แฟชั่นกระเป๋าคาดเอว Belt Bag

ไอเทมฮอทแห่งปีที่นาทีนี้ไม่มีถือว่าเอาท์

MSMINNK
2018-08-07
FASHION

นาทีนี้กระแสแฟชั่นสตรีทสไตล์ได้กลับมายึดบัลลังก์พื้นที่แฟชั่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราจึงได้เห็นเหล่าแบรนด์ห้องเสื้อ ดีไซน์เนอร์ชื่อดังหลายๆแบรนด์เริ่มหันมาปรับรูปลักษณ์แบรนด์พร้อมทั้งออกคอลเลคชั่นใหม่ๆ เอาใจสาวกสตรีทกันแบบจัดเต็ม หนึ่งในไอเทมที่กลับมาฮอทฮิตติดลมบนถูกจัดให้เป็นหนึ่งในไอเทมสุดแรงแห่งปีที่ต้องมีเก้บไว้นั่นคือ Bum Bag , Waist Bag หรือกระเป๋าคาดเอวกลิ่นอายแฟชั่นยุคปี 90 นั่นเอง วันนี้ Goxip ขอพาหนุ่มๆสาวๆสายสตรีทมายลโฉมกระเป๋าคาดเอว พร้อมดูลุคเด็ดๆให้คุณมิกซืแอนด์แมทช์แบบแต่งตามได้แบบง่ายๆ

Dark Mode : กระเป๋าคาดเอสสีดำล้วนเป็นอีกหนึ่งไอเทมคลาสสิค ที่จะใส่กับไอเทมไหนลุคไหนก็สร้างความเท่ฮอท คลาสสิคได้แบบง่ายๆ จะเป็นวัสดุผ้าร่ม หนัง ก็คูลแบบกินขาด

Proud Of It! : มาบอกเล่าความเป็นสาวก หรือความชอบส่วนตัวผ่านกระเป๋าคาดเอวที่มีดีไซน์สกรีนโลโก้ลงบนตัวกระเป๋า นอกจะสามารถบอกลุคบอกตัวตนให้คนรู้ได้แบบง่ายๆ ยังยกระดับลุคให้ดูโดดเด่นได้แบบทันตา ยิ่งกระเป๋าที่มีสีสันจี๊ดแสบตาด้วยแล้วยิ่งทำให้ลุคของคุณโดดเด่นไม่จืดชืดอย่างแน่นอน

Messy Riot : สำหรับหนุ่มๆที่ชอบความเป็นสตรีทแบบจัดหนักจัดเต็ม ดีเทลน้อยไปไม่ใช่แนวต้องเยอะแบบจัดหนักจัดเต็มละก็ กระเป๋าคาดเอวดีเทลสกรีนลายสุดเท่ลวดลายเยอะๆ จะช่วยให้ลุคของหนุ่มๆ ดูเท่คูลแบบตัวพ่อได้

Colorful Detail : นอกจากกระแสแฟชั่นสตรีทจะกลับมาแรงแล้ว ยังเป็นยุคของเทรนด์แฟชั่นยุค 90 ที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าสีสันคัลเลอร์ฟูล แบบเทรนด์สีนีออนน่ะใช่เลย! หนุ่มๆคนไหนเบื่อใส่สีขาวดำคุมโทนต้องคว้ากระเป๋าสีจี๊ดแสบตามาคาดแบบรัวๆ

Classic & Coll : กระเป๋าคาดเอวไม่ได้มีเฉพาะดีไซน์จี๊ดสตรีทแบบหลุดโลกเพียงเท่านั้น แต่หลายๆแบรนด์ไฮเอนด์ยังมีทางเลือกให้กับหนุ่มๆที่อยากตามเทรนด์แต่ยังอยากคีพลุคสมาร์ทแบบแฝงกลิ่นอายความเท่แบบสตรีทแบบเบาๆ ด้วยการออกกระเป๋าดีไซน์เรียบคลาสสิค โดยใส่ดีเทลเท็กเจอร์ลวดลายโมโนแกรมของแบรนด์ลงไปที่ใส่เมื่อไหร่ก็คูลเท่ คลาสสิคแบบไม่มีเอาท์

ใครมองหากระเป๋าคู่ใจชิ้นใหม่ที่ช่วยเสริมลุคหนุ่มๆ ให้มีสไตล์มากยิ่งขึ้น กระเป๋าคาดเอวนี่แหละเป็นเทรนด์ล่ามาแรง ที่รับรองว่าใช้แล้วไม่มีเอาท์ ไม่มีตกเทรนด์แน่นอน หนุ่มๆสามารถช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Goxip ได้เลย กระเป๋าคาดเอวหลากหลายดีไซน์ของแท้ส่งตรงจากช้อป พร้อมราคาพิเศษให้คุณได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: