ลุคแฟชั่นชูใจสุดคิ้วท์

แฟชั่นนิสต้าตัวน้อยที่ใครเห็นก็ต้องรัก

MSMINNK
2018-07-05
FASHION

นับเป็นซุปตาแฟชั่นนิสต้าตัวน้อยที่มาแรงสุดๆ ในขณะนี้กับเด็กสาวตัวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มอย่างน้อง “ชูใจ” ลูกสาวตัวน้อยของคุณพ่อแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” กับภรรยาคนสวยอย่างคุณ “เบลล์ ยุภาพร” ที่เรามักจะได้เห็นสตอรี่ความน่ารัก อบอุ่นของบ้านนี้มาให้เห็นอยู่เสมอ แต่วันนี้เราจะพาคุณไปสัมผัสความน่ารักและแฟชั่นของน้องชูใจ สุดคิ้วท์ที่นับวันยิ่งเพิ่มดีกรีความเป็นซุปตาแฟชั่นนิสต้าไอคอนดวงใหม่ ใครอยากรู้ว่าจะน่ารักขนาดไหนก็ตามไปดูกันเลย

บินไปชมความมหัศจรรย์ของสโตนเฮนจ์ไกลถึงอังกฤษทั้งที จะเลือกใส่ลุคแบบเบสิคธรรมดาเกินไปคงไม่ใช่ เพราะน้องชูใจเลือกใส่เบลเซอร์ลายก็อต คู่พร้อมกับกางเกงยีนส์และเสื้อยืดสีขาว คอมพลีทลุคตามกลิ่นอายความเป็นอังกฤษด้วยหมวกเบเร่ต์สีดำได้ลุคมินิมอลแบบบอยๆ อังกฤษสุดๆ

ถึงแม้จะไม่ไปบินไปไกลถึงต่างประเทศ แต่น้องชูใจแฟชั่นไอคอนคนใหม่ก็ยังทวีความน่ารักด้วยลุคเรียบง่ายอย่างการคุมโทนลุคตั้งแต่หัวจรดเท้าตามเทรนด์แฟชั่นลายสก็อต ให้ลุคสวยหวานน่ารักแบบธรรมชาติ แถมยังอินเทรนด์แบบเบาๆ

สาดสีสันเติมความเท่ให้ลุคเบาๆ ด้วยการเลือกแจ็กเก็ตเดนิม แมทช์เข้าคู่กับกางเกงเลกกิ้งพิมลายกราฟฟิกน่ารักๆ พร้อมใส่ยืดสีขาวสักชิ้น ได้ลุคคิ้วท์คูลเท่คล่องตัว เหมาะกับวันหยุดไปจนถึงวันเที่ยวแบบลุยๆได้เลย

สร้างลุคสปอร์ตแบบสไตล์เกาหลีที่ผสมความเป็นแร็ปเปอร์ตามรอยคุณพ่อกอล์ฟแบบเบาๆ ด้วยคีย์พีซแฟชั่นอย่างการใส่กางเกงยีนส์เข้ารูป รองเท้าผ้าใบ และที่สำคัญคือการใส่สื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีชมพูตามแนวเด็กผู้หญิง ดูน่ารักน่าหยิกดีกรีความคิ้วท์ทะลุปรอท

ลุคสวยน่ารักตามแบบน้องชูใจที่ไม่ต้องจับโน้นใส่นี้ให้วุ่นวาย แค่เลือกใส่เดรสระบาย กระโปรงบานๆ พิมลายกราฟฟิกน่ารักๆ อย่างดีเทลลายดอก ลายการ์ตูน หรือจะเป็นลายกราฟิกที่เต็มไปด้วยสีสัน ก็สร้างลุคเรียบง่ายแต่อิมแพคความปังเต็มสิบ ยิ่งไปกว่านั้นยังเหมาะกับอากาศเมืองไทยแบบสุดๆ

แต่งเติมรีเฟรชลุคใหม่นให้คิ้วท์เก๋ไก๋กว่าเดิมตามสไตล์เด็กผู้หญิง ด้วยลุคกระลาสีเรือแค่จับเดรสสีกรมที่มีดีเทลแถบขาวบริเวณคอ หรือจะเป็นดีเทลผูกโบว์บริเวณคอก็เริ่ด มาแมทช์คู่ด้วยหมวกสไตล์ Fisherman hat ที่รับรองว่าเด็กคนไหนใส่ก็สวยคิ้วท์ตามน้องชูใจตัวน้อยแน่นอน

สร้างลุคให้ลูกน้อยของคุณดูคิ้วท์เก๋ ตามสไตล์น้องชูใจแบบง่ายๆ ด้วยฟังก์ชั่นก์สแกนลุคสุดล้ำที่มีใน GOXIP คุณจะพบกับสินค้าใกล้เคียงนับพันรายการให้ได้เลือกกันอย่างจุใจ

PHOTO CREDIT:
Photo Credit : belleinsmile , ftodah
Scroll To Top
HTTP_REFERER: