เปิดวาร์ปสาวแซ่บไฮโซหมื่นล้าน Chryseis Tan

ชีนี่แหละ Crazy Rich Asian ในชีวิตจริง

MSMINNK
2018-09-05
LIFESTYLE

หากคุณกำลังคิดว่าสาวสวยเพอร์เฟค เก่งรอบด้าน ชีวิตความรักแฮปปี้ พร้อมทั้งเป็นมหาเศรษฐีนั้นจะมีอยู่แค่ในนิยายขอบอกเลยว่าคิดผิด! เพราะสาวสุดเพอร์เฟคกับคุณสมบัติที่เราเกริ่นมาข้างต้นนั้นมีตัวตนอยู่จริงบนโลก! ซึ่งวันนี้ Goxip ขออาสาเปิดวาร์ปล้วงลึกกับชีวิตที่สุดแสนจะไฮโซของสาวคนนี้กัน

Chryseis Tan ลูกสาวของ Vincent Tan หนึ่งในมหาเศรษฐีที่รวยติดอันดับ 25 ของประเทศมาเลเซีย ที่มีดีกรีเป็นถึง CEO ของห้าง Berjaya Times Square และธุรกิจในเครือที่มีมากมายหลายด้าน นับรวมสินทรัพย์ที่มีอยู่ทั้งสิ้นประมาณ $820M หรือตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ 26 หมื่นล้านบาท ดังนั้นชีวิตเธอย่อมไม่ธรรมดาแน่นอน Goxip จึงขอพาคุณไปส่องไลฟ์สไตล์สุดเริ่ด พร้อมแฟชั่นสุดแซ่บของเธอกัน รับรองว่าตาร้อนผ่าวแน่นอน!

มาถึงบทบาทแรกของสาว Chryseis ที่ถึงแม้เธอจะรวยล้นฟ้าเป็นเศรษฐีนีแค่ไหน เธอก็ยังมุ่งมั่นทำงานธุรกิจของครอบครัวในบทบาทของนักธุรกิจสาว Girl boss คนเก่งอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ อาหาร เจ้าของทีมฟุตบอล อสังหาริมทรัพย์ รวมไปถึงการเป็นพาร์ทเนอร์แฟชั่น Influencer ของ rewardSnap อีกด้วย

มากันที่อีกหนึ่งบทบาทที่เราขอพราวพรีเซนท์กับบทบาท Fashion Influencer ผู้ทรงอิทธิพลคนหนึ่งแถวหน้าของเอเชีย ที่สไตล์ของเธอนั้นมีความเป็นเฟมินี โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ ความโมเดิร์นร่วมสมัย คีพลุคหรูได้แบบมินินมอล ทำให้หลายๆคนยกเธอเป็นไอดอลของสายแฟชั่น ซึ่งการันตีได้จากยอด Follower ในอินสตาแกรมกว่า 3 แสนคน และการขึ้นปกนิตยสารชั้นนำ

เรื่องความรักของนางก็ Lucky In Love เช่นกัน เพราะเพิ่งจะแต่งงานไปเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่เบอร์จาวา ไทม์ สแควร์ ห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ที่ Chryseis บริหารงานอยู่ในฐานะซีอีโอ หลังจากที่ทั้งสองหมั้นกันเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว ส่วนเจ้าบ่าวมีดีกรีเป็นนักธุรกิจหนุ่ม อายุ 33 ปี ซึ่งดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารของเครือ และกรรมการผู้จัดการของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ นาซา ทีทีดีไอ งานแต่งงานถูกเนรมิตประหนึ่งงานแต่งงานในเทพนิยาย ที่ถูกพูดถึงเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ทั้งในประเทศมาเลเซียและฝั่งประเทศในแถบยุโรป

แต่เราขอพักเรื่องชีวิตส่วนตัวกันไปสักครู่ เพราะเราจะพาคุณไปชมแฟชั่นไลฟ์สไตล์ที่แสนเริ่ดของเธอกัน!

มาเริ่มกันที่ลุคเที่ยววันสบายของสาว Chryseis ที่มักจะเลือกหยิบเดรสหรือจั้มสูทสีขาวมาใส่เข้าคู่กับเครื่องประดับเริ่ดๆ อย่างกระเป๋า แว่นตา หรือจะเป็นหมวกเก๋ๆ สักชิ้นรับรองว่าสวยเกิด

ลุคออกงานของสาว Chryseis เน้นไปในสไตล์ Less is More น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ โดยแฝงกลิ่นอายความเป็นสาวแฟชั่นเฟมีนีชั้นสูงได้อย่างลงตัว

อย่างที่รู้กันว่าสาว Chryseis เป็นคนที่ต้องเดินทางบ่อย ซึ่งพาหนะการเดินทางของเธอไม่ได้เป็นตั๋วเครื่องบินเฟิร์สคลาสของสายการบินสุดหรูอย่างแน่นอน เพราะระดับเธอนั้นมีเครื่องมีเจ็ตส่วนตัวไว้คอยบริการ! แฟชั่นของเธอเน้นลุคสบาย มินิมอล แต่ให้อิมแพ็คแบบจัดเต็ม

สาวไฮโซ Chryseis เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของผู้หญิงยุคใหม่ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถหลากหลายด้าน ถึงแม้จะเป็นเศรษฐีนีก็ยังตั้งใจทำงาน และใช้ชีวิตในทุกวันได้อย่างคุ้มค่า สาวคนไหนอยากเดินตามรอยลุคสาวสวยไฮโซคนนี้ก็สามารถช้อปลุคเก๋ๆด้วยการเสิร์ชคีย์เวิร์ด หรือค้นหาไอเทมโปรดผ่านการอัพโหลดรูปผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Goxip ได้เลย

ติดตาม Chryseis

PHOTO CREDIT:
Instagram : chrystan_x
Scroll To Top
HTTP_REFERER: