7 ไอเท็มจัดเต็มลุคหรู

สวยแพงแบบตัวแม่

MSMINNK
2018-07-03
FASHION

เบื่อกับการใส่เสื้อผ้าแบบเดิมๆ ลุคเชยสุดเอาท์ ที่ใส่ทีไรก็ดูดรอปอยู่รึปล่าว? มาค่ะสาวๆ วันนี้ GOXIP จัดเต็มเปิดโผลิสเสื้อผ้าสุดชิคที่สามารถเปลี่ยนลุคเชยเป็นลุคสวยเก๋ ดูแพงได้แบบง่ายๆ ในสามนาทีด้วย 7 เบสิคไอเท็มที่ใครใส่ก็ได้ลุคสวยแพงแบบทันตาเห็น โดดเด่น สะกดทุกสายตาแน่นอน

เชิ้ตขาวแขนยาว เบสิคไอเทมชิ้นนี้ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆทุกคนคงมีติดอยู่ในตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้ว กับเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาว ไอเท็มคลาสสิค ใส่แล้วไม่มีเชยไม่มีเอาท์ไปตามกาลเวลา แมทช์ง่ายใส่ได้ทุกวัน แถมยังได้ลุคสวยเก๋สุภาพเหมาะกับทุกสถานการณ์ จะลองแมทช์กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงเข้ารูปสักชิ้นก็ได้ลุคเท่คล่องตัว แต่หากอยากได้ลุคสวยหรูแบบเฟมินีก็แค่แมทช์กับกระโปรงทรงดินสอเข้ารูปสักชิ้น รับรองว่าสวยสะกดทุกสายตาประทับใจผู้พบเห็น

กางเกงขากว้างสุดชิค เทรนด์แฟชั่นวินเทจที่กลับมาฮอตฮิตใหม่ แถมยังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่อย่างกางเกงขากว้าง หรือกางเกงขากระดิ่งเอวสูงที่นอกจากจะช่วยสร้างลุคแพงเรียบหรูแบบเกิลบอสแฟชั่นนิสต้าแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถพรางรูปร่างส่วนเกินของสาวๆ ท่อนล่างได้อย่างอยู่หมัด จะลองแมทช์กับเสื้อเชิ้ตหรือกับเสื้อครอปสร้างลุคสวยเก๋ได้หลากหลายลุค ให้คุณสนุกกับการมิกซ์ลุคสวยฉ่ำแบบไม่มีเบื่อ

จั้มสูทดีไซน์เก๋ หากสาวๆเบื่อกับการต้องมานั่งคิดนั่งเลือกเสื้อผ้ามาแมทช์ให้เข้าคู่ในแต่ละวันอยู่ละก็ ขอบอกเลยว่าจั้มสูทคือคำตอบ! จัมสูทเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ใส่ง่ายสร้างลุคปังอิมแพคเกินเบอร์แบบตัวเดียวเอาอยู่ แค่ลองใส่เข้าคู่กับส้นสูงเนรมิตขาเรียวยาวสวยแพงแบบโรลโมเดล

โอเว่อร์ไซซ์เบลเซอร์ เบลเซอร์นับว่าเป็นไอเทมคู่กายคู่ใจของสาวๆ วัยทำงานเลยก็ว่าได้ เพราะเจ้าไอเท็มชิ้นนี้จะช่วยยกระดับลุคของคุณให้ดูสวย เป็นทางการมากยิ่งขึ้น สาวๆคนไหนอยากได้ลุคโปร สตรองแบบเกิลบอส เป็นทางการในวันทำงานก็แค่หยิบจับเบลเซอร์สีดำโอเว่อร์ไซส์มาสวมทับ แต่ถ้าหากอยากได้ลุคกึ่งทางการนิดๆ มีความเป็นแฟชั่นนิสต้าขี้เล่นอยู่หน่อยๆ เบลเซอร์ลายทางหรือลายสก็อตเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ฮิตมาแรงที่คุณไม่ควรพลาด

รองเท้าส้นสูง อีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยสร้างลุคของสาวๆ ให้สวยเพรียวแบบโรลโมเดลในหนึ่งนาที แถมครีเอทลุคของสาวๆให้ดูดี มีความเป็นเฟมินีสวยหวาน นั่นก็คือรองเท้าส้นสูง ถ้าสาวๆคนไหนอยากแมทช์ลุคแบบคลาสซี่ทางการก็แค่ใส่ส้นสูงดีไซน์เรียบ แต่หากอยากเพิ่มความโดดเด่นแตกต่างไม่มีใครเหมือนแล้วละก็ ลองเลือกรองเท้าส้นสูงสีสันสดใสอย่างสีแดงไปเลย รับรองว่าใส่ทีไรสวยเปรี้ยวแบบตัวแม่แน่นอน!

กระเป๋าถือทรงคลาสสิค กระเป๋าก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ สามารถบอกสไตล์และตัวตนได้ ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำกระเป๋าที่สะพายเมื่อไหร่ก็สวยเก๋ ไม่มีเชยไม่มีเอาท์อย่างการหยิบจับทรงกระเป๋าทรงมินิมอลสไตล์คลาสสิค จะเป็นหนังแท้ หนังเทียมก็ได้หมด แต่อาจมีดีเทลพิเศษเล็กๆ ตกแต่งอย่างโซ่ทอง โลหะเงิน ก็จะช่วยให้ลุคของคุณสวยแพงขึ้นได้

แว่นตาทรงเก๋ ถึงเวลาเชิ่ดใส่แว่นตาดีไซน์เดิมๆ สุดน่าเบื่อมาเป็นการเลือกแว่นตาดีไซน์ชิคเก๋! แว่นกันแดดนอกจากจะเป็นไอเทมที่ช่วยสามารถปกป้องสายตาดีๆ ให้อยู่คู่กับสาวๆไปนานๆแล้ว ยังเป็นไอเทมที่สร้างลุคแบบบล็อกเกอร์แฟชั่นนิสต้ามาเอง สาวๆอาจลองเลือกแว่นทรงตาแมวสำหรับลุคที่มีกลิ่นอายแบบเรโทร วินเทจนิดๆ หรือลุคแบบสาวไฮโซสวยแพงก็ใส่แว่นตาทรงกลมหรือทรงสี่เหลี่ยมได้เลย

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆ กับ 7 ไอเท็มที่ใส่เมื่อไหร่ก็ได้ลุคสวยแพง ไม่มีเอาท์ แต่ยังไม่จบเพราะเรายังมีทริคสุดท้ายมาแนะนำกันนั่นคือ ลองจับโน้นผสมนี่มาแมทช์เข้ากันเพื่อสร้างลุคสวยเฟรชแบบใหม่ๆ ไม่จำเจ แต่หากสาวๆมีลุคโปรดจากไอดอลสายแฟชั่นอยู่แล้ว ขอบอกว่าคุณก็สามารถแต่งตามลุคไอดอลคนโปรดได้แบบง่ายๆ ด้วยการใช้ฟีเจอร์สุดล้ำจาก GOXIP ในการค้นหาสินค้าลักษณะใกล้เคียงในราคาที่คุณเลือกได้ เพียงเซฟรูปลุคโปรดในสไตล์คุณ แล้วอัพโหลดรูปเพื่อให้ฟีเจอร์สแกนค้นหาไอเทมใกล้เคียง คุณก็จะเจอไอเทมนับร้อยนับพันรายการให้สาวๆได้ช้อปกันอย่างจุใจ เริ่ดแบบนี้ลองเลยจะได้ไม่เอาท์!

PHOTO CREDIT:
Website : blog.nuruthelite.com , pinterest.com , marinechaumien.com , nationtrendz.com , collagevintage.com
Scroll To Top
HTTP_REFERER: