แฟชั่นสีฟ้ามาแรงแซงทุกเทรนด์

ครีเอทลุคสวยแพงแบบมินิมอล

MSMINNK
2018-08-08
FASHION

คีย์พีซสีเด็ดในกระแสแฟชั่นเมืองไทยในตอนนี้คงหนีไม่พ้นสีฟ้าพาสเทล สีสันสดใส นอกจากช่วยครีเอทลุคสวยแพงมินิมอลแล้ว ยังเข้ากับเทศกาลวันแม่แบบสุดๆ สาวคนไหนไม่อยากเอาท์ก็เลื่อนลงไปดูลุคเด็ดๆที่เราเอามาฝากได้เลย ไม่ว่าจะเป็นใคร สีผิวแบบไหนก็ใส่ได้ไม่มีดับแน่นอน

Dress Time : สวยครบแบบตัวเดียวเอาอยู่ด้วยการใส่เดรสสีฟ้าสดใส ยิ่งดีเทลพริ้วไหว เนื้อผ้าซาติน ผ้าลินิน หรือจะเป็นเดรสลายลูกไม้สีสันสดใส ยิ่งยกระดับลุคของสาวๆให้สวยแคชชวล แฝงกลิ่นอายซัมเมอร์แบบครบสูตร เหมาะกับอากาศเมืองไทยที่ใส่ได้แทบทั้งปี

Top News! : เบสิคไอเทมที่ใส่ได้ทั้งสัปดาห์สร้างลุคสวยปังแบบง่ายๆ นั่นคือการจับเชิ้ตสีฟ้ามาใส่นั่นเอง ความพิเศษคือเชิ้ตสีฟ้าเป็นไอเทมที่จับเข้ามามิกซ์ไอเทมไหนก็ดูเข้ากันไปหมด ครีเอทลุคสวยได้ตั้งแต่วันทำงานลากยาวไปจนถึงวันหยุดได้แบบสบายๆ จะใส่เข้ากับเกางสกินนี่เอย กางเกงยีนส์เอย หรือจะเป็นกระโปรงสั้นรับรองว่าเกิด

Long Day, Long Pants! : อินเทรนด์สีฟ้าวันแม่แบบเก๋ๆ ด้วยกาารมิกซ์ไอเทมสร้างลุคสวยเก๋คล่องตัวด้วยกางเกงขายาวสีฟ้า จับใส่คู่กับเสื้อสีขาวเรียบ หรือจะสร้างความโดดเด่นให้ลุคมากกว่าเดิมด้วยการสวมเบลเซอร์สีฟ้าทับสร้างลุคโดดเด่นสะกดทุกสายตาแน่นอน

Blazer is a thing! : เบลเซอร์กลายเป็นไอเทมยอดฮิตในหมู่สาวๆมากยิ่งขึ้น ช่วยครีเอทลุคให้สวยเท่ดูแพง แฝงกลิ่นอายความเป็นเกิร์ลบอสแบบเบาๆ ลองเลือกใส่เบลเซอร์สีฟ้าดีเทลเก๋ หรือจะเป็นเบลเซอร์ลายสก็อตสีฟ้าก็ดูโดดเด่น นอกกรอบ สวยละมุนสดใสแบบเกินร้อย

Denim Power : เลือกยีนส์เดนิมสีฟ้ามาใส่ทับสิสาวๆ นอกจากดูอินกับกระแสเทรนด์แฟชั่นแล้ว ยังดูสตรีทสวยเท่แบบคลาสสิค ยิ่งจับแมทช์กับสปอร์ตบรา เข้ากับกางเกงตัวโปรด คอมพลีทลุคด้วยสนีกเกอร์เท่ๆสักคู่ เหมาะกับลุควันหยุดตามสไตล์สาวชิคแฟชั่นนิสต้า

ไม่อยากเอาท์ ตกกระแสเทรนด์ก็อย่าลืมช้อปไอเทมสีฟ้ามาใส่กับแบบรัวๆนะสาวๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถช้อปสินค้าแบรนด์ดังจากของทั้งประเทศไทยและต่างประเทศได้แบบง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Goxip

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest, Tsangtastic, harperandharley
Scroll To Top
HTTP_REFERER: