ลายนี้.. ก็เป็นเสื้อผ้าได้ ตอน แฟชั่นจากลายดอกไม้

ค้นพบแฟชั่นแปลกใหม่ได้ที่นี่

Hanriney
2018-06-14
FASHION

เสื้อผ้าที่มีในตู้ก็สีซ้ำๆ เดิมๆ กางเกงยีนส์ตัวเก่ง จับคู่กับเสื้อสีขาว เทา ดำ ลายทางตรงบ้างบางโอกาส หรือลายตัวอักษรธรรมดาๆ เปลี่ยนใส่วนไปในแต่ละวัน ลองออกมาจากกรอบเดิมๆ แล้วมาเลือกซื้อเสื้อผ้าสีสันสดใสเหมือนดอกไม้ยามเช้ากันเถอะ! เพราะเมื่อพูดถึงสีสันและความสดชื่น คงนึกถึงอะไรไม่ได้เลยนอกจากดอกไม้นี่ล่ะ

ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีดอกไม้อะไรบ้าง ลองเลื่อนลงมาดูเลย

1. ลายกุหลาบ กุหลาบเป็นดอกไม้ที่มีหลากหลายสี ทั้งแดง เหลือง ชมพู ขาว หรือดำก็มี ถ้าเป็นลายดอกกุหลาบสีแดง ใส่คู่กับสีดำหรือสีขาว เพราะถ้าหากใส่กับสีอื่นอาจจะกลบจนลายกุหลาบของเราดับได้

2. ลายเดซี่ สีเหลืองและสีขาว คือสีที่ชวนให้คิดถึงดอกเดซี่เป็นอย่างแรก ซึ่งมีความหมายถึงความบริสุทธิ์และสดใส นอกจากนี้สีเหลืองยังช่วยแผ่รังสีความสุขด้วย

3. ดอกไฮเดรนเยีย ด้วยรูปทรงที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ และสีที่แตกต่างกันไปตามสภาพดิน ทำให้ไฮเดรนเยียเป็นดอกไม้ที่ถึงแม้จะดูบอบบาง แต่ก็สวยงามมากชนิดหนึ่งเลย

4. ดอกชบา ได้ชื่อว่าเป็น Queen of Tropical Flower ที่เห็นแล้ว ทำให้อดคิดถึงระบำฮาวาย ทะเล แสงแดด และชายหาดไม่ได้เลย ด้วยเหตุนี้เอง ดอกชบาจึงได้เป็นลวดลายในชุดว่ายน้ำบ่อยๆ รวมถึงเสื้อวันสงกรานต์แบบไทยๆ ของเราด้วย

5. ลายซากุระ ดอกไม้ที่มีลักษณะเฉพาะตัวอีกชนิดหนึ่ง กลีบดอกบางๆ กับสีชมพูอ่อนที่ดูสบายตา เมื่อนำมาทำเป็นลายเสื้อผ้าจึงทำให้เราเห็นมุมมองใหม่ๆ ที่มาจากลายของดอกซากุระ

ลองมาค้นหาสินค้าที่ชอบกับ Goxip ด้วยลวดลายแปลกใหม่ดูสิ เพียงแค่อัพรูปภาพเสื้อผ้าที่ชอบ เราจะนำสินค้าที่มีลักษณะ สี รูปร่างที่ใกล้เคียงกับสินค้าต้นแบบที่คุณค้นหา มาให้เลือกซื้อมากมาย ลองเลย!

PHOTO CREDIT:
Website : piktoclub.com, twenty20.com, pixabay.com, whiteflowerfarm.com, amazon.com, brambleberry.com, stylecraze.com, phillymag.com, cherryblossomwatch.com
Scroll To Top
HTTP_REFERER: