ลายนี้.. ก็เป็นเสื้อผ้าได้?! ตอน: แฟชั่นจากลายบนตัวสัตว์

ค้นพบแฟชั่นแปลกใหม่ได้ที่นี่

Hanriney
2018-06-08
FASHION

เบื่อใส่กางเกงยีนส์สีดำ เสื้อเชิ้ตสีจืด เสื้อยืดสีหม่น แล้วเสื้อผ้าแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่ล่ะ? ทุกวันนี้เรานำลายจากสัตว์ต่าง ๆ มาทำเสื้อผ้าและเครื่องประดับมากมาย ถ้ายังหาสไตล์ที่ถูกใจไม่ได้ ลองมาชมลายต่อไปนี้กัน Goxip จะสืบเสาะหาสินค้าทุกชนิดที่มีลายเดียวกันกับลายของสัตว์เหล่านี้มาให้คุณชม! พร้อมแล้วเลื่อนลงมาเลย

ปล. ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ลายเท่านั้น ไม่ใช่ขนสัตว์ หรือหนังสัตว์

1. เสือดาว แน่นอนว่าถ้าพูดถึงลายสัตว์บนเสื้อผ้า ส่วนใหญ่จะคิดถึงลายเสือ ที่เป็นสัญลักษณ์ของความเซ็กซี่ สวยดุ และสาวที่มีความมั่นใจในตัวเอง เพราะปกติแล้วเสือเป็นสัตว์นักล่า อีกทั้งยังมีรูปร่างที่สง่างามอีกด้วย

2. ม้าลาย สีขาวดำที่ไม่มีตกยุค ปัจจุบันปี 2018 ก็ยังคงใส่เสื้อผ้าที่มีลายขาวและลายดำกันอยู่มากมาย เพราะเป็นสีที่แต่งตัวง่าย สำหรับม้าลายที่หลาย ๆ คนมักเถียงกันว่า ตกลงตัวสีขาวมีลายสีดำ หรือตัวสีดำมีลายสีขาวกันแน่ Goxip ขอตอบตรงนี้เลยว่าเป็นม้าขาว ลายดำ! เนื่องจากผิวที่ด้านใต้ท้องของม้าลายมีสีขาวนั่นเอง

3. ยีราฟ สีปกติของยีราฟที่เราคุ้นเคยกัน คือสีส้มเหลือง ลายน้ำตาล แต่ที่จริงแล้วยีราฟเป็นสัตว์ที่มีหลายชนิด และทุกชนิดจะมีสีที่เข้มอ่อนและลักษณะเขาที่แตกต่างกันออกไป

4. วัว เช่นเดียวกันกับม้าลาย วัวมีสีขาวดำซึ่งเป็นสียอกนิยมที่อยู่ในเทรนด์ของทุกปี แต่ด้วยลายที่เป็นกลุ่มก้อน ไม่เป็นเส้นเหมือนม้าลาย ทำให้ลายวัวดูน่าสนใจไปอีกแบบหนึ่ง

5. ผึ้ง สีเหลืองที่แสนสดใสกับสีดำที่ดูเท่ ทำให้ได้ลุคใหม่ ๆ มากขึ้นจากการจับคู่กันของสีที่ค่อนข้างตรงข้ามกัน หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นคู่สีนี้ว่าเคยเห็นที่ไหน เฉลยให้ว่าจากเรื่อง Me before you นั่นเอง!

6. งู ลวดลายสุดสะหรึงที่ทำให้ใครๆที่เห็นต่างพากันขนลุก และจับจ้องเป็นสายตาเดียวกัน แฟชั่นลายงูจึงเป็นอีกไอเทมที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เสริมลุคเผ็ดร้อนได้เป็นอย่างดี

เป็นยังไงกันบ้างกับ 6 ลายที่เราได้ทำการค้นหามาให้ ถูกใจกันหรือเปล่า? ถ้าหากว่ายังไม่ชอบ ลองบันทึกภาพลายสัตว์ที่ชอบ มาค้นหากับ Goxip ดูสิ! เราจะค้นหาสินค้าที่เหมือนกับลายที่สุดมาให้คุณได้เลือกซื้อ หรือเป็นชุดที่มีนายแบบ นางแบบใส่อยู่ก็สามารถค้นหาได้นะ กดเลื่อนไปด้านบนแล้วมาลองเล่นกัน

PHOTO CREDIT:
Website : Thedigitalpicture.com, pixabay.com, cokesmithphototravel.com, tigers-world.com, commons.wikimedia.org, nashzeleniymir.ru, beautystat.com, colorhex.com, wallpapercave.com, bigcatallies.org, scienceabc.com
Scroll To Top
HTTP_REFERER: