Celeb made! แบรนด์ดีๆ จากฝีมือเหล่าเซเลบริตี้

นอกจากงานร้อง งานแสดง งานออกแบบก็เอาอยู่

Hanriney
2018-06-22
FASHION

คนทุกคนล้วนมีเหตุผลของตัวเอง เหล่าเซเลบริตี้เหล่านี้ก็เช่นกัน การที่พวกเธอออกมาเริ่มลงมือทำไอเดียของเธอให้เป็นจริงนี้ มีเหตุผลต่างกันมากมาย บางคนออกแบบเสื้อผ้าเพราะอยากลองทำอะไรใหม่ๆ บางคนทำเพราะอยากให้คนทั่วไปได้ใส่เสื้อผ้าคุณภาพดี หรือบางคนทำด้วยใจรักล้วนๆ แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อเราดูจากสไตล์ของสาวๆ เหล่านี้แล้วก็ต้องยอมรับเลยว่าเป็นผู้ที่มีเซ้นส์ด้านแฟชั่นจริงๆ และเสื้อผ้าหรือสินค้าที่พวกเธอออกแบบก็น่าจะใส่แล้วดูดีเหมือนกัน เพราะฉะนั้นเราเลื่อนลงไปชมกันเลยดีกว่า

สินค้าที่นำมายกตัวอย่างประกอบกับเสื้อผ้าที่เหล่าดีไซน์เนอร์สาวใส่เป็นเพียงสินค้าที่มีลักษณะคล้ายกัน อาจไม่ใช่แบรนด์จริง

1. Victoria Beckham พูดถึงเหล่าดารานักร้องที่สร้างแบรนด์ของตัวเองแล้ว ไม่พูดถึงเธอไม่ได้เลย หญิงผู้เป็นตำนานแห่งวงการคนหนึ่งก็ว่าได้ กับแบรนด์ Victoria Beckham ที่มีสินค้าครบ ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว และสินค้าตัวอย่างจากแบรนด์ของเธอ อยู่ด้านล่างนี้เลย

2. Selena Gomez นักร้องสาวที่มากความสามารถ รวมถึงได้มีโอกาสลองมือในการออกแบบกระเป๋ากับ Coach ซึ่งเธอกำลังจะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง โดยที่เธอจะได้ลองออกแบบเสื้อผ้าด้วยนั่นเอง สินค้าชิ้นแรกเป็นสินค้าที่ Selena ได้ออกแบบร่วมกับ Coach

3. Rihanna แน่นอนว่าพูดชื่อนี้ไม่ต้องเห็นรูปก็จำได้แน่นอนว่าเธอคนนี้เป็นใคร แม้จะเป็นนักร้อง แต่มีฝีมือการดีไซน์เสื้อผ้าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว การร่วมงานกับ Puma ของ Rihanna นี้ถือว่าประสบความสำเร็จ จัดแฟชั่นโชว์ไป 4 คอลเลคชั่นเลยทีเดียว ภาพด้านบนเป็นภาพแฟชั่นโชว์ของฤดูใบไม้ร่วงประจำปี 2016 และ 2017 ที่ผ่านมา

4. Gigi Hadid ซูเปอร์โมเดลสาวชาวอเมริกัน ร่วมมือกับ Tommy Hilfiger ในการออกแบบเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ TommyxGigi ซึ่ง Tommy Hilfiger เองก็ได้กล่าวถึงเธอไว้ว่า แนวสตรีทที่เธอได้ออกแบบนั้นเท่ เป็นแฟชั่นที่เข้าถึงได้ง่าย ใส่ได้ตลอด และยังถูกใจคนมากมายทั่วโลกอีกด้วย นี่ล่ะเป็นเครื่องยืนยันความสามารถในการออกแบบเสื้อผ้าของเธอได้เป็นอย่างดี สินค้าด้านล่างนี้คือตัวอย่างสินค้าที่เธอเป็นผู้ร่วมออกแบบ

มีแบรนด์ของเซเลบคนไหนที่ถูกใจบ้าง? ถ้าหากว่าไม่เจอสินค้าที่ถูกใจจากบล็อกนี้ ในเว็บ Goxip ยังมีแบรนด์อื่นๆ อีกมากมายให้ได้เลือกซื้อด้วยล่ะ หรืออยากค้นหาสินค้าโดยใช้รูปภาพก็ทำได้! เพียงอัพโหลดภาพสินค้าที่ชอบ Crop ให้เหลือเพียงตัวสินค้าและกดค้นหา เท่านี้ก็จะมีสินค้าที่มีลักษณะคล้ายกันมาให้เลือกซื้อแล้ว ง่ายเพียงปลายนิ้วคลิกเท่านั้น!

PHOTO CREDIT:
Website: refinery29.com, hawtcelebs.com, http://selenagomez21.info, selenasstyle.com, vogue.com, bazaar.com, glamour.com
Scroll To Top
HTTP_REFERER: