ส่องลุคสวยแซ่บสุดมั่น “คิทตี้ ชิชา”

เจ้าของบทบาทแนนโน๊ะ จากซีรีส์เด็กใหม่

MSMINNK
2018-08-29
LIFESTYLE

กลายเป็นซีรีส์มาแรงของปีอีกเรื่องหนึ่ง ที่ใครหลายๆคนต้องเกาะขอบรอดูกับซีรีส์เรื่อง เด็กใหม่ (The Girl From Nowhere The Series) ทางช่อง GMM 25 ซีรีส์สะท้อนสังคมที่พล็อตเรื่องได้แรงบันดาลใจมาจาก 13 ข่าวฉาวที่เกิดขึ้นจริงในโรงเรียน ดำเนินเรื่องโดยแนนโน๊ะ สาวผมสั้นหน้าจิต ที่ย้ายโรงเรียนไปเรื่อยๆเพื่อแก้แค้นให้กับเหยื่อ ซึ่งสาวคนเก่งที่มารับบทแนนโน๊ะไม่ใช่เป็นใครที่ไหนแต่เป็นสาวมั่น คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล ซึ่งวันนี้ Goxip ขอพาคุณไปส่องลุคสุดแซ่บของสาวคนนี้กัน

เรามักเห็นลุคแคชชวลของสาวคิทตี้ในลุคคูลแฝงความมินิมอลแบบเบาๆ ด้วยการเลือกใส่เสื้อเชิ้ตคอกลม สกรีนข้อความเท่ๆ จะใส่เข้าคู่กับกางเกงยีนส์หรือจะใส่ขาสั้นโชว์เรียวขา ก็ดูคูลเท่แฝงความเซ็กซี่แบบเบาๆ

เกาะอกสีขาวเป็นหนึ่งไอเทมที่สาวคิทตี้เลือกใส่ สร้างลุคสวยหรูดูแพง โดดเด่น สะกดทุกสายตา ได้อย่างมีสไตล์แบบสุดๆ เป็นอีกหนึ่งลุคที่สาวๆสามารถใส่ตามได้

นอกจากสาวคิทตี้ยังเป็นดารานักแสดงแล้ว ยังเป็นดาราตัวท็อปของวงการด้วยเช่นกัน ดังนั้นเราจึงเห็นกลิ่นอายความเป็นแฟชั่น ผสมความเท่คูลในตัวด้วยการหยิบจับสูทหรือเบลเซอร์ทรงโอเว่อร์ไซซ์สีสันสดใส แมตช์เข้ากับกางเกงสีเดียวกับเบลเซอร์ เป็นอีกหนึ่งลุคเด็ดจากสาวคิทตี้ที่เราขอกดเลิฟให้แบบรัวๆ

มาดูลุคชุดว่ายน้ำสุดแซ่บที่มาพร้อมกับสไตล์ของสาวคิทตี้ ที่เลือกใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำสกรีนข้อความแซ่บๆสักชิ้น หรือจะเลือกใส่ชุดว่ายน้ำลวดลายกราฟฟิกสุดชิค คอมพลีทลุคให้ปังยิ่งขึ้นด้วยแว่นกรอบตาแมวสีสันสดใส

มาถึงลุคสุดท้ายที่จัดเต็มความเปรี้ยว สวยแซ่บ เซ็กซี่แบบตัวแม่ด้วยการจับไอเทมเดรสบอดี้คอนเข้ารูปสีดำ เข้ากับแว่นตากรอบรูปหัวใจไม่ว่าจะใส่เมื่อไหร่ก็สวยฮอตปรอทแตก

ชุคสวยแซ่บของสาวคิทตี้นั้นดูดีสวยฮอตแบบสุดๆ หากใครอยากติดตามสไตล์ของสาวคิทตี้ก็เข้าไปฟอลโล IG ของเธอได้ที่ Kittychicha แต่หากใครอยากชมบทบาทการแสดงบทแนนโน๊ะก็สามารถรับชมได้ทางช่อง GMM 25 ทุกวันพุธ เวลา 22.25 น. แต่หากใครอยากช้อปลุคแซ่บตามรอยสาวคิทตี้ก็สามารถช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Goxip ได้เลย

PHOTO CREDIT:
Instagram : Kittychicha, Hamburger
Scroll To Top
HTTP_REFERER: