ตามรอยแฟชั่นนักเตะโครเอเชีย

ถึงแพ้เกม แต่ชนะใจคนทั้งโลก

MSMINNK
2018-07-15
LIFESTYLE

ถึงแม้ฟุตบอลโลกเวิล์ดคัพที่รัสเซียจะปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่มีเหตุการณ์มากมายมากมายที่ยังเป็นที่กล่าวถึงของการแข่งขันครั้งนี้ดังเช่นเรื่องของ ฟุตบอลทีมชาติโครเอเชีย ทีมเล็กๆจากประเทศทางฝั่งยุโรปตะวันออก ที่มีประชากรในประเทศเพียงแค่ 4 ล้านคน แต่ได้เข้าชิงชัยและฝ่าฟันมาถึงรอบไฟนอลเพื่อต่อกรกับทีมชาติยักษ์ใหญ่มหาอำนาจอย่างฝรั่งเศส แต่ถึงแม้ผลการแข่งขันโครเอเชียจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไปอย่างน่าเสียดาย แต่ทีมเล็กๆทีมนี้ได้กลายเป็นอีกหนึ่งทีมที่ชนะใจคนทั้งโลก วันนี้เราจึงขอแนะนำนักเตะของทีมชาติโครเอเชีย พร้อมสไตล์สุดเท่ มาให้สาวๆหนุ่มๆ ได้รู้จักพวกเค้ากับสไตล์นอกสนามมากยิ่งขึ้น

Ivan Rakitić มากันถึงคนแรกอย่างมิดฟิลตัวเก๋าอย่างหนุ่มราคิติชที่เรามักเห็นลีลาสกิลทักษะฟุตบอลจากเขาในสโมสรบาเซโลนาแต่ในนามทีมชาติอย่างโครเอเชียเราก็ยังเห็นทักษะการต่อบอลที่ดีไม่แพ้กัน ในเรื่องสไตล์หนุ่มราคิติชมักเลือกลุคเก๋า เท่ คลาสสิค แฝงความคูลอย่างไอเทมเสื้อยีนส์หรือแจ็คเก็ตยีนส์แมทช์คู่กางเกงยีนส์เรียบๆสักตัว สร้างลุคเดนิมตั้งแต่หัวจรดเท้า แมทช์ง่าย แต่อิมแพคความเท่ทะลุปรอท

Mario Mandzukic มารีออ มันจูคิชกองหน้าตัวเป้าดาวยิงวัย 32 ปี ที่ถึงแม้จะอายุเกินเลขสามแต่ก็ยังเป็นนักเตะตัวเก่งที่สามารถพาทีมโครเอเชียเข้ามาถึงรอบไฟนอลได้ในประวัติศาสตร์ชาติได้ ด้วยสไตล์การแต่งตัวของพ่อหนุ่มคนนี้มักจะมาในแนว เรียบ เท่ คูล ดูสมวัย ด้วยการเลือกใส่เบสิคไอเทมอย่างเสื้อเชิ้ตเข้าคู่กับกางเกงยีนส์ แล้วไม่ลืมที่สร้างลุคให้ดูโดดเด่นด้วยการเลือกใส่เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวในลุคแคชชวล แต่หากอยากได้ลุคเท่ สมาร์ท กึ่งทางการ สร้างความประทับใจ ก็แค่เลือกหยิบเสื้อสูทเบลเซอร์มาใส่ทับ

Ante Rebić อีกหนึ่งดาวรุ่งกองหน้าที่โดดเด่นอีกคนหนึ่งในทีมชาติโครเอเชียอย่างอันเต้ เรบิชวัย 24 ปีมาด้วยการแต่งตัวนอกสนามที่เน้นความมินิมอล เรียบง่าย ดูเบาสบายด้วยการเลือกเสื้อโทนสีเบสิคอย่างสีขาวดำเป็นหลัก แต่หากอยากสร้างลุคให้ดูเท่โดดเด่นการเลือกเสื้อทีเชิ้ตลายกราฟฟิกเท่ๆสักชิ้นมาใส่เข้ากางเกงตัวเก่งก็ดูเท่แบบไม่เยอะ

Mateo Kovacic อีกหนึ่งมิดฟิลหน้าตาหล่อคมเข้มที่อาจถูกใจสาวๆ หลายๆคนอย่างมาเทออ คอวาชิช ดาวรุ่งอีกคนหนึ่งที่ไม่ว่าจะเป็นสกิลทักษะฟุตบอล รวมไปถึงสไตล์นอกสนามก็น่าจับตาไม่แพ้กัน คอวาชิชมาในลุคเท่ คูล แฝงความมินิมอลลงไป ไอเทมที่เรามักเห็นหนุ่มคนนี้เลือกใส่คือกางเกงยีนส์ขายาวจับคู่กับเสื้อยืดหรือสเว็ตเตอร์สีเรียบ พร้อมแจ็คเก็ตหนังสักชิ้น สร้างลุคสตรีทสุดเท่ที่ใครๆ ก็สามารถแต่งตามได้

Luka Modrić นักเตะตัวเก่งเจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของการแข่งขัน World cup ครั้งนี้ ที่จะไม่กล่าวถึงคงไม่ได้กับลูก้า โมดริช นักเตะจากสโมสรทีมเรอัลมาดริดที่สามารถแสดงลวดลายในศึกเวิล์ดคัพในทีมชาติโครเอเชียได้อย่างโดดเด่น แต่ขอบอกว่าสไตล์การแต่งตัวของโมดริชก็เท่โดดเด่นไม่แพ้กัน ถึงแม้โมดริชจะเลือกการแต่งตัวด้วยเบสิคไอเทมอย่างเสื้อเชิ้ตกางเกงยีนส์ หรือกางเกงแสล็คที่ใส่เมื่อไหร่ก็สมาร์ท เท่ คูล ดูคลาสสิคและโดดเด่น ลุคสมาร์ทเหมาะกับลุควันทางการได้อย่างดี

ใครๆก็สามารถแต่งลุคโปรดตามรอยนักเตะเซเลปได้แบบง่ายๆ ด้วยฟังก์ชั่นการค้นหาไอเทมจากรูปในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น GOXIP เพียงอัพโหลดรูป สแกน คุณก็จะพบกับไอเทมมากมายนับล้านชิ้นในราคาที่คุณเลือกได้ ช้อปง่ายได้ของทันใจแบบส่งตรงถึงหน้าประตูบ้าน

PHOTO CREDIT:
Website: Pinterest, Daily Express, Goal Legacy
Scroll To Top
HTTP_REFERER: