ไอเดียของขวัญวันแม่

สร้างความประทับใจแบบไม่รู้ลืม

MSMINNK
2018-08-03
LIFESTYLE

เข้าสู่เดือนสิงหาคมทีไรเรามักจะนึกถึงเทศกาลวันแม่ ซึ่งถือเป็นเทศกาลความรักความอบอุ่นของสายใยระหว่างแม่ลูก จึงทำให้ลูกๆหลายคนเริ่มมองหาของขวัญดีๆ ที่ใช้เป็นสื่อกลางแทนใจกัน วันนี้ Goxip จึงขอนำไอเดียของขวัญวันแม่ที่รับรองได้ว่าซื้อแล้วนอกจากสามารถใช้สอยได้จริง คุณแม่ยังประทับใจแบบไม่รู้ลืมแน่นอน

เสื้อ

ลองซื้อเสื้อผ้าดีไซน์เก๋ให้คุณแม่ครีเอทลุคสวยได้แบบง่ายๆ ที่สามารถใช้สอยได้จริง ลูกๆลองอาจสังเกตสไตล์แฟชั่นโปรดของคุณแม่แล้วอาจลองเลือกซื้อตามแฟชั่นนั้นๆ รับรองว่าได้ใจคุณแม่แน่นอน

กระเป๋า

ผู้หญิงกับกระเป๋าเป็นของคู่กัน ดังนั้นการเลือกซื้อกระเป๋าดีไซน์สดใสน่ารักสักใบไว้ให้คุณแม่ได้ถือใช้สอยในชีวิตประจำวันจะเป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าตังค์ก็เริ่ด

จิวเวอร์รี่/เครื่องประดับ

มาซื้อเครื่องประดับชิ้นเก๋ไว้ให้คุณแม่ได้ใส่คอมพลีทลุค หรือจะใส่ไว้ไปออกงาน ไม่ว่าจะเป็นต่างหู สร้อยคอ กำไล อัญมณี ไข่มุก ฯลฯ เป็นไอเดียที่เปี่ยมไปด้วยมูลค่า หรูหรา ได้ใจคุณแม่ไปเต็มๆ

รองเท้า

สำหรับคุณแม่ท่านไหนที่ชื่นชอบการแต่งตัว เทรนด์แฟชั่น ไอเดียการเลือกซื้อรองเท้าเก๋ๆที่สามารถใช้ได้จริง แต่อีกทริคที่สำคัญคือลองเลือกรองเท้าไซซ์เดียวกับเท้าคุณแม่ ที่ใส่สบาย แถมเดินคล่องตัวจะดีที่สุด

น้ำหอม

เลือกน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ที่คุณแม่โปรดปรานไว้ให้ท่านเสริมความหอม เติมความสดชื่น ได้ตลอดวัน ยิ่งน้ำหอมขวดสวยหรูหรา น่ารักด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มดีกรีความน่าใช้มากยิ่งขึ้น

ครีมบำรุง

คนเราอายุมากขึ้นทุกวัน เซลล์ผิวพรรณในร่างกายก็เสื่อมถอดลงไปด้วย ดังนั้นครีมบำรุงผิวพรรณ โลชั่น ใต้ตา หรือแม้แต่ที่มาสก์หน้าไว้ให้คุณแม่ได้บำรุงผิวพรรณชะลอวัย สต็อปอายุไว้ให้สวยเปล่งปลั่งอยู่เสมอ

อาหารเสริม

ส่งความห่วงใยให้แม่ง่ายๆ ด้วยการจัดกระเช้าของขวัญใส่ผลิตภัณฑ์อาหารไว้ให้คุณแม่เสริมสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นวิตามิน สารอาหารดีๆที่ช่วยเสริมสร้างความสตรองให้คุณแม่ได้

หากใครอยากช้อปไอเทมของขวัญไว้เซอร์ไพรซ์บอกรักแม่แบบเก๋ๆ ก็สามารถช้อปไอเทมนับล้านรายการได้จากเว็บไซต์ Goxip แบบครบจบในที่เดียวที่รวบรวมทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างชาติที่เราคัดมาเน้นๆ รับรองว่าไอเทมสวยโดน คุณภาพดีได้ใจคุณแม่แน่นอน

TAGS
Mom
Scroll To Top
HTTP_REFERER: