รู้ไว้ไม่เอาท์! 10 แบรนด์แฟชั่นแบรนด์ดังมาแรง

ที่ถูกค้นหาและถูกซื้อมากที่สุดในไตรมาส 2 ของปี 2018

MSMINNK
2018-07-23
FASHION

ประกาศกันออกมาแล้วกับการจัดอันดับแบรนด์แฟชั่นมาแรงที่สุดในไตรมาส 2 ของปี 2018 จาก The Lyst Index โดยคำนวณเก็บสถิติจากของการค้นหากว่า 5 ล้านครั้ง รวมไปถึงการซื้อไอเทมจากแบรนด์นั้นๆ เป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เดือนเมษาถึงเดือนมิถุนายน วันนี้ GOXIP จึงขอนำข่าวล่ามาแรงมาแชร์ให้สาวๆหนุ่มๆ ได้รู้กันว่า 10 แบรนด์แฟชั่นมาแรงในไตรมาสที่ 2 กลางปีนี้มีแบรนด์ไหนปัง แบรนด์ไหนร่วงกันบ้าง

Gucci :กลับมาทวงบัลลังก์ได้เป็นอีกครั้งจากแบรนด์ Gucci จากอันดับที่สองเข้ามาเป็นที่ 1 โดยยังคงรักษาฐานลูกค้าได้อย่างเหนียวแน่น พร้อมกับรูปลักษณ์แบรนด์ที่ยังคงความหรูหราเช่นเดิม

2. Off-White : ยังคงมาแรงต่อเนื่องกับแบรนด์สายสตรีทไฮเอนด์ Off-White ที่เลื่อนขึ้นมาจากอันดับที่ 4 มาสู่อันดับ 2 ด้วยคอลเลคชั่นที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับการตลาดที่ตัวแบรนด์เข้าไป collaborate กับหลายๆแบรนด์เพื่อขยายฐานลูกค้าพร้อมสร้างแบรนด์ให้เข้มแข็งมากขึ้น

3. Balenciaga : แชมป์เก่าอย่าง Balenciaga จากแบรนด์ที่ครองอันดับ 1 ของแบรนด์ร้อนแรง มาแรงในปีที่แล้ว เนื่องจากผู้บริหารคนล่าสุด Demna Gvasalia ที่เปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์แบรนด์ให้กลายเป็นแฟชั่นแนวสตรีท ทำให้บาเลนเซียก้าก้าวเข้าไปอยู่อันดับหนึ่งได้ในปีที่แล้ว แต่ดูเหมือนกระแสปีนี้บาเลนเซียก้ากลับแผ่วความฮอทลงมาอยู่ในอันดับที่ 3 ซะแล้ว

4. Givenchy : แบรนด์คลาสสิคเจ้าดังชั้นสูงจากปารีส ที่ยังคงแบบความคลาสสิค กับคอนเซ็ปความเรียบหรู มีเอกลักษณ์ ได้อย่างลงตัว ไม่แปรเปลี่ยนรูปลักษณ์ไปตามกระแสเทรนด์แฟชั่น จึงทำให้แบรนด์จีวองชี่ยังคงเป็นแบรนด์คลาสสิคที่คงฐานลูกค้าได้อย่างเหนียวแน่น

5. Dolce&Gabbana : Dolce&Gabbana แบรนด์เสื้อผ้าจากเมืองอิตาลีชั้นสูง ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ดูสง่า หรูหราทุกครั้งที่สวมใส่สร้างลุคเฟรช แบบผู้ดีชาวตะวันตกยังคงมาแรงต่อเนื่องเกาะติดอยู่ในอันดับที่ 5 ของไตรมาสนี้

6. Vetements : แบรนด์สุดติสท์หลุดโลกของ Demna Gvasalia ที่ถ่ายทอดแบรนด์ ออกมาในรูปแบบสายสตรีทแบบโนสนโนแคร์ในรูปแบบคอลเลคชั่นที่ดูสตรีทจ๋าแบบเต็มขั้น ที่ถึงแม้ว่าครั้งที่แล้วจะกุมตำแหน่งรั้งอันดับสามเอาไว้ได้ แต่มาครั้งนี้กลับร่วงมาเป็นอันดับ 6 ของไตรมาสนี้ไปอย่างน่าเสียดาย

7. Versace : ต้องขอปรบมือรัวๆให้กับ Versace จากแผนการตลาดรวมไปถึงการออกคอลเลคชั่นมาได้อย่างน่าสนใจ ยังคงจับเทรนด์ จุดแข็งของตัวเอง กลับมาทำให้มีความน่าสนใจถูกใจขาช้อปมากยิ่งขึ้น จึงทำให้แบรนด์ไฮแฟชั่นเจ้านี้ไต่อันดับจาก 21 เข้ามาอยู่อันดับที่ 7 ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

8. Fendi : เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กลับมาประสบความสำเร็จเช่นกันในไตรมาสนี้ เพราะจากอันดับที่ 17 ได้เข้ามาอยู่อันดับที่ 8 แบบเหนือเมฆ

9. Nike : แบรนด์สปอร์ตกีฬาเจ้าดังอย่างไนกี้ ที่ยังคงความร้อนแรงเกาะติดในอันดับที่ 9 ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ๆ ที่ออกมาให้สาวกได้ตามช้อปกันอย่างไม่ขาดสาย พร้อมทั้งเทรนด์รักสุขภาพยังมาแรง ทำให้หลายๆคนยังคงอินกับเทรนด์แฟชั่นกีฬาที่ผสมผสานเข้ากับแฟชั่นได้อย่าลงตัว

10. Prada : แบรนด์แฟชั่นยอดนิยมของสาวๆอย่างแบรนด์ Prada แบรนด์ดังจากเมืองมิลาน ที่ยังคงอยู่ในอันดับท็อปเท็นได้อย่างหวุดหวิด แต่ไลน์คอลเลคชั่นของแบรนด์นี้ยังคงคอนเซ็ปหรูหราได้ใจสาวๆ แบบส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น

นี่คือ 10 อันดับแบรนด์แฟชั่นมาแรงในไตรมาสสองที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครอยากช้อปแบรนด์โปรดในดวงใจ หรืออยากช้อปไอเทมเด็ด ไม่อยากเอาท์แล้วละก็อย่าลืมเข้าไปช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน GOXIP กันได้เลย ของแท้ส่งตรงจากช้อป 100% พร้อมดีลดีๆ ราคาพิเศษส่งตรงถึงมือทุกวัน!

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest, Lyst, whowhatwear
Scroll To Top
HTTP_REFERER: