เอาใจคนรัก Sneaker ขาวดำสุดฮิต

5 แบรนด์ดังสุดฮอตที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

MSMINNK
2018-07-10
LIFESTYLE

รองเท้าสนีกเกอร์เป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายคู่ใจของหนุ่มๆในแทบจะทุกวัย เพราะใส่ง่าย สร้างลุคให้ดูเท่มากยิ่งขึ้น แถมยังใส่ได้เกือบในทุกสถานการณ์ วันนี้เราจึงขอเอาใจหนุ่มๆผู้ชื่นชอบการใส่สนีกเกอร์โดยเฉพาะรองเท้าดีไซน์สีขาวดำสุดเท่ของ 5 แบรนด์ดังมาบอกกัน ขอบอกว่าแต่ละแบรนด์ที่เราคัดมาให้วันนี้ มีดีไซน์ที่เท่คูลแตกต่างกันออกไป แมทช์ง่ายเข้ากันเกือบทุกชุด แถมคลาสสิคไม่ตกยุคตกเทรนด์ ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป มาให้หนุ่มๆได้เอาไว้เป็นทางเลือก ไอเดียสำหรับซื้อสนีกเกอร์คู่ใหม่

Adidas มากันที่แบรนด์แรกอย่าง Adidas ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในหลายๆปีที่ผ่านมา เพราะด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย ตั้งแต่สนีกเกอร์ที่ดูเรียบคูลแบบมินิมอลตามสไตล์ adidas Originals Superstar ที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากรองเท้าบาสเก็ตบอลที่สามารถเอามาใส่ได้จริงในชีิวิตประจำวัน สร้างลุคเรียบเท่ได้ดี หรืออาจจะเป็นรองเท้าในตระกูล Adidas Ultra Boost การดีไซน์ที่เสมือนเป็นรองเท้ากีฬาแต่ถูกออกแบบมาให้ใส่ได้ในวันปกติ การดีไซน์ที่ป้องกันการกระแทก และการใช้แถบขนาดใหญ่ในการยึดรูร้อยเชือก เพื่อให้รัดกับเท้าอย่างแนบแน่นทำให้ผู้สวมใส่เดินคล่องสบายมากยิ่งขึ้น

NIKE มากันถึงแบรนด์คลาสสิคคู่แข่งสำคัญของ adidas อย่างไนกี้กันบ้างที่มีรองเท้าสนีกเกอร์ดีไซน์ออกมาอย่างหลากหลายในทุกปีให้เหล่าสาวกได้ตามซื้อตามเก็บกันอย่างตลอด แถมแบรนด์ไนกี้ก็มีรองเท้ารุ่นตัวท็อปมากมาย แต่เราขอยกรุ่นฮิต ไอเทมเด่นอย่างอย่างตระกูล NIKE AIR นอกเหนือจากดีไซน์ที่เท่คูลดูสปอร์ต แฝงความเรียบง่ายได้อย่างลงตัวแล้ว ยังมีการดีไซน์ที่เน้นการระบายอากาศได้ดีกว่าเดิม น้ำหนักเบา ถึงแม้ราคาอาจจะสูงไปสักนิดแต่บอกได้เลยว่าถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วนั้น ควรค่าแก่การที่จะเก็บไว้ติดตู้สักคู่สองคู่ เหมาะการใส่ในชีวิตประจำวันแถมยังยกระดับลุคของหนุ่มๆ ให้ดูเท่มสไตล์มากยิ่งขึ้น

Paul Smith แบรนด์ผู้ดีอังกฤษอย่าง Paul smith ด้วยไลน์รองเท้าที่คงคอนเซ็ป High fashion หรู เนี้ยบ เท่ ดูแพงตามสไตล์แฟชั่นไอคอน iconic ของหนุ่มๆที่ชอบความเรียบแบบ Less is more คงความดีไซน์ความคลาสสิครองเท้ารุ่นขาวดำที่ดูเรียบ เท่ เหมาะกับใส่ได้ในทุกวันแมทช์เข้าคู่กับเสื้อผ้าทุกอย่างได้ทุกสถานการณ์ ส่วนรุ่นดีไซน์คลาสสิคที่เราอยากเอามาแนะนำกันคือรุ่น Paul Smith Black Gear Sneakers และอีกรุ่นฮิตอย่าง Basso Leather Sneakers หนังสีดำเรียบเท่แบบลงตัว

VANS อีกหนึ่งรองเท้าขวัญใจชาวสเก็ตบอร์ดอย่าง Vans รองเท้าดีไซน์สุดคูลขวัญใจเด็กแนวได้กลับมาฮอตฮิตอย่างมากในปีที่ผ่านๆ มาเพราะด้วยรูปลักษณ์การดีไซน์ที่เท่ เก๋ เป็นเอกลักษณ์ จึงกลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในวงกว้าง เราขออนุญาติยกตัวอย่าง VANS ตระกูล Old Skool รองเท้ารุ่นเก่าแก่ที่ผลิตมาตั้งแต่ช่วงปียุค 70s โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ Jazz stripe สีขาวที่บริเวณด้าน ดูเรียบเท่คลีนคลาสสิค หรืออาจจะเป็นรุ่น Vans Slip-On ที่ใส่สบายด้วยดีไซน์หลากหลายเหมาะกับผู้ชายที่ชอบความชิลลุคแคชชวลดูสบาย ในราคาที่ใครๆก็เอื้อมถึง

CONVERSE รองเท้าผ้าใบในตำนานที่อยู่คู่วัยรุ่นไทยมาอย่างยาวนาน ส่งความฮิตจากรุ่นสู่รุ่น ที่มีความพิเศษของการดีไซน์รูปดาวข้างสนีกเกอร์ อีกทั้งยังใส่ง่ายแมทช์เข้าคู่ได้เกือบทุกลุค ดูแลง่าย พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ แต่สำหรับรุ่นยอดฮิตของ Converse ตัวเด่นๆ นั้นคงจะเป็นในรุ่นของ Converse Chuck Taylor All Star การดีไซน์ที่แสนจะคลาสสิคเพราะรุ่นนี้มามายาวนานเกือบ 100 ปี มีการดีไซน์ทั้งแบบโชว์ข้อและหุ้มข้อ สร้างกิมมิคให้ลุคของหนุ่มๆได้หลากหลายสไตล์ หรือจะเป็นอีกรุ่นยอดฮิตอย่าง Converse One Star ด้วยการดีไซน์ที่ดูเท่ลุยโมเดิร์นแบบวัยรุ่นมากยิ่งขึ้น เด่นที่การดีไซน์ดาวห้าแฉกข้างรองเท้าได้เด่นเห็นชัดยิ่งทำให้กลายเป็นรองเท้าสีขาวดำอีกคู่ที่ดีไซน์มาได้อย่างลงตัว

หวังว่าจะถูกใจหนุ่มๆกันนะ กับรองเท้าสีขาวดำสุดเท่ของ 4 แบรนด์ดังที่เราเอามาบอกกันวันนี้ หนุ่มๆคนไหนอยากช้อป อยากคว้ารองเท้าคู่โปรดก็สามารถช้อปผ่านเว็บ GOXIP จากช้อปแบรนด์โดยตรงได้ในราคาที่คุณเลือกได้ มั่นใจได้ว่าของแท้ไม่มีย้อมแมวแน่นอน หรือหากหนุ่มๆคนไหนมีรูปรองเท้าคู่โปรดแต่ไม่รู้ชื่อรุ่นแล้วละก็สามารถใช้ฟีเจอร์แสกนและค้นหาสินค้าได้ผ่านทางเว็บ GOXIP เช่นกัน

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest, Nike, Adidas, Vans, Paul Smith, whowhatwear.com
Scroll To Top
HTTP_REFERER: