Girl Squad! แต่งตัวยังไงให้เป็นทีม

สวยคนเดียวไม่ได้ ต้องสวยทั้งกลุ่ม

Hanriney
2018-06-01
FASHION

เคยไหม ไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วโดนเพื่อนแต่งตัวแย่งซีนตลอด หรือว่าเราเองที่เป็นคนกันซีนเพื่อน ๆ ? เทรนด์การแต่งตัวเป็นกลุ่มเริ่มมีกระแสมากขึ้น ไม่ว่าจะกลุ่ม 3 - 4 คนไปจนถึงกลุ่มนับสิบคน เสื้อลายเดียวกันทุกคนมันเอ้าท์ไปแล้ว Goxip จึงอยากพามาพบกับธีมการแต่งตัวยังไงให้ดูเป็นกลุ่ม แม้ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเหมือนกันเลย เลื่อนลงมาดูกัน!

1. สีดำ สีขาว และ ยีนส์ สีคลาสสิคที่สุดเลยคงไม่พ้นสีขาวและสีดำ แต่ถ้าหากกลุ่มของคุณมีหลายคน อาจเพิ่มสีเทาอ่อนหรือเทาเข้มไปเป็นตัวเลือกสีด้วย ถ้ามีเพียงสองสีอาจซ้ำกันมากเกินไป แบ่งกันใส่สั้น ใส่ยาว กระโปรง หรือกางเกง ให้สมดุลกับจำนวนคนด้วย จะเพอร์เฟ็คมาก

2. สีแดง สีขาว สีขาวดำแบบเท่ ๆ ไปแล้วก็มาต่อด้วยสีแดงที่แสนสดใสกัน จับมาคู่กับสีขาวแล้วดูน่ารักมากขึ้นไปอีก เซ็ตนี้ก็เป็นอีกตัวอย่างที่ดีของการแบ่งกันใส่กางเกง เอี๊ยม และกระโปรง

3. ลายกริด ลายทาง กางเกงขาสั้น วันพักผ่อนชิล ๆ ไปเดินเล่น กินข้าว หรือเที่ยวที่ใกล้ ๆ ใส่กางเกงขาสั้นล้วน แล้วแบ่งกันใส่ลาย อย่างสาวด้านซ้ายใส่กางเกงลายกริด และสาวผมสีน้ำตาลด้านขวาใส่เสื้อลายขวาง ส่วนสาวที่อยู่ตรงกลางไม่ใส่ลายเลย ทำให้ถ่ายรูปออกมาแล้วไม่ลายตาเกินไป

4. สีเขียว สีดำ เมื่อทุกคนแต่งตัวด้วยเสื้อสีล้วนเหมือนกัน อาจมีบางคนที่ต้องใส่ลาย หรือเพิ่มลูกเล่นด้วยเครื่องประดับที่เด่น ๆ สักอย่างสองอย่าง เพื่อให้องค์ประกอบรูปโดยรวมแล้วดูไม่น่าเบื่อจนเกินไปนั่นเอง

เห็นแต่ละกลุ่มแต่งตัวกันแล้วอยากจะนัดเพื่อน ๆ ออกมาแต่งตัวกันบ้างเลยจริงไหม? การได้นัดเรื่องเสื้อผ้ากันกับเพื่อน นอกจากจะได้พูดคุยแลกเปลี่ยนเสื้อผ้ากันแล้ว ยังได้พัฒนาความสนิทกันไปด้วยนะ ถ้าเสื้อผ้าของกลุ่มไหนที่รู้สึกน่าสนใจ แต่เราไม่ได้นำสินค้าตัวอย่างมาขึ้นให้ดู ลอง capture ภาพนั้นแล้วลองเสิร์ชกับ Goxip ดูสิ เราจะช่วยคุณตามหาเสื้อผ้าที่ใช่ได้ในไม่กี่นาทีเลย ลองเลย!

PHOTO CREDIT:
Pinterest : Coco Puff, Chrisna, Daisykim3, Fabric outLook, MmmmmKay, Atthapinya Jumpates Rx
Scroll To Top
HTTP_REFERER: