วิธีเลือกใช้คอนซีลเลอร์แต่ละสี

แค่ใช้ถูกสีหน้าสวยดูดีทันทีที่ใช้

MSMINNK
2018-08-31
BEAUTY

เคยสงสงกันไหมทำไมคอนซีลเลอร์ถึงมีหลากหลายเฉดสีเหลือเกิน ทั้งสีเหลือง สีเขียว สีม่วง สีชมพูมากมายไปเสียหมด ทั้งที่คุณสมบัติไว้ปกปิดริ้วรอย รอยสิว และความหมองคล้ำ? ขอบอกเลยว่าคอนซีลเลอร์แต่ละตัว แต่ละสีเอาไปเกลี่ยๆ กลบๆ มั่วๆไม่ได้นะ! เพราะหากอยากปิดรอยสิว ตาแพนด้า หรือรอยคล้ำแบบขั้นเทพแบบเนียนกริบมันก็ต้องมีเทคนิคการใช้กันหน่อย วันนี้ Goxip เลยขอเปิดเทคนิคขั้นเทพที่เหล่ากูรูบล็อกเกอร์บิวตี้ใช้เป็นเทคนิคในการแต่งหน้ามาฝากกัน รับรองเลยว่ารู้เทคนิคแล้วจะรอยสิว รอยคล้ำไหนๆ ก็ปกปิดเอาอยู่แน่นอน!

คอนซีลเลอร์สีน้ำตาล เป็นคอนซีลเลอร์ที่มีสีใกล้เคียงกับสีผิว ดังนั้นเจ้าคอนซีลเลอร์ตัวนี้จึงมีไว้ปกปิดรอยดำ รอยแดงจากสิว หรือใต้ตา ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ คอนซีลเลอร์เนื้อน้ำเหมาะที่จะปกปิดจุดบนผิวหน้าที่บอบบาง แต่หากเป็นคอนซีลเลอร์ครีมเหนียวๆจะเหมาะกับการปกปิดรอยสิวบริเวณรอบหน้า แต่ขอแนะนำว่าหากเลือกเฉดสีเข้มกว่าสีผิวจะเหมาะกับปกปิดรอยช้ำ รอยดำ / ส่วนเฉดสีเท่าสีผิวเหมาะกับปกปิดรอยสิว ฝ้า / ส่วนสีผิวสว่างเล็กน้อยเหมาะกับปกปิดความคล้ำรอบดวงตา

ใครมีรอยแดงไม่กังวลไปเพราะเจ้าคอนซีลเลอร์สีเขียวเกิดมาเพื่อสาวๆที่มีรอยแดงโดยเฉพาะ! เพราะเพราะสีเขียวเป็นสีตรงข้ามกับสีแดง ถูกสร้างมาเพื่อหักล้างกัน จึงทำให้เวลาเราลงสีเขียวลงไปนั้น สีแดงหรือรอยแดงบนใบหน้าของเราก็จะหายไปในทันที เริ่ดสุดอะไรสุด

มากันถึงคอนซีลเลอร์สีม่วงที่เหมาะสำหรับการปกปิดรอยเหลือง หน้าที่มีรอยช้ำ หรือบางคนอาจใช้ก่อนลงรองพื้นเพื่อทำให้หน้าสว่างขึ้น ยิ่งสาวคนไหนที่มีผิวโทนเหลือง เมื่อใช้เจ้าตัวนี้ไปเค้าจะช่วยปรับสีผิวของสาวๆ ให้มีใบหน้าที่ใส ขาวกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ

สาวคนไหนมีรอยกระหรือรอยคล้ำใต้ตาจนเหมือนนอนดึกอยู่ตลอดละก็ โบกคอนซีลเลอร์สีชพูแบบรัวๆ เพราะสีชมพูจะช่วยกลบความแพนด้าใต้ตา หรือกระของสาวๆได้เป็นอย่างดีเชียวละ

รู้เทคนิคดีๆ กันไปแล้วก็อย่าลืมเอาไปปรับใช้กับการแต่งหน้านะสาวๆ หากใครอยากช้อปคอนซีลเลอร์ที่ปกปิดขั้นเทพหรือไอเทมบิ้วตี้ สกินแคร์ เสริมความงามก็สามารถช้อปกันได้ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Goxip ได้เลย ไอเทมของแท้ ราคาดี ส่งตรงจากช้อป! ไม่ต้องซื้อของแพงที่เคาเตอร์หรือไม่ต้องพรีออร์เดอร์ให้รอนาน

Scroll To Top
HTTP_REFERER: