สีผมมาแรงสวยแพงสำหรับสาวเอเชีย

มาเปลี่ยนลุคโป๊ะพังให้สวยแซ่บยิ่งกว่าเดิม

MSMINNK
2018-08-16
BEAUTY

สมัยนี้ไว้ผมสีดำคงดูธรรมดาจำเจเกินไปจนโลกไม่จำ ดังนั้นมาเปลี่ยนลุคของคุณให้สวยโดดเด่น ดูเก๋ไก๋ยิ่งกว่าเดิมด้วยการเปลี่ยนสีผมกันกว่าค่ะซิส! อีกหนึ่งวิธีที่นอกจากจะช่วยยกลุคของสาวๆให้โดดเด่นแล้ว ยังช่วยขับสีผิวของใบหน้าสาวๆให้ดูสว่างยิ่งกว่าเดิม วันนี้ Goxip ขอนำเทรนด์สีผมยอดฮิตของปี 2018 พร้อมคัดโทนสีที่เหมาะกับสาวชาวเอเชียอย่างเราๆ มาฝากกัน รับรองว่าทำแล้วสวยเกิดไม่มีดรอป ใครอยากรู้เลื่อนลงไปเช็คเลย!

Dark Brown : สีผมคลาสสิคฮอตฮิตที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดของสาวไทย เพราะไม่ว่าจะเป็นสาวผิวขาวอมชมพูไปจนถึงสาวผิวแทนทำแล้วรับรองว่าสวยเกิดไม่มีดรอป! ดูสวยเซ็กซี่เป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยขับผิวของสาวๆให้ดูสว่างสุขภาพดีอีกด้วย

Light Brown : นอกจากสีผมน้ำตาลเข้มจะเป็นสียอดฮิตแล้ว ยังมีหนึ่งหนึ่งเฉดสีคลาสสิคที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะช่วยขับสีผิวของสาวๆให้ดูสวยหวาน หน้าสว่างมากขึ้น โทนสีนี้คือผมสีน้ำตาลอ่อนนั่นเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวไทยสีผิวไหนก็ทำได้เลยแบบไม่ต้องกังวล!

Vanilla Blonde : อีกหนึ่งสีฮิตมาแรงกับสีบลอนด์สว่าง สร้างลุคสวยแซ่บ โดดเด่นแย่งซีนตามแบบฉบับสาวสายฝอ เหมาะกับสาวเอเชียผิวขาวอมชมพูหรือโทนสีผิวขาวอมเหลือง เพราะจะช่วยขับลุคให้ดูเปรี้ยวมั่น สดใส ส่วนสาวผิวแทนที่อยากอินเทรนด์ก็สามารถทำได้ถ้ามั่นหน้า มั่นใจแบบโนสนโนแคร์!

Ash Grey : ฮิตไม่เลิกกับโทนสีผม Ash Grey หรือโทนสีควันบุหรี่เทาหม่นที่แฝงชิมเมอร์ประกายเทา ช่วยเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นลุคเท่ คูล แซ่บ มั่นใจ ซึ่งโทนสีนี้เหมาะกับสาวทุกเฉดสีผิว แต่หากสาวๆอยากได้ลุคเท่ดูอ่อนหวานแบบเบาๆ ก็ดัดลอนม้วนผมแบบคลายๆ แต่หากอยากได้ลุคสาวมั่นสาวฝอก็ยืดผมตรงยาวไปเลยค่ะซิส รับรองว่าลุคนี้โดดเด่นกินขาดแน่นอน

White Blonde : มากันที่สีผมสุดจี๊ด แซ่บเบอร์แรงที่เหมาะกับสาวมั่นอกมั่นใจที่ทำแล้วโดดเด่นแย่งซีนกับผมสีขาวบลอนด์ประกายเทานิดๆ ที่ขอบอกเลยว่าเหมาะกับสาวสีผิวขาวอมชมพูหรือผิวขาวเหลือง แต่ขอแนะนำว่าถ้าจะทำสีผมสีนี้อาจต้องแต่งหน้าจัดเต็มสักหน่อย ถ้าขืนไม่แต่งหน้า ปล่อยให้หน้าโล้น รับรองว่าหน้าจืด ดรอป พังแน่นอน

Rose Gold : สีชมพูโรสโกลก็ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เหมาะกับสาวเซอร์ เด็กแนว ที่ต้องการเสริมลุคให้สวยเด่นมีสไตล์ยิ่งกว่าเดิม

เป็นยังไงบ้างคะ กับสีผมที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ สาวคนไหนเบื่อสีผมเดิมๆ ก็สามารถเอาไอเดียไปใช้เปลี่ยนสีผมใหม่ให้ไฉไลยิ่งกว่าเดิม โดยที่คุณสามารถช้อปไอเทมครีมเปลี่ยนสีผมไปจนถึงไอเทมบิ้วตี้ความงามในการดูแลเส้นผมให้นิ่มสลวยผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Goxip

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: