ส่องลุคหนูจันทร์เจ้าลูกสาว Chrissy แต่งชุดไทย

ไม่ลืมความเป็นไทย ยอดกดไลก์ถล่มทลาย

MSMINNK
2018-09-06
LIFESTYLE

หากคุณเคยฟังเพลงสุดเพราะ ความหมายสุดโรแมนติก ทำนองคุ้นหู ของเพลง All Of Me ของ John Legend จนอาจต้องไปค้นดู music video คงจะคุ้นหน้านางเอกสาวหุ่นแซ่บ ที่นำแสดงโดย Chrissy Teigen ศรีภรรยาของ John Legend นั่นเอง ซึ่งสาวคริซซีนั้นเป็นนางแบบสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ที่ไปดังไกลถึงอเมริกา จนกลายเป็นเซเลบริตี้ชื่อดังของที่โน้น การันตีจากยอด Follower ใน Instagram ส่วนตัวของเธอกว่า 20 ล้านคน

Chrissy ได้หมั้นกับ John Legend นักร้องชาวอเมริกัน เมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2554 ทั้งสองมีบุตรสาวหนึ่งคือชื่อลูนา Luna Simone Stephens มีชื่อภาษาไทยว่า จันทร์เจ้า และลูกชาย Miles Theodore Stephens ที่เพิ่งลืมตาดูโลกเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดในอินสตาแกรมของคริสซีได้โพสภาพสุดคิ้วท์ของหนูจันทร์เจ้า ที่คุณยายวิไลลักษณ์ได้บรรจงแต่งชุดไทยระบายลูกไม้สีชมพู พร้อมนุ่งผ้าซิ่น และคีบแตะสีม่วงสุดเก๋ จนทำให้ยอดกดไลก์พุ่งสูงถึง 1.3 ล้านไลก์

ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่คริสซี่นำเสนอความเป็นไทยให้ชาวโลกรู้ เพราะก่อนหน้านั้นเธอได้จับหนูจันทร์เจ้าแต่งองค์ทรงเครื่องในชุดเสื้อคอกระเช้าพร้อมกางเกงลายไทยสีส้ม ที่เรียกยอดไลก์ได้กว่า 1.2 ล้านไลก์เช่นกัน เรียกได้ว่าถึงแม้คริสซี่จะไม่อยู่ไทย แต่เธอก็นำเสนอความเป็นไทยอยู่เสมอ

วันนี้ Goxip ขอนำลุคสุดคิ้วท์ของหนูจันทร์เจ้าในลุคต่างๆ มาฝากกัน รับรองว่าความน่ารักทะลุจอ จนต้องหลงเสน่ห์อย่างแน่นอน

หากใครตามอินสตาแกรมของคริสซี่มักจะเห็นรูปจากทริปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ บ่อยครั้งตามประสาครอบครัวสุขสันต์ อย่างทริปคริสมาสต์ปีที่แล้วที่หนูคริสซี่กับเสื้อสเวตเตอร์สีแดงโอเวอร์ไซซ์ ใส่เข้ากับกางเกงสกินนี่หรือเลกกิ้งสีดำสร้างความน่ารักได้แบบง่ายๆ

ลุควันสบายของหนูจันทร์เจ้าในวันสบายช่วงอยู่บ้าน กับชุดรอมเปอร์ลายจุดสีแดง ดูสวยซนแสบซ่าแบบเบาๆ

เรามักจะเห็นลุควันสบายของหนูจันทร์เจ้าด้วยการเลือกหยิบเดรสกระโปรงพิมพ์ลายสีสันสดใส ใส่เข้าคู่กับรองเท้าสีขาว หรือจะแมทช์เข้ากับเสื้อยีนส์แจ็คเก็ตให้ลุคสดใส สมวัย แถมยังดูสบายคล่องตัวแบบสุดๆ

อวดความน่ารักกันแบบคู่แม่ลูกกับลุคชุดว่ายน้ำสกรีนลายสีสันสดใส ให้ความรู้สึกซัมเมอร์

เรียกได้ว่าความน่ารักของหนูจันทร์เจ้าเริ่มฉายแววตามรอยคุณแม่แบบสุดๆ หากใครอยากส่องความน่ารักต่อก็สามารถฟอลโล instagram ของสาวคริสซีได้ที่ Instagram : chrissyteigen แต่หากใครอยากช้อปไอเทมสุดคิ้วท์เสริมความน่ารักให้ลูกน้อยก็สามารถเข้าไปช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Goxip ได้เลย!

PHOTO CREDIT:
Instagram : Chrissyteigen
Scroll To Top
HTTP_REFERER: