ส่องลุคสุดปังของ Hailey Baldwin

โฉมหน้าดีกรีว่าที่เจ้าสาว Justin Bieber

MSMINNK
2018-07-09
LIFESTYLE

Hailey Baldwin คือใคร? แล้วทำไมเธอถึงกลายเป็นว่าที่เจ้าสาวของหนุ่มนักร้องดัง Justin Bieber? วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักนางแบบสาวในวัย 21 ปีดีกรีว่าที่เจ้าสาวคนนี้กัน!

Hailey Baldwin เธอเป็นลูกสาวของ Stephen Baldwin นักแสดง ผู้กำกับ ซี่งความสวยของเธอก็เริ่มเข้าตาแมวมองจนได้เซ็นสัญญากับ Ford Models และในปี 2015 เธอได้เซ็นสัญญากับ Heroes Models เรามักจะเห็นเธอโลดแล่นอยู่วงการแฟชั่น แต่สิ่งที่ทำให้โลกได้รู้จักเธอเพิ่มขึ้นนั่นคือเธอได้ปรากฎตัวคู่กับหนุ่ม Justin Bieber ในช่วง 2014 - 2015 ในสถานะที่ดูแนบแน่นแบบสุดๆ แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้เลิกสนิทกันไปซะดื้อๆ พร้อมสถานะที่ Hailey บอกเองว่าแค่ Just friend เท่านั้นนะ ไม่มีอะไรจริ๊งๆ แต่มาในปี 2018 หลังจากที่หนุ่ม Justin Bieber ได้โบกมือเซย์กู้ดบายกับนักร้องสาวดัง Selena Gomez เรากลับได้เห็น Hailey และ Justin กลับมาสนิทกันมากขึ้นกว่าเดิม ในสถานะที่เราก็ไม่รู้ว่าทั้งคู่อยู่ในความสัมพันธ์แบบไหน แต่ข่าวช็อคสนั่นวงการโซเชียล ณ ตอนนี้คือทั้งคู่ได้หมั้นหมายแบบสายฟ้าผ่ากันไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาที่บาฮามาส! จึงเป็นสิ่งที่การันตีได้ว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้อาจไม่ใช่แค่เพื่อนกันเหมือนก่อน เอาล่ะ เราขอพักเรื่องรักๆของสาวคนนี้ไปก่อน เพราะนอกจากเรื่องรักที่สุดว้าวของนางแล้ว ขอบอกว่าสไตล์การแต่งตัวของนางก็สวยเผ็ดร้อน มีสไตล์ไม่แพ้กัน

ลุคสตรีทเดินเล่นในวันเบาๆ ของสาวเฮลี่ย์ที่เหมือนจะเบาแต่คงความสวยเผ็ดเซ็กซี่ด้วยการเลือกใส่ฮู้ดโอเว่อร์ไซซ์ตัวโคร่ง แมทช์เข้ากับบู๊ทส้นสูงหนังสีดำ อวดเรียวขายาวสวยเซ็กซี่ตามแบบฉบับโมเดล แต่ถ้าหากอยากสร้างลุคให้สวยปรี๊ดปรอทแตกแค่ลองหาแว่นสีดำกรอบใหญ่แค่นี้ก็สวยแบบจัดเต็มแล้ว

ลุคเท่ของสาวเฮลี่ย์ยังไม่จบเพียงเท่านี้ ขอบอกเลยว่าระดับเฮลี่ย์สามารถครีเอทลุคมินิมอลให้มีความพิเศษได้ตามฉบับแฟชั่นนิสต้า เพราะถึงแม้นางจะแมทช์เสื้อคอกลมสีขาว คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสร้างลุคเซอร์แคชชวลแบบเบาๅ แต่นางยังไม่ลืมคอมพลีทลุคให้สวยเก๋มากขึ้นด้วยการใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีดำ พร้อมทั้งใส่บู๊ทส้นสูง ปิดท้ายด้วยหมวกทรง newsboy

ลองเลือกแมทช์ลุคสวยเซ็กซี่อย่างการใส่กางเกงยีนส์เข้ารูปสีดำ เข้ากับกับบอดี้สูทดีไซน์เปรี้ยวพร้อมตบท้ายความเท่คูลแบบสตรีทเกิร์ลด้วยเสื้อแจ็คเก็ตดีเทลลวดลายที่เน้นเส้นสีขาวและรองเท้าบู๊ทหนัง ขอบอกเลยว่าลุคนี้แมทช์ง่ายแต่ความสวยเท่นั้นเต็มพิกัด

ลุคสวยเฉี่ยวสไตล์สาวเฟมินีของเฮลี่ย์ก็มีมาให้เห็นกันอยู่บ้าง เราขอนำเสนอลุคสวยหวานแต่ยังไว้ลายทิ้งกลิ่นอายความเท่กันแบบเบาๆ ด้วยการเลือกใส่เดรสแมทช์เข้ากับเบลเซอร์สูทลายสก็อต หรือจะเลือกแมทช์เป็นเสื้อใส่เข้าคู่กระโปรงลายสก็อตก็ครีเอทลุคปังเหมาะกับวันทำงานได้

เฮลีย์ยังคงเลือกลุคที่ผสมผสานความเท่และเซ็กซี่ได้อย่างลงตัวด้วยการอวดกล้ามหน้าท้องแบบเบาๆ อย่างการใส่สปอร์ตบราสีดำเรียบสักชิ้น เข้ากับกางเกงเลกกิ้งหนังเข้ารูป เบรคความเซ็กซี่ด้วยการเลือกใส่กับเทรนช์โค้ทตัวยาว สวยเก๋อวดความเซ็กซี่สวยตรองแบบไม่โป๊

มากันลุคสุดท้ายกับความสวยเก๋ดูแพง กับการเลือกใส่เดรสยาวพริ้ว ดีเทลปริ้นลายดอกสีสันสดใส ให้ลุคดูสวยเฟรชสดชื่นตามแบบสไตล์โบฮีเมียนหน่อยๆ ยกระดับลุคสวยจัดเต็มด้วยการเลือกแมทช์บู๊ทสีน้ำตาลทรงคาวบอย พร้อมกับใส่เครื่องประดับอย่างต่างหูใหญ่ๆสักชิ้น ขอบอกว่าลุคนี้สาวไทยอย่างเราก็ใส่ได้ ดูโดดเด่นแย่งซีนไม่แพ้สาวเฮลี่ย์แน่นอน

คุณก็สามารถสร้างลุคสวยเท่แฝงความเซ็กซี่ได้ตามฉบับสาวฮอตเฮลี่ย์ได้แบบง่ายๆ ด้วยฟังก์ชั้นการค้นหาสินค้าจากเว็บไซต์ GOXIP เพียงอัพรูป แล้วสแกน จากนั้นคุณก็จะสามารถพบสินค้านับล้านรายการให้คุณได้เลือกช้อปสร้างลุคโดนๆ แบบเฮลี่ย์ได้แบบทันใจ

PHOTO CREDIT:
Website : Kith.com, Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: