แขนใหญ่ ไหล่กว้าง ใส่อะไรดี

แขนเล็ก ไหล่แคบได้ในพริบตาด้วยเทคนิคแต่งอำพรางรูปร่าง

MSMINNK
2018-08-20
LIFESTYLE

สาวคนไหนมีปัญหารูปร่าง เรื่องแขนใหญ่ ไหล่กว้าง อาจเจอปัญหาเรื่องการแต่งตัวอยู่ใช่ไหม เพราะไม่รู้ว่าจะใส่อะไรก็ดูไหล่กว้าง รูปร่างไม่สมส่วนไปเสียหมด แต่ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ วันนี้ Goxip ขอเอาทริค เคล็ดลับการแต่งตัวดีๆมาฝากสาวๆกัน ให้คุณได้ดูสวยเพรียวแขนเล็ก ไหล่แคบได้ในพริบตา!

เสื้อมีแขน : ทริคแรกคือการเลือกเสื้อที่ีมีแขนนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต เสื้อคอกลม หรือเสื้อคอวีมีแขนก็ได้หมด แต่ต้องเลือกเสื้อที่มีดีเทลหลวมพอดีตัว ไม่ควรเลือกเสื้อที่ฟิต คับ หรือแนบเนื้อจนเกินไปจะได้ปกปิดส่วนเกินบริเวณแขนได้ยังไงละ

เสื้อดีเทลแขนบอลลูน, แขนระบาย หรือดีเทลแขนตุ๊กตา : อีกหนึ่งทริคของการเลือกเสื้อสำหรับสาวๆ คือการเลือกเสื้อผ้าที่มีดีเทลแขนระบาย แขนตุ๊กตา หรือจะเป็นแขนบอลลูนดีเทลพองๆบริเวณแขน จะช่วยปกปิดอำพรางส่วนแขนได้ดี อีกทั้งยังทำให้ลุคของสาวๆดูหวานได้อีกหลายเลเวล

เสื้อครอปโชว์ความเปรี้ยว : สาวคนไหนที่มีแขนใหญ่ ไหล่กว้าง แต่มีลำตัวช่วงเอวเล็กคอด ก็นำจุดเด่นตรงนี้มาใช้ประโยชน์แบบรัวๆเลยค่ะซิส เพราะจากการเปลี่ยนจุดโฟกัสบริเวณช่วงแขน ช่วงไหล่ ก็มาเป็นการสร้างจุดโฟกัสบริเวณช่วงเอวโดยการเลือกใส่เสื้อครอปทอปเอวลอยแทน ก็จะสามารถช่วยพรางรูปร่างของสาวๆให้ดูเพรียว สวย เซ็กซี่ยิ่งขึ้น

ดีเทลเล็กๆช่วยได้! : ดีเทลเล็กๆไม่ว่าจะเป็นลายดอก ลายกราฟฟิก หรือจะเป็นลาย Polka Dot บนเสื้อผ้าของคุณสาวๆ นั้นมีดีมากกว่าแค่สร้างลุคให้ดูโดดเด่น แต่ยังเป็นไอเทมที่ช่วยหลอกจุดโฟกัสสายตาได้อย่างดีเยี่ยม เพราะเมื่อไหร่ที่คุณใส่เสื้อผ้าดีเทลลวดลายเหล่านี้จะช่วยเบลอจุดเด่นจากบริเวณแขนและหัวไหล่มาเป็นดีเทลลวดลายบนเสื้อผ้าแทน

เสื้อสีเข้มยังไงก็รอด : เสื้อผ้าโทนสีเข้มนอกจากจะช่วยคีพลุคเท่คูล ดูคลาสสิคแล้ว ยังเป็นไอเทมเด็ดที่ทำให้สาวๆดูผอมได้แบบง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลำตัว ส่วนเอว หรือส่วนขา ก็สามารถอำพรางให้ดูผอมเพรียวได้ทันทีที่สวมใส่

เสื้อคลุมปกปิดส่วนเกิน : เสื้อคลุมนอกจากจะเป็นไอเทมที่ข่วยยุคระดับลุคของสาวๆให้สวยแบบคอมพลีท ได้ตั้งแต่วันทำงานไปจนถึงวันหยุดสุดชิลแล้ว ยังเป็นไอเทมสารพัดประโยชน์ที่คุณสามารถนำมาใช้ปกปิดส่วนเกินบริเวณต้นแขนและไหล่ได้แบบง่ายๆ แต่จำเป็นต้องเลือกเบลเซอร์ เสื้อสูท หรือจะเป็นแจ็คเก็ตที่เป็นทรงหลวง หรือจะเป็นทรงโอเว่อร์ไซซ์สีเข้ม ก็จะช่วยให้ลำตัวส่วนบนของสาวๆดูเล็ก เพรียวได้แบบง่ายๆ

เห็นมั้ยว่าแค่รู้จักแต่ง ปกปิดจุดด้อย โชว์จุดเด่นในร่างกายก็สามารถครีเอทลุคให้สาวๆดูสวยเซ็กซี่ได้แบบง่ายๆที่ไม่ว่าใครก็ทำได้ สาวคนไหนอยากได้ไอเทมเด็ดๆ เก๋ๆ ไว้ครีเอทสร้างลุคให้สวยยิ่งกว่าเดิมก็สามารถเข้าไปช้อปไอเทมกว่า 6 ล้านรายการทั้งแบรนด์ชั้นนำของไทยและต่างประเทศได้ง่ายๆ แบบส่งตรงถึงหน้าประตูบ้าน ผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Goxip

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: