ตัวช่วยเด็ดช่วยให้นอนหลับง่ายผ่อนคลายตลอดคืน

ใครนอนไม่หลับเช็คลิสแบบด่วนๆ!

MSMINNK
2018-09-06
BEAUTY

ปัญหาอดหลับอดนอน หรือการนอนหลับไม่เพียงพอนอกจากส่งผลให้ร่างกายทรุดโทรม หน้าตาไม่สดใสแล้ว ยังส่งเสียให้กับร่างกายและสภาพจิตใจได้อีกด้วย วันนี้ Goxip ขอนำไอเทมฮอตที่การันตีจากผู้ใช้ว่าได้ผลจริง ถือเป็นตัวช่วยดีๆ ที่ช่วยให้คุณสามารถนอนหลับได้สนิทตลอดคืน แถมยังช่วยผ่อนคลายลดความเครียด มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ราคาเป็นมิตรอย่างแน่นอน

NEAL'S YARD REMEDIES - Goodnight Pillow Mist : มากันที่ตัวแรกจากแบรนด์เมืองผู้ดี ประเทศอังกฤษ กับสเปรย์ฉีดหมอนออร์แกนิก ที่มีส่วนผสมมาจากดอกลาเวนเดอร์ ใช้ฉีดประมาณ 1-3 ครั้งก็สามารถช่วยให้คุณนอนหลับ ผ่อนคลาย ตื่นมาพร้อมรับความสดชื่นได้อย่างแน่นอน

THIS WORKS - Deep Sleep Pillow Spray : มาถึงกับสเปรย์ฉีดหมอนที่เป็นตัว Best Seller ฮอตฮิตในหมู่คนนอนไม่หลับ ติดอันดับโพลในทุกสำนักว่ามีคุณภาพคับขวด กับสเปรย์ฉีดหมอน This Work ประกอบด้วยคุณค่าของเอสเซนเชียลออยจากลาเวนเดอร์ หญ้าแฝก และคาโมมายล์ป่า ปราศจากสารกันเสีย

This Works - Deep Sleep Candle : มาถึงไอเทมสุดฮอตอีกตัวจากแบรนด์ This Work กับเทียนหอมที่สกัดมาจากกดอกลาเวนเดอร์ออร์แกนิกและดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยให้อารมณ์ผ่อนคลายและหลับได้ง่ายยิ่งขึ้น ใครที่อยากผ่อนคลาย ลดความเครียด และนอนหลับง่ายได้มากยิ่งขึ้นตัวนี้คือคำตอบ

DIPTYQUE - Feuille De Lavande Mini-Candle : เทียนหอมระเหยที่สกัดมาจากดอกลาเวนเดอร์และเหล่ามวลดอกไม้หลากชนิดอันบริสุทธิ์จากประเทศฝรั่งเศส ที่ผสมรวมกลายเป็นเทียนหอม สดชื่น ช่วยให้ผ่อนคลายได้จากวันที่แสนเหน็ดเหนื่อย เสมือนอยู่ท่ามกลางเหล่าดอกลาเวนเดอร์แบบสุดๆ

Cowshed - Knackered Cow Relaxing Body Lotion : บอดี้โลชั่นที่สามารถช่วยให้คุณนอนหลับได้อย่างสนิท พร้อมช่วยปรนนิบัติผิวให้สวยเปล่งปลั่งอยู่เสมอ กับโลชั่นที่มีกลิ่นหอมจากดอกลาเวนเดอร์อ่อนๆ ผสมผสานด้วยส่วนผสมจากยูคาลิปตัส บัตเตอร์ วิตามินอี ที่ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และลดเลือนริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม

L'OCCITANE - Aromachologie Relaxing Massage Body Oil : ออยล์โลชั่นจากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายจากประเทศฝรั่งเศสที่คัดสรรส่วนผสมชั้นดีจากธรรมชาติ ที่ประกอบไปด้วยผลอัลมอนด์ ดอกลาเวนเดอร์ มะกรูด และผลส้ม ทำให้ผิวพรรณนุ่ม เนียน กระตุ้นการไหลเวียนเลือด แถมยังช่วยให้คุณนอนหลับได้สนิทจากกลิ่นหอมอ่อนๆได้ตลอดคืน

KNEIPP - Sweet Dreams Herbal Valerian and Hops Bath Oil :โลชั่นอาบน้ำที่ช่วยทำให้คุณผ่อนคลาย สร้างความหอมอบอวลไปด้วยกลิ่นฟลอรัลของลาเวนเดอร์และกลิ่นสมุนไพรนานาชนิด สร้างความสดชื่น พร้อมเก็บล็อคความชุ่มชื่นในผิวได้อย่างดีเยี่ยม สร้างความรู้สึกผ่อนคลายในช่วงก่อนนอนได้อย่างดีเยี่ยม

NEOM NEOM - Organics London Perfect Night's Sleep Face Oil : โลชั่นบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกพร้อมช่วยให้คุณหลับฝันดีกับไอเทมสุดฮอตที่สาวประเทศอังกฤษเลือกใช้ ซึ่งส่วนประกอบหลักได้แก่ อัลมอนด์ ผลโรสฮิป และแครนเบอร์รี่ ที่มาจากธรรมชาติ 100% สาวคนไหนอยากสวยพร้อมความรู้สึกผ่อนคลาย หลับสนิท ไอเทมนี้เป็นอีกตัวที่สาวๆไม่ควรพลาด

Philosophy - Take A Deep Breath Night Oil Free Detoxifying Gel Balm : หากสาวๆคนไหนกำลังหาไอเทมเด็ดที่ช่วยบำรุงผิวพรรณระหว่างนอนหลับพร้อมช่วยให้นอนหลับได้อย่างผ่อนคลายมากขึ้นกับเจลบำรุงผิวสูตรปราศจากความมันด้วยส่วนผสมของกรดอะมิโน กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นอิ่มน้ำเมื่อยามตื่น

ปัญหาการนอนไม่หลับเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่คุณไม่ควรมองข้าม หากใครอยากลองไอเทมชิ้นเด็ดที่เราการันตีมาให้ว่าเวิร์กจริง ช่วยให้นอนหลับได้อย่างปลอดภัย แถมยังช่วยลดความเครียดได้อย่างทันที ก็สามารถเข้าไปช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Goxip ได้เลย จะซื้อไปใช้เอง หรือส่งต่อมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษก็เริ่ด

Scroll To Top
HTTP_REFERER: