให้ลุคของคุณดูโดดเด้งกว่าเดิมแน่นอน แต่ที่สำคัญที่สุดที่สาวๆทุกคนควรมีนอกเหนือจากความสวยแล้วอย่าลืมพกพาความมั่นใจไปด้วยนะ แต่หากสาวคนไหนอยากได้ลิปสติกจากแบรนด์คุณภาพดี ของแท้ส่งตรงจากช็อปแบรนด์แล้วละก็ สามารถเข้าไปช้อปปิ้งผ่านเว็บไซต์ GOXIP ของเราได้เลย ของแท้มีคุณภาพในราคาที่คุณเลือกได้

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: