แจกอินสตาแกรมแฟชั่นบล็อกเกอร์ ที่คุณอาจยังไม่รู้จัก!

Style ของใครนะที่เหมาะกับเรา

Hanriney
2018-06-13
FASHION

แอพที่โปรดปรานของสาวๆ ในยุคนี้คงไม่พ้น Instagram อย่างแน่นอน อัพโหลดรูปชุดในแต่ละวันหรืออัพโหลดรูปเซลฟี่สวยๆ ก็ทำได้ แต่รู้หรือไม่ว่า เหล่าแฟชั่นบล็อกเกอร์ในโลก Instagram ก็มีนะ แถมมีมากมายหลายคนเลยด้วย! Goxip จึงอยากพามาพบกับแฟชั่นและสไตล์ของเหล่าแฟชั่นบล็อกเกอร์จากฝั่งตะวันตกมาให้สาวไทยได้ไปติดตาม ไปฟอลโลว์กัน จะมีใครบ้าง ลองมาดูเลย

1. Danielle Bernstein | instagram : weworewhat สาวนิวยอร์กที่ตั้งแอคเค้าท์ weworewhat ขึ้นเพื่อนำเสนอแฟชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากทุกมุมถนนของนิวยอร์ก เมืองที่ไม่เคยหลับใหล ลุคส่วนใหญ่จะเท่ ดูสะอาดตา และใช้ไอเท็มต่างๆ ได้เหมาะสมกัน

2. Peony Lim | instagram : peonylim สไตลิสต์สาวจีนเชื้อสายอังกฤษ ที่นำเสนอแฟชั่นเอเชียผสมลอนดอนเข้าด้วยกัน เธอตั้งแอคเค้าท์นี้ขึ้นเพื่อแชร์เรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนอื่นๆ ทั้งเรื่องแฟชั่นของเธอเองไปจนถึงสถานที่ที่เธอท่องเที่ยวด้วย ลุคที่จะพบได้ส่วนใหญ่คือ คลาสสิคและหรูหรา ใครชอบแนวนี้ไปกด follow เธอกันได้เลย

3. Caro Daur | instagram : carodaur บล็อกเกอร์สาวชาวเยอรมันที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ทั่วๆ ไปในชีวิตของเธอ แต่ในแอคเค้าท์ carodaur ของเธอไม่ได้มีเพียงสไตล์เดียวเหมือนบล็อกเกอร์คนอื่นๆ แต่เธอมักจะเปลี่ยนสไตล์ไปเรื่อยๆ และสนุกกับการได้แต่งตัวหลาย แบบตามอารมณ์ความรู้สึก ใครชอบแฟชั่นที่ไม่ซ้ำซากจำเจ ต้องลองไปส่องเธอดู!

4. Natasha Ndlovu | instagram : natashandlovu นางแบบและบล็อกเกอร์สายแฟชั่นชาวนิวยอร์กที่ได้รับการยอมรับจากสื่อทั่วโลก ซึ่งในแอคเค้าท์นี้เธอมักจะลงรูปภาพการแต่งตัวด้วยสไตล์ที่ดูเก๋ ดูแพง แต่ก็สามารถหาใส่ตามได้ง่าย ซึ่งบางทีเธอก็อัพโหลดวีดิโอแต่งหน้า และดูแลผิวด้วย

5. Gabi Fresh | instagram : gabifresh บล็อกเกอร์สาวที่เรียกตัวเองว่าเป็น “OG Fat Girl” นอกจากนี้ยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์แฟชั่นสำหรับสาวพลัสไซส์ อย่าง Premme อีกด้วย สไตล์ส่วนใหญ่ใน instagram ของเธอค่อนข้างสดใส และร่าเริง ใครที่ชอบแนวนี้ไปกด follow กันเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 5 สาว 5 สไตล์ ใครนะที่เหมาะกับสไตล์ของคุณที่สุด? การได้ติดตามบล็อกเกอร์ต่างชาติไว้จะทำให้เราได้เจอเทรนด์ใหม่ๆ จากฝั่งตะวันตกก่อนใคร แต่ถ้าหากว่าสินค้าจากสาวๆ บล็อกเกอร์แฟชั่นยังไม่ถูกใจ ลองมาค้นหาสินค้าที่ชอบกับ Goxip ดูสิ เพียงแค่อัพรูปภาพเสื้อผ้าที่ชอบ เราจะนำสินค้าที่มีลักษณะ สี รูปร่างที่ใกล้เคียงกับสินค้าต้นแบบที่คุณค้นหา มาให้เลือกซื้อมากมาย ลองเลย!

PHOTO CREDIT:
Instagram : weworewhat, peonylim, carodaur, natashandlovu, gabifresh
Scroll To Top
HTTP_REFERER: