อวดความหวานผ่านหมวกคู่

ให้โลกรู้ว่าเป็นแฟนกัน!

MSMINNK
2018-07-17
LIFESTYLE

มีแฟนทั้งที มาโชว์ความหวาน อวดความสวีทให้โลกรู้แบบมีคนสไตล์ผ่านการแต่งตัวเป็นแพ็คคู่กันหน่อยดีกว่า ครั้งที่แล้วเราได้นำเสนอการแต่งตัวการใส่เสื้อผ้าเหมือนกันเป็นคู่ไปแล้ว มาครั้งนี้เราจึงขอยกไอเทมเครื่องประดับอีกหนึ่งชิ้นอย่างหมวกคู่ที่สามารถจับมาใส่สร้างกิมมิกดูมีสไตล์ ถึงจะดูไม่หวานเว่อร์จนเกินไปแต่ใส่คู่กันทีไรใครๆก็รู้ว่าต้องเป็นแฟนกันอย่างแน่นอน!

การเลือกหมวกทรงเท่ที่มีความพิเศษโดยการสกรีนข้อความแนวๆความหมายดีๆ หรือจะเป็นหมวกที่มีข้อความที่สื่อถึงการเป็นแฟน เช่น King vs Queen หรือสัญลักษณ์สุดคิ้วท์บอกความเป็นผู้หญิงผู้ชาย แล้วเลือกใส่สีที่แตกต่างกัน จะทำให้คู่ของคุณดูน่ารัก หวานสดใส จนหลายคนอิจฉาแน่นอน

คีพลุคให้ดูคูล เรียบเท่ แบบคู่รักสายมินิมอลด้วยการเลือกใส่หมวกสีคุมโทนขาวดำดีไซน์เรียบ เพราะไม่ว่าคุณหรือคุณแฟนจะแต่งตัวแบบไหน เพียงใส่หมวกดีไซน์ขาวดำแล้ว รับรองว่าเข้ากับทุกลุคอย่างแน่นอน ครีเอทลุคเท่คลาสสิคไม่มีเอาท์กันแบบแพ็คคู่ โชว์ความสวีทแบบพอดีไม่มีคนหมั่นไส้แน่นอน

สำหรับคู่ไหนเป็นคู่รักสายแซ่บ ต้องจัดเต็มสีสันจี๊ดจ๊าดไว้ก่อน ประมาณว่าแบบเรียบเบสิคเกินไปไม่ใช่แนวแล้วละก็ เราขอแนะนำให้คุณเลือกหมวกดีไซน์สีสันสดใสไว้เลย จะเลือกใส่สีเหมือนกัน หรือจะคนละสีก็เริ่ด ยิ่งวันไหนคุณและคุณแฟนนัดแต่งตัวธีมเดียวกันหรือเหมือนกันแล้วละก็ รับรองว่าคู่ของคุณจะโดดเด่น คูล เท่ แย่งซีนแน่นอน

คู่รักคู่ไหนเป็นสายแฟชั่นตัวพ่อตัวแม่แล้วละก็ เราขอแนะนำให้เลือกหมวกดีไซน์เปรี้ยว คูล เท่ แบบรัวๆ ยิ่งคู่ไหนชอบการแต่งตัวสายสตรีทหรือสายฮิปฮอปการเลือกหมวกที่มีลวดลายสุดคูล ข้อความแสบๆ หรือเป็นหมวกสกรีนโลโก้เท่ๆ นอกจากจะเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่นอกจากจะโชว์ความหวานคู่ของคุณแบบเนียนๆแล้ว ยังทำให้ลุคของคุณทั้งคู่ดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

คอมพลีทลุคโชว์ความหวานจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กกับการเลือกใส่หมวกดีไซน์เหมือนกันสีเหมือนกันแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ไปเลย เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากแต่งตัวเหมือนกันคอมพลีทลุคตั้งแต่หัวจรดเท้า หากคู่ไหนตัดสินใจเลือกหมวกร่วมกันด้วยแล้ว นับเป็นกิจกรรมเล็กๆที่สามารถกระชับความสัมพันธ์ของคุณให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

การใส่เสื้อผ้าธีมเดียวกันหรือแม้แต่การใส่ไอเทมที่เหมือนกันแบบเป็นคู่ๆ เป็นอีกหนึ่งวิธีในการแสดงความรัก กระชับความสัมพันธ์ และยังสามารถบอกเล่าตัวตนของคุณทั้งคู่ได้อีกด้วย สาวๆหนุ่มๆคนไหนสนใจอยากนำไอเดียการใส่หมวกคู่ไปใส่ในชีวิตจริง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกหมวกเท่ ดีไซน์เก๋ ให้ตัวเองและคุณที่คุณรักได้ที่ไหน ขอบอกว่าคุณสามารถช้อปหมวกคู่จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำแบบทั่วทุกมุมโลกให้คุณเลือกกันแบบจุใจ ในราคาที่คุณเลือกได้ จะซื้อเป็นของขวัญวันเกิด ของขวัญครบรอบ หรือของแทนใจให้คุณแฟน ขอบอกว่าได้ใจและประทับใจคุณแฟนแน่นอน

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest, Premi3r.com, Premi3rThailand
Scroll To Top
HTTP_REFERER: