เปลี่ยนลุคเป็น “สาวเท่” ด้วยเสื้อ 4 สไตล์

ไม่ต้องตัดผมสั้นหรือติดหนวดปลอมก็บอยได้ง่ายๆ

Hanriney
2018-06-06
FASHION

สาว ๆ คนไหนเคยมีความรู้สึกที่เบื่อการใส่กระโปรง กางเกงขาสั้น หรือใส่กางเกงยีนส์สกินนี่กันบ้าง ยกมือขึ้น!! ใส่กับเสื้อยืดทุกวัน ๆ เป็นสไตล์ที่ซ้ำเดิม และวนลูปทุกเช้าวันใหม่ เคยอยากลองแนวใหม่ดูบ้างหรือเปล่า?

ลองมารู้จักกับแนวนี้เลย แนวสาวเท่ หรือ Boyish Style ที่ไม่ดูแมนจนเกินไป และยังมีความเป็นผู้หญิงผสมอยู่ด้วย Goxip จะพามาดูแนวการแต่งตัวจากสาว ๆ เหล่านี้กันว่าจะแต่งออกมาได้เท่ขนาดไหน อย่ารอช้า เลื่อนลงมาดูเลย!

1. เสื้อยีนส์ เสื้อยีนส์ถ้าแมทช์ดี ๆ แล้ว เป็นตัวช่วยให้ดูมีลุคบอยขึ้นมากเลย ใส่กับเสื้อยืดสีขาว หรือเสื้อยืดสกรีนลายวินเทจหน่อย ใส่รองเท้าผ้าใบอีกหนึ่งคู่ ลองรวบผมขึ้นเป็นทรงดังโงะ หรือปล่อยหางม้า ทำให้ดูเป็นสาวเท่สุดแอคทีฟ ที่พร้อมลุยทุกกิจกรรมเลย

2. เสื้อ Blazer สีดำ เสื้อ Blazer สีดำที่ทำให้ดูมีมาด และดูเป็นทางการ สีดำก็ยิ่งทำให้ดูภูมิฐาน เหมาะสำหรับใส่ไปทำงาน หรือสัมภาษณ์งานเป็นอย่างยิ่ง จริง ๆ แล้วสีดำนั้นแทบจะเป็นตัวแทนแห่งความเท่ไปแล้ว ข้อดีของการใส่สีดำคือช่วยพรางหุ่นของเราได้ดี ใส่แล้วจะดูตัวเล็กลงไปอีก สาวสายแมน ๆ บอย ๆ จึงมักเลือกเสื้อผ้าที่มีสีดำมาสวมใส่กันนั่นเอง

3. เสื้อแจ็คเก็ตเบสบอล เสื้อเบสบอลที่เคยได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อหลาย ๆ ปีก่อน เมื่อสาว ๆ ใส่เสื้อแจ็คเก็ตนี้แล้ว จะได้ลุคบอยสายกีฬา American Girl สวมเสื้อแจ็คเก็ตเดินไปมาในสนามแข่งขัน

4. เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เมื่อเห็นแจ็คเก็ตหนังสีดำแบบนี้แล้ว ทำให้นึกถึงไบค์เกอร์สาวนักบิด ผู้รักความเร็วและแรง ดูเป็นลุคบอย ๆ ที่พร้อมลุยที่สุดในทั้งหมด 4 ลุคเลยล่ะ จะใส่เป็นออลแบล็คก็เท่ หรือจะใส่กับเสื้อสีอ่อนอื่น ๆ ก็ดูดี

เป็นยังไงกันบ้างคะ ถูกใจไอเดียการแต่งตัวชุดไหนเป็นพิเศษไหมเอ่ย? ถ้าหากว่ายังมีชุดอื่น ๆ ที่คิดว่าเท่ และอยากซื้อมาใส่บ้าง ลองนำรูปภาพสินค้าตัวนั้นมาเสิร์ชกับ Goxip สิ เราจะนำสินค้าที่มีรูปร่าง ลักษณะคล้ายกับภาพต้นฉบับมากที่สุดมาให้คุณได้เลือกซื้อ เจอสินค้าตัวโปรดได้ภายในเวลาไม่ถึงนาที มาลองใช้กันเยอะ ๆ นะ!

PHOTO CREDIT:
Pinterest : AMPONOI, Tiffany G, Nattapon Panichnok, Yenncy alvarado, Paeng Sumbodiie, Ирина Рахматулина, Anna Parkhurst, Xibia Alice, Steamed Lady's, Pie R Asper Мєgѕ, Taylor Marie
Scroll To Top
HTTP_REFERER: