ลุคหลากหลาย inspired by Disney Princess

เป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ได้ทุกวัน กับ Outfit Plan เหล่านี้

Hanriney
2018-07-02
FASHION

ถ้าพูดถึงการ์ตูนเรื่องโปรดสมัยเด็กของสาวๆ จะเป็นการ์ตูนเรื่องอะไรกันบ้างคะ? อาจมีทั้งการ์ตูนไทย การ์ตูนต่างชาติ การ์ตูนตลก หรือการ์ตูนที่มีเนื้อเรื่องตื่นเต้น น่าติดตามกันนะ แต่ที่แน่ๆ จะต้องมีเหล่าเจ้าหญิงจาก Disney อยู่ในนั้นแน่นอน ไม่ว่าจะสโนว์ไวท์ ซินเดอเรลล่า ออโรร่า แอเรียล เบลล์ จัสมิน และอีกมากมาย

แล้วจะเป็นยังไงล่ะ ถ้าเราจะนำตัวการ์ตูนวัยเด็กอย่างเจ้าหญิงทั้ง 6 นี้มาเป็นต้นแบบในการแต่งตัวของเรา! แน่นอนว่า Goxip ได้จัดการจับคู่ชุดและเครื่องประดับมาให้สาวๆ ชมกันแล้ว ว่าแต่เจ้าหญิงองค์ไหนจะให้ลุคไหนกับเราได้บ้าง มาชมกัน!

1. Ariel - The Little Mermaid เงือกสาวที่อยากขึ้นไปผจญภัยบนผิวน้ำ เหนือมหาสมุทรที่เธออยู่อาศัย มีผมยาวสลวยสีแดงสด เกาะอกเปลือกหอยสีม่วง และหางสีเขียวเป็นเอกลักษณ์ ดังนั้นสีที่โดดเด่นและทำให้นึกถึงเจ้าหญิงองค์นี้ก็ต้องเป็นสามสีนี้นี่ล่ะ กระเป๋าถือใบเล็กกับรองเท้าสีเขียวเหมือนหางของแอเรียล ด้วยคาแรกเตอร์สาวนักผจญภัยและร่าเริง ลุคที่นำมาจัดตามสีคือลุคสำหรับงานปาร์ตี้นั่นเอง

2. Aurora เจ้าหญิงนิทราที่ได้รับพรในตอนเกิดจากนางฟ้า แต่ก็ได้รับคำสาปที่จะทำให้เธอหลับใหลจากแม่มดใจร้ายด้วย ชุดคอสตูมที่คุ้นตาของเธอเป็นสีชมพูของเดรสยาวกับผมสีบลอนด์ทอง โดยลุคที่เรานำมายกตัวอย่างเป็นลุคร่าเริงสดใส ด้วยสีชมพูและสีเหลืองจากเธอนั่นเอง

3. Belle หญิงสาวชาวบ้านที่ได้ครองรักกับเจ้าชายรูปงามผู้ต้องคำสาป ดอกกุหลาบและชุดเดรสยาวสีเหลืองนี้เป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงตัวของเธอได้เป็นอย่างดี ลุคที่เรานำมาแต่งตามเธอคือลุคของ Working Women ที่มีทั้งความสดใสและความมั่นใจ โดยสีเหลืองแทนชุดของเธอ และสีแดงแทนดอกกุหลาบ

4. Cinderella Skater Dress สีฟ้าแสนสดใสกับสีเหลือง ทำให้ได้ลุคในวันสบายๆ หรือวันที่อยากจะย้อนกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง โดยใช้สีที่เป็นสีเด่นๆ ของซินเดอเรลล่า คือสีฟ้าจากเดรสที่เธอใส่ไปงานเต้นรำ และสีเหลืองจากผมของเธอ

5. Jasmine เจ้าหญิงจัสมิน ที่เห็นกันจนชินตาในชุดสองชิ้นสีฟ้าอ่อน ผมสีดำขลับ ที่คาดผม และต่างหูสีทอง พร้อมทั้งความน่ารักและแสนซน จึงนำมาเป็นลุคในวันหยุด ไปเดินเที่ยวสบายๆ ด้วยมินิเดรส คู่กับรองเท้าแตะคีบสีครีมทอง และที่ลืมไม่ได้คือเครื่องประดับสีทองเหมือนชุดของเธอด้วย

6. Snow White สโนว์ไวท์ ผู้ถูกหลอกให้กินแอปเปิ้ลอาบยาพิษ จนท้ายที่สุดก็พบเจ้าชายที่มาช่วยชีวิตเธอเอาไว้สำเร็จ ชุดของเธอในช่วงที่อาศัยอยู่ในบ้านของคนแคระทั้งเจ็ด หรือชุดที่คนทั่วไปเห็นแล้วจะต้องร้อง อ๋อ! ก็คือโบว์สีแดง เสื้อสีน้ำเงิน และกระโปรงสีเหลือง ลุคที่เรานำมาแต่งเป็นลุค Casual ที่มีจุดเด่นอยู่ที่สร้อยรูปแอปเปิ้ลสีแดง ซึ่งสื่อถึงสโนว์ไวท์นั่นเอง

นอกจากความสนุกสนาน ลักษณะนิสัย และความสวย ความน่ารักของเจ้าหญิง จากแต่ละเรื่องแล้ว เรื่องราวของเหล่าเจ้าหญิงนี้ก็มีคำสอนที่แฝงอยู่ภายในมากมายเลยทีเดียว แถมยังนำสไตล์ของเหล่าเจ้าหญิงมาแต่งตัวตามในชีวิตประจำวันของเราได้ด้วย! ถ้าหากว่าลุคหรือสินค้าที่เรานำมายกตัวอย่างในบทความยังไม่ถูกใจแล้วล่ะก็ ขอแนะนำให้ลองใช้ Goxip แอพค้นหาเสื้อผ้าด้วยรูปภาพกันเลย เพียงบันทึกรูปภาพเสื้อผ้าที่ชอบ และนำมาค้นหาโดยรูปภาพ เลือกเฉพาะตัวสินค้าและกดค้นหา สินค้าที่มีสี ลักษณะ คล้ายกันก็จะปรากฎขึ้นมาให้เลือกซื้อแล้ว ง่ายเพียงปลายนิ้วคลิกแบบนี้ มาลองเล่นกันได้นะ เลื่อนไปด้านบนสุดและกดรูปกล้องเลย!

PHOTO CREDIT:
http://disney.wikia.com, http://disneyworldprincess.weebly.com
Scroll To Top
HTTP_REFERER: