ทริคแต่งตัวยังไงให้ดูตัวเล็กลงไปอีกหนึ่งขั้น

แค่มั่นใจกับรูปร่างของตัวเอง ก็พร้อมไปต่อในทุกสถานการณ์

Hanriney
2018-06-22
FASHION

เคยมีความรู้สึกว่าใส่ชุดนี้แล้วดูอวบ ทั้งๆ ที่เราก็ตัวเล็กอยู่แล้วบ้างไหม? หรือสาวๆ พลัสไซส์ที่รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง? ขั้นแรกขอแนะนำว่า เราต้องเชื่อมั่นในตัวเองก่อนค่ะ! เชื่อว่าเราสวยได้ ไม่ว่าจะมีหุ่นแบบไหน แต่ถ้ายังรู้สึกไม่สบายใจนิดๆ สิ่งเหล่านี้นี่ล่ะที่จะช่วยให้เรารู้สึกมั่นใจมากขึ้น รู้สึกกระชับมากขึ้น และตัวเล็กลง ลองมาดูทริคเหล่านี้กัน!

1. ให้กางเกงยีนส์เอวสูงเป็นเพื่อนรัก กางเกงยีนส์เอวสูงนี่ล่ะที่จะมาช่วยให้ส่วนขาของเราดูยาวขึ้น และถ้าหากเป็นสีโทนเข้มด้วยจะยิ่งดี เพราะสีเข้มจะช่วยลดขนาดของขาเราได้ด้วยนะ

2. เมื่อต้องใส่ชุดรัดรูป ใส่ชุดชั้นในกระชับสัดส่วน Shapewear ด้วย สำหรับใครที่ใส่ชุดที่รัดรูปและโชว์สัดส่วน ชุดนี้คงเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ แน่นอน เพราะนอกจากจะเก็บพุงของเราได้แล้ว ยังเป็นชุดที่มีขอบบางมากไปจนถึงบางแบรนด์ที่ไม่มีเลยด้วย ทำให้ใส่ชุดรัดรูปได้อย่างมั่นใจ ไม่มีเห็นรอยชุดชั้นในแน่นอน

3. Maxi ช่วยได้ กระโปรงหรือเดรสที่ Maxi อาจทำให้เราคิดว่า พองๆ แบบนี้จะยิ่งทำให้ดูอวบหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้วถ้าเลือกสีและลายได้เหมาะ ก็ใส่ได้สวยๆ แน่นอน อาจเพิ่มเข็มขัดสักเส้นตรงช่วงเอวให้ดูมีทรงมากขึ้นได้

4. เข็มขัดโชว์ช่วงเอว สำหรับสาวพลัสไซส์ควรเพิ่มลูกเล่นเป็นเข็มขัดหนึ่งเส้น เพราะตัวเข็มขัดนี่ล่ะ ที่จะช่วยทำให้เราดูมีทรวดทรง นอกจากนี้ยังแบ่งส่วนช่วงบนกับช่วงล่างของตัวได้ชัดขึ้นด้วย

5. สีดำกับสีสันสดใส บางคนอาจได้ยินบ่อยว่าใส่สีดำสิจะได้ช่วยพรางหุ่น แต่ไม่เสมอไปหรอก! เราสามารถใส่สีสันสดใสทั้งตัวก็ได้ เพียงเลือกสีให้เข้ากับสีผิวของเราก็สวยได้แล้ว หรือจะแต่งแบบครึ่งสีสัน ครึ่งดำก็ได้เหมือนกัน

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าเราเป็นสาวพลัสไซส์ที่มีความมั่นใจซะอย่าง จะชุดไหนก็พร้อมลุยได้แน่นอน! ถ้าหากว่าสินค้าตัวอย่างของเรายังไม่ใช่แนวหรือไม่ถูกใจลาย สาวๆ สามารถค้นหาสินค้าที่ชอบกับ Goxip ได้โดยการค้นหาด้วยรูปภาพนั่นเอง! ถ้าหากไม่รู้ว่าเป็นยังไง ลองคลิกปุ่มค้นหาที่ด้านบน แล้วอัพโหลดภาพสินค้าที่ชอบดูสิ เราจะนำสินค้าที่คล้ายกับสินค้าในภาพต้นแบบมาให้คุณมากมายหลากหลายแบบจนเลือกไม่ถูกเลยล่ะ ไปลองกันได้โดยกดที่ “เลื่อนไปด้านบนสุด” และคลิกที่รูปกล้องเลย!

PHOTO CREDIT:
Pinterest: collectopia, Ariya Yeo, Ogust Biller, Shapely Chic Sheri, jessica mccarty, Plus size World
Scroll To Top
HTTP_REFERER: