4 ไอเท็มง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณกลายเป็น โอปป้า

อยู่ตรงไหนก็เปลี่ยนทุก ๆ ที่ให้เป็นโซลได้

Hanriney
2018-05-30
FASHION

นอกจากสาวเกาหลีที่เป็นเจ้าแม่แฟชั่นแล้ว หนุ่มเกาหลีเองก็ไม่แพ้กันเลยล่ะ จะลุคสตรีท ทำงาน หรือไปเที่ยว ก็ดูเท่ไปซะหมดทุกลุค โดยมีจุดเด่นคือความเรียบง่าย และดู Casual แต่งตัวเก่งกันแบบนี้ Goxip จึงอยากนำไอเท็มประจำตัวของหนุ่มเกาหลีมาให้ชมกัน ชายหนุ่มหรือหญิงสาวที่กำลังอ่านอยู่ตอนนี้ ถ้าอยากรู้เลื่อนลงมาดูกันเลย

1. เสื้อยืดสีสัน การจะแต่งตัวเท่ ๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นสีดำหรือขาว เสื้อสีสันก็ทำให้คุณดูเท่ได้ จุดสำคัญคือสีที่โดดเด่น และการจับคู่เสื้อ กางเกง รองเท้าให้เหมาะสมกัน

2. เสื้อเชิ้ตลายทาง เสื้อเชิ้ตเป็นเสื้อที่ค่อนข้างมีความเป็นทางการ พับแขนเสื้อขึ้นเล็กน้อย ใส่คู่กับกางเกงสแล็คเป็นลุคใหม่ไปทำงานก็ดูดี หรือใส่เป็นลุคชิล ๆ ไปเที่ยวกับเพื่อนก็เท่ไม่น้อย

3. กางเกงสแล็ค ไม่รัดขาและใส่สบาย คือข้อดีกางเกงสแล็ค ปกติอาจใส่กางเกงสแล็คไปทำงานกันอย่างเดียว ลองประยุกต์ใส่กับเสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ตโคร่ง ๆ สักตัวแล้วออกไปเที่ยวกัน!

4. กางเกงขาสั้น ถ้าจะต้องใส่กางเกงขายาวตลอดวันและทุกวัน คงไม่ไหว วันเสาร์อาทิตย์ทั้งที ลองเปลี่ยนมาใส่กางเกงขาสั้นสบาย ๆ ดูบ้าง

นี่สินะที่มาของคำว่า Less is more น้อยแต่มาก! ถ้าสินค้าที่ยกตัวอย่างมานั้นยังไม่ถูกใจ ลองกด “หาที่คล้ายกัน” หรืออัพโหลดรูปเสื้อผ้าที่ชอบ กดค้นหา เท่านี้ก็จะมีสินค้าที่คล้ายกันกับตัวที่เราชอบขึ้นมาให้เลือกซื้อมากมาย ใครยังไม่เคย คลิกเลื่อนไปด้านบนสุดแล้วลองเลย!

PHOTO CREDIT:
Twitter : nuestwardrobe, foreveryours_mh / Pinterest : grunge clothing, bootsk, nick puccio, Natchaphong Tangjitrat, Kesraporn Mam, Joe Ways, Lloyd Martin, michael louis
Scroll To Top
HTTP_REFERER: