ตามรอยแฟชั่นบล็อกเกอร์หน้าหวาน The Apple

แต่งตามได้ง่ายแต่ความสวยแซ่บแบบจัดเต็ม

MSMINNK
2018-08-20
LIFESTYLE

งานอดิเรกของคุณคืออะไร? .. บางคนอาจชอบใช้เวลาในการช้อปปิ้ง พักผ่อน ดูหนังฟังเพลงโปรด ท่องเที่ยวตระเวนหาของอร่อยชิม ฯลฯ แต่สำหรับสาวแอปเปิ้ล เจ้าของเพจบิ้วตี้บล็อกเกอร์ Theaapple นั้นมีความสุขในการได้แชร์ทริคดีๆ บอกต่อเรื่องความสวยความงาม ไปจนถึงเทรนด์แฟชั่นใหม่มาแรงให้สาวๆได้รู้กัน จนทำให้บางครั้งเมื่อเราเข้าไปอ่านบล็อก หรือดู Vlog ในชาแนล Youtube ของเธอทีไร ก็อยากจะจับพาแลตอายแชวโดว์มาแต่งตามแบบรัวๆ

สาวน้อยบล็อกเกอร์หน้าหวาน “แอปเปิ้ล” ดีกรีเจ้าของเพจ TheAappleStyle อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า เธอไม่ได้มีดีแค่ความสวยเท่านั้น แต่เต็มไปด้วยความสามารถรอบด้าน ยังพร้อมแบ่งปันทริคดีๆให้กับสาวๆ ได้รู้แบบไม่มีกั๊ก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยความงาม, เทรนด์แฟชั่น ไปจนถึงรีวิวท่องเที่ยวในสถานที่แปลกใหม่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกในภาษาที่อ่านง่ายและน่าติดตาม เรียกได้ว่าทุกเทรนด์แฟชั่น หรือทุกเรื่องที่ผู้หญิงอยากรู้ สาวแอปเปิ้ลคนนี้จะทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงนำมากระจายข่าวให้สาวๆได้รู้กัน เรียกได้ว่าฟอลเพจหรือฟอลบล็อกเธอไว้ยังไงก็ไม่มีเอาท์

แล้วอะไรคือแรงบันดาลใจที่ทำให้สาวแอปเปิ้ลทุ่มเทแรงกายแรงใจ บอกเล่าสิ่งดีๆ ให้คนอื่นได้รับรู้กัน? วันนี้ Goxip จึงชวนสาวแอปเปิ้ลมาเล่าเรื่องราวของการทำบล็อกแฟชั่น บิวตี้ พร้อมตามรอยแฟชั่นสุดแซ่บของเธอ ซึ่งเรารับประกันได้ว่าสไตล์ พร้อมมุมมองแฟชั่นของเธอนั้นโดดเด่นจนคุณต้องหลงรักแน่นอน

Goxip : เริ่มเขียนบล็อกตั้งตั้งแต่เมื่อไหร่ เขียนมาประมาณกี่ปีที่แล้ว? - - เปิ้ลเริ่มเขียนบล็อกเมื่อ 2 ปีที่แล้วเลยค่ะ สร้างเพจเขียนรีวิวแฟชั่น ที่เที่ยว แต่เริ่มแบบจริงจังก็เพิ่ง 5 เดือนที่ผ่านมาเพิ่งเปิดช่อง youtube และมีเว็บไซต์ของตัวเองค่ะ

Goxip : อะไรคือแรงบันดาลใจหรือ Passion ในการทำบล็อกหรือ Facebook Page? - - แรงบันดาลใจของเปิ้ลหลักๆ ก็คือ เป็นคนชอบแฟชั่นแต่งตัวเราก็อยากที่จะแชร์ประสบการณ์ให้คนอื่นๆ เห็นว่าการช้อปปิ้งแบบไหนคุ้มที่สุด 55 เราจะมีคอนเท้นคอยแนะนำตลอด พอมีคนมาถามมากขึ้นเราก็ดีใจที่สามารถบอกต่อพวกเขาได้ค่ะ

Goxip : สไตล์การแต่งตัวที่เปิ้ลชอบแต่งโดยปกติแล้ว เป็นประมาณไหน เล่าให้เราฟังหน่อย? - - สไตล์ของเปิ้ลจะออกเป็นแนวสตรีท mix&match ส่วนใหญ่ล้วนๆ เลย ก็จะคอยอัพเดทเทรน์ว่าช่วงนี้ใส่อะไรแล้วมาแมทช์เป็นตัวเราให้มากที่สุด

Goxip : มีแฟชั่นบล็อกเกอร์ หรือแฟชั่นไอคอนคนไหนที่ชอบเป็นพิเศษมั้ย? - - ในดวงใจเลยก็คือ Clothsencounters ซึ่งเป็นผู้หญิงเกาหลีสัญชาติอเมริกันชอบสไตล์ของเธอมาก ดูตั้งแต่เราเป็นนักศึกษาเลย

Goxip : คำถามสุดท้ายแล้ว มีอะไรฝากถึงคนอ่านไหม? - - ก็อยากฝาก Facebook Fanpage ของเปิ้ลด้วยนะคะ Theaapplestyle ตั้งใจทำคอนเท้นที่ให้ความรู้ในการช้อปปิ้ง หรือไอเทมต่างๆ ในเรื่องไลฟ์สไตล์ให้เป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆ ให้มากที่สุด ฝากติดตามด้วยน้าาา หรือมาพูดคุยกันได้ค่ะ

Follow The Look

แฟชั่นสไตล์ที่สาวแอปเปิ้ลชอบแต่งจะเป็นไปในแนวสตรีทแคชชวล ที่ผสมผสานเทรนด์แฟชั่นและตัวตนของเธอได้อย่างลงตัว วันนี้เธอจึงมาพร้อมกับลุคแคชชวล คล่องตัว ที่เหมาะกับใส่ในวันทำงานสบายๆ จนถึงถึงวันพักผ่อนได้แบบเอาอยู่ ด้วยการเลือกกางเกงยีนส์เข้ารูป ใส่เข้าคู่กับเสื้อครอปทอปสีขาว อวดเอวสวยโชว์ความเซ็กซี่กันแบบเบาๆ แต่ไม่ลืมคอมพลีทลุคด้วยเสื้อคลุมกิโมโนสียีนส์ ตบท้ายด้วยรองเท้าทรงโลฟเฟอร์สุดเท่ ที่ช่วยสร้างลุควันทำงานสุดชิลแบบง่ายๆ แต่หากสาวเวิร์กกิ้งวูเมนคนไหนมีนัดแฮงเอาท์ต่อหลังเลิกงานก็แค่ถอดเสื้อคลุมกิโมโนออกก็ได้ลุค Ready พร้อมลุย เป็นอีกหนึ่งลุคที่สาวๆสามารถใส่ตามรอยได้แบบง่ายๆ

ขอบอกเลยว่าสาวบล็อกเกอร์คนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าสวยเท่านั้น แต่ครบเครื่องไปด้วยความสามารถแบบครบด้าน สาวคนไหนอยากติดตามผลงานของสาวแอปเปิ้ลกันต่อ ก็สามารถตามไปฟอลโลได้ตามลิ้งก์ข้างล่าง แต่ถ้าหากอยากช้อปลุคเด็ดๆ ไอเทมนับล้านจากแบรนด์ดังทั้งในและต่างประเทศก็สามารถช้อปได้เลยผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Goxip

ติดตาม Theaapple

Scroll To Top
HTTP_REFERER: