5 แบรนด์จิวเวลรี่มาแรง ปี 2018

ต่างหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ เลือกดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง

Hanriney
2018-06-13
FASHION

เสื้อผ้า หน้า ผม กระเป๋า รองเท้า พร้อมหมดแล้ว แต่รู้สึกเหมือนยังขาดอะไรบางอย่างอยู่ ลองนึกซิว่าคืออะไร? สร้อยเงินสักเส้น ต่างหูทองสักคู่ หรือแหวนเพชรสักวง คงจะช่วยเสริมให้ชุดทั้งตัวนั้นสมบูรณ์ หรู และดูแพงมากขึ้น แต่จะเลือกซื้อจิวเวลรี่แบบไหน แบรนด์อะไร ถึงจะสวยเหมาะกับตัวเรา ลองมาชม 5 แบรนด์จิวเวลรี่ ทั้งรุ่นเก่าแก่และรุ่นใหม่ไฟแรงที่คุณอาจยังไม่รู้จัก พร้อมแล้วเลื่อนลงมาเลย

1. Ana Khouri Ana Khouri ดีไซน์เนอร์สาวผู้ที่มีความสนใจในเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ เธอได้ถ่ายทอดความรู้และความรักในงานของเธอทั้งหมดให้กับ collection แรกในช่วงปี 2002 เครื่องประดับของแบรนด์นี้แต่ละชิ้นจึงถูกออกแบบมาอย่างปราณีตและสวยงามราวกับเป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว

2. Sophie Bille Brahe Sophie ดีไซน์เนอร์ชาวเดนมาร์ก เธอเริ่มทำจิวเวลรี่ตั้งแต่เด็กในร้านเล็กๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งนั่นทำให้เธอได้พบกับ Passion ที่แท้จริงของเธอ โดยที่แบรนด์ Sophie Bille Brahe เน้นคลาสสิคและสบายตา โดยรูปแบบแต่ละชิ้นจะมีความเรียบง่ายเป็นจุดเด่นนั่นเอง

3. Vanrycke Vanrycke in Paris เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในด้านการทำจิวเวลรี่ ทั้งต่างหูทองคำ ต่างหูเงิน รวมทั้งสร้อยและกำไลข้อมือ โดยในเครื่องประดับแต่ละชิ้นนั้น ต่างได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ของเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส หรือที่ถูกขนานนามว่า City of Light เมืองต้นกำเนิกของแบรนด์นั่นเอง

4. Tiffany & Co ในความธรรมดาของเครื่องประดับแต่ละชิ้นจากแบรนด์นี้ ต่างมีความพิเศษอยู่มากมาย หรูหราและเรียบง่าย คงเป็นคำอธิบายที่ดีที่สุดสำหรับแบรนด์ Tiffany & Co แบรนด์จิวเวลรี่เชื้อสายอเมริกัน กับคุณภาพกว่า 180 ปี

5. Cartier แบรนด์ Cartier คงเป็นที่คุ้นหูของหลายๆ คน แบรนด์จากฝรั่งเศสซึ่งมีประวัติที่ยาวนาน มีสัญลักษณ์ที่จดจำได้ง่ายคือ Panther ซึ่งใช้เป็นลายหรือแบบในการทำเครื่องประดับหลายชิ้น ทั้งกำไลข้อมือ ลายของนาฬิกาข้อมือ และแหวนด้วย

แบรนด์จิวเวลรี่ทั้ง 5 แบรนด์ที่ Goxip ได้ยกตัวอย่างมาให้ชมในวันนี้ คงทำให้สาวๆ ตัดสินใจเลือกได้แล้วว่าแบรนด์ไหนใช่ แบรนด์ไหนชอบที่สุด แต่ถ้าหากอยากค้นหาจิวเวลรี่แบบอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ สามารถกดค้นหาได้ที่ Goxip โดยใช้การพิมพ์ค้นหา หรือการใช้รูปค้นหาก็ได้ โดยมีขั้นตอนง่ายๆ คือ อัพโหลดภาพ crop ภาพให้เหลือเพียงสินค้าที่ต้องการ และกดค้นหาเท่านั้น สินค้าที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับสินค้าต้นแบบจะถูกนำมาแสดงให้คุณได้เลือกชมมากมาย รู้อย่างนี้แล้ว มาลองกันเลย

PHOTO CREDIT:
Instagram : anakhouri, vanryckeparis, sophiebillebraheltd, tiffanyandco, cartier
Scroll To Top
HTTP_REFERER: