ฮาร์เปอร์ เบคแฮมหั่นผมบ๊อบตามรอยคุณแม่

สวยได้แม่ แต่สไตล์จะปังเท่าแม่รึเปล่านะ?

MSMINNK
2018-08-30
LIFESTYLE

ไม่รู้ว่าคุณแม่วิคตอเรีย เบคแฮม ภรรยาคนสวยของเดวิด เบคแฮมจะคิดถึงวันวานสมัยตัวเองยังเป็นสาวเปรี้ยวผมสั้นบ๊อบเท ในช่วงยุค Spice Girls อยู่รึปล่าว ถึงได้จับลูกคนสวยน้องเล็กของบ้านตระกูลเบคแฮม Harper Seven Beckham มาหั่นผมสั้นนตามรอยคุณแม่ ถือเป็นการเปลี่ยนลุคฉลองวันเกิดครบรอบ 7 ขวบของหนูน้อยฮาร์เปอร์ เมื่อวันที่ 10 กรกฏาคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่าทรงผมนี้ถูกใจคุณแม่แบบสุดๆ เพราะวิคตอเรียได้โพสรูปฮาร์เปอร์พร้อมแคปชั่นสุดคิ้วท์ “Hair cut for our baby girl x kisses from Harper x #howchic”

แต่ถึงคุณแม่จะแฮปปี้กับทรงผมลุคใหม่ของฮาร์เปอร์ แต่ฝั่งคุณพ่อเดวิด เบคแฮมดูเหมือนจะเสียใจแบบสุดๆ ตามแคปชั่นและรูปภาพที่ปรากฎในอินสตาแกรม คงเพราะเดวิด อยากให้ลูกสาวมีผมยาวสลวยมากๆ จะได้เหมือนเจ้าหญิงตัวน้อยตลอดไป แต่อย่างไรก็เห็นได้ว่าคุณพ่อเป็นคนลงมือตัดผมให้หนูน้อยฮาร์เปอร์ก็ถือว่าคุณพ่อเป็นส่วนหนึ่งในเปลี่ยนโฉมให้หนูน้อยฮาร์เปอร์ด้วยเช่นกัน! พักเรื่องทรงผมกันไปก่อน วันนี้ Goxip ขอนำสไตล์เด็ดๆสุดชิคของสาวน้อยฮาร์เปอร์ในวัย 7 ขวบมาฝากกัน ว่าจะเจิดจรัสสู้คุณแม่ได้รึเปล่า?

สวยสตรองกับลุคสุดคูลที่หนูฮาร์เปอร์เลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวดีเทลเก๋สักชิ้น แมตช์เข้ากับกางเกงสกินนี่รัดรูปสีเข้ม ตบท้ายด้วยรองเท้าบู๊ทสีดำเข้ารูป ให้ลุคสวยสง่าแบบสุดๆ

การขี่ม้าเป็นอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์วันสบายของหนูน้อยฮาร์เปอร์ดังภาพที่ปรากฎในอินสตาแกรมของคุณแม่วิคตอเรีย ด้วยการเลือกใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีฟ้า เข้ากับกางเกงยีนส์ขายาวสีกากี คอมพลีทลุคให้ดูดีด้วยรองเท้าบู๊ทหนังสีดำ

เรียกได้ว่าหนูน้อยฮาร์เปอร์ดูเป็นสาวแก่น สายลุย เพราะอาจได้รับอิทธิพลมาจากพี่ชายทั้งสามคน เราจึงได้เห็นลุคลุยๆ เลอะๆ อย่างการเดินป่าพร้อมสไตล์มาดเท่มาให้เห็นกันอยู่เสมอ

ลุคซัมเมอร์ตามแบบฉบับฮาร์เปอร์นั้นดูเก๋คิ้วท์เต็มร้อย ด้วยการหยิบเสื้อเกาะอกลวดลายสดใสมาใส่เข้ากับกางเกงขาสั้นตัวจิ๋ว พร้อมรองเท้าสีเหลืองสีสันเปรี้ยวจี๊ด มีแววความเป็นแฟชั่นนิสต้าตามรอยคุณแม่

Like mother like daughter ฮาร์เปอร์ไม่เพียงแต่เลือกแมตช์เสื้อผ้าให้เข้ากับสถานที่หรือสถานการณ์เพียงเท่านั้น แต่เธอยังเลือกไอเทมใส่เข้าคู่คุมโทน คุมสไตล์ตามรอยคุณแม่เรียกได้ว่าสวยโดดเด่นกันเป็นแพ็คคู่

ฮาร์เปอร์เป็นอีกหนึ่งดาวดวงน้อยที่น่าจับตามองแบบสุดๆ เพราะไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น ความน่ารักสมวัย พร้อมสไตล์ที่ตามรอยคุณแม่ไปติดๆ เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นของจริง -- สำหรับสาวๆคนไหนอยากช้อปไอเทมครีเอทลุคของลูกน้อยให้น่ารักมีสไตล์ตามรอยหนูน้อยฮาร์เปอร์ ก็สามารถช้อปไอเทมหมวดเด็กผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Goxip

PHOTO CREDIT:
Instagram : Victoriabeckham, Davidbeckham
Scroll To Top
HTTP_REFERER: