ชุดคู่อวดความหวาน มองยังไงก็แฟนกัน!

ประกาศให้โลกรู้กันไปเลยว่า “คนนี้แฟนฉัน”

Hanriney
2018-06-27
FASHION

เทรนด์เสื้อคู่เหมือนกันเป๊ะๆ มันไม่ใช่สไตล์ของเราเลย ใส่เสื้อเหมือนกันแล้วรู้สึกว่าไม่ค่อยเท่เท่าไหร่ แต่ในใจก็ยังอยากแสดงความเป็นเจ้าของอยู่นะ! มีมากมายหลากหลายวิธีเลยที่เราจะแต่งตัวให้ดูเป็นคู่รักแฟชั่นได้ง่ายๆ วันนี้ Goxip จึงจะพามาชมชุดคู่ที่ Mix & Match มาอย่างลงตัว ส่วนสาวๆ คนไหนที่ยังไม่มีแฟนก็ไม่ต้องเซ็ง เก็บไอเดียเหล่านี้ไปแต่งตัวคู่กับเพื่อนรักก่อนก็ได้นะจ๊ะ

1. ยีนส์กับสีดำ สีดำเข้มเท่ๆ บวกกับยีนส์สีอ่อน ดูลงตัวได้ลุคเท่ๆ ทั้งแฟนสาว และแฟนหนุ่ม เป็นไอเทมที่แทบไม่ต้องซื้อคู่กันก็ยังได้ เพราะเป็นเครื่องแต่งกายขั้นเบสิคที่มีกันอยู่แล้ว

2. ลายเดียวกันแต่คนละสี อาจเป็นสีที่ตรงข้ามกัน หรือสีคล้ายกันก็ได้ แค่มีลายเดียวกันก็พอ ผู้หญิงอาจจะใส่กระโปรงหรือเอี๊ยมแทนกางเกง เพราะจะได้ไม่เหมือนกันจนเกินไป

3. สลับสี การใส่เสื้อผ้าสลับสีบนล่างกัน ดูแล้วน่ารักดีใช่ไหม เราใส่กระโปรงสีแดงเสื้อสีขาวกับแฟนใส่เสื้อสีแดงกางเกงสีขาว อาจไม่ดูเหมือนชุดคู่กันตรงๆ แต่เป็นการสลับสีที่ดูเข้ากันมากๆ เลยล่ะ

4. เสื้อคลุม เสื้อคลุมเป็นไอเท็มที่สาวๆ สามารถเอามาดัดแปลงได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคลุมแบบเดียวกันหรือคนละสีกัน ทั้งเอาแขนเสื้อมาผูกกับคอหรือผูกไว้กับเอว โดยที่ไม่ต้องใส่เป็นเสื้อคลุมแบบแฟนของเรา ทำให้ดูต่างสไตล์ในชุดที่เหมือนกัน

5. ลายและสีเดียวกัน คุมโทนสีเหมือนกัน แต่เป็นเครื่องแต่งกายคนละชนิด เราใส่ Jumpsuit แฟนใส่กางเกงหรือใส่เสื้อที่มีลายและสีเดียวกัน เดินข้างกันก็น่ารัก หรือไม่ได้เดินอยู่ด้วยกันก็ยังดูสวย

ใครได้ไอเดียไปแต่งตัวกับแฟนกันแล้วบ้างคะ? ถ้าหากว่าอยากได้ชุดที่มีลายเหมือนกันไปใส่กับแฟน ลองใช้ฟังก์ชันค้นหาเสื้อผ้าด้วยรูปภาพของ Goxip ดูสิ เพียงเลือกลายที่ต้องการ นำมาค้นหา และเลือกประเภทของเสื้อผ้าที่ต้องการได้เลย ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็ได้ชุดที่ถูกใจไปใส่กันเป็นคู่แล้ว

PHOTO CREDIT:
Pinterest: Memilina May, ndkova, luna, Youngji, HonEy JaMs, 98 miruku, Janelle paligutan2, Victoria Frankov, Natalia bermudez maldonado, Kstyle-Jfashion, Amberleigh West
Scroll To Top
HTTP_REFERER: