แต่งตัวตาม Fashion Guide 5 สไตล์

สไตล์ฮอต หวาน แมน น่ารัก และสดใส

Hanriney
2018-06-22
FASHION

สาวๆ หลายคนอาจคุ้นเคยกับรูปแบบการวางเสื้อผ้าแบบนี้ จากการค้นหา Inspiration การแต่งตัวลุคต่างๆ โดยภาพ Fashion Guide เหล่านี้จะช่วยแนะนำเสื้อผ้าที่เข้ากัน รวมถึงนำสิ่งของต่างๆ รอบตัวที่มีสีและสไตล์ใกล้เคียงกับชุดมาด้วย วันนี้ Goxip จึงจะมาโชว์แฟชั่นที่เหล่าสาวๆ นักออกแบบลุคได้สร้างสรรค์กันไว้ จะสวยและลงตัวขนาดไหน เลื่อนลงไปชมกันเลย

1. เดรสสายเดี่ยว + เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เดรสสายเดี่ยวเนื้อผ้าพลิ้วตามตัว ไม่รัดมากและไม่ใหญ่โคร่งมาก คลุมด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำ ทาลิปสติกหรือทาเล็บสีแดงสด ถือกระเป๋าหนังอีกสักใบ ก็ได้ลุคใหม่สุดแซ่บแล้ว

2. เสื้อแขนกุด + กระโปรงลายดอกสีขาวดำใส่ชุดชั้นในกระชับสัดส่วน Shapewear ด้วย ลุคน่ารักๆ กับกระเป๋าสีครีม เสื้อครอปแขนกุดตัวสั้นกับกระโปรงเอวสูง เหมาะกับการไปเดินเที่ยวในช่วงกลางวันหรือวันหยุดที่สุดเลย แต่อย่าลืมทาครีมกันแดดและสวมแว่นตากันแดดด้วยล่ะ

3. เสื้อยืดสีดำ + กางเกงวอร์มสีเทา สาวสายแมน หรือสาวๆ ที่ชอบใส่เสื้อผ้าสบายๆ ในวันพักผ่อน ส่วนใหญ่มักเลือกเสื้อผ้าที่ไม่รัดตัวจนเกินไป อย่างเสื้อยืด Oversize กางเกงวอร์มผูกเชือกที่เอวหนึ่งตัว ถ้าหากจำเป็นต้องออกไปข้างนอก อาจใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบอีกสักคู่ก็เรียบร้อยแล้ว

4. เสื้อยืดลายทาง + เอี๊ยมสีดำ เอี๊ยมกางเกงน่ารักหนึ่งตัวสามารถให้ลุคเราได้มากมายเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับการจับคู่กับเสื้อแต่ละสี ใน Guide book นี้ได้จับคู่เสื้อลายขาวดำ กับรองเท้าผ้าใบ Converse จึงได้ลุคที่เด็กลงและน่ารักไปในตัวด้วย

5. เสื้อลายเหลืองดำ + กางเกงสีเข้ม คืนความสดใสให้กับวันธรรมดาๆ ด้วยสีเหลืองกับสีดำ เหมือนลายผึ้งงานสุดน่ารักสิ สีเข้มหรือสีโทนหม่นจะช่วยให้ไอเท็มสีเหลืองในตัวของเราดูโดดเด่นขึ้น

ทั้ง 5 เซ็ตนี้มีสไตล์ที่แตกต่างกันชัดเจน ชอบแบบไหนกันบ้าง? ถ้าเจอสไตล์ที่ใช่แต่ยังไม่ถูกใจสินค้าที่นำมายกประกอบภาพ สามารถกดค้นหาที่คล้ายกันได้ หรือถ้าหากมีรูปสินค้าที่ชอบอยู่แล้ว ก็สามารถนำมาค้นหากับ Goxip ได้ เพียงกดอัพโหลดภาพสินค้าและเลือกเพียงตัวสินค้า กดค้นหา สินค้าที่คล้ายกันจะปรากฎขึ้นมาให้เลือกซื้อได้ทันที ง่ายและสะดวกแบบนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว ถ้าอยากทดลองเล่น กดค้นหากันได้เลย

PHOTO CREDIT:
Pinterest: ahnee I, duncan Mcbride, Deven Larkin, Nichanan Chaiwisuttikul
Scroll To Top
HTTP_REFERER: