ไอเดียแต่งหน้าลุคธรรมชาติ

สวยฟาดเป๊ะปังทั้งสัปดาห์

MSMINNK
2018-08-10
BEAUTY

ผู้หญิงกับเครื่องสำอางเป็นของคู่กัน เพราะไม่ว่าหน้าคุณจะอดหลับอดนอน โทรมขนาดไหน เจ้าเครื่องสำอางนี่แหละ ตัวช่วยเด็ดที่สร้างลุคพังเป็นปังได้ในพริบตา แต่เทรนด์การแต่งหน้าที่จัดเต็ม โบกพอกแบบเกินเบอร์เป็นเทรนด์แต่งหน้าที่เกือบจะเอาท์ไปแล้วนะยู เพราะเทรนด์บิ้วตี้ที่มาแรงในขณะนี้คือเทรนด์การแต่งหน้าแบบธรรมชาติสวยใส วันนี้ Goxip จึงเอาไอเดียการแต่งหน้าลุคธรรมชาติมาฝากกัน รับรองว่าลุคนี้ลุคเดียวสร้างกิมมิคให้สาวๆสวยพร้อมฟาด เป๊ะปังทั้งสัปดาห์แน่นอน!

Glam Eyes! : เค้าบอกว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ดังนั้นจะแต่งลุคธรรมชาติทั้งทีก็ต้องเน้นผิวบริเวณดวงตาเสียก่อน ลองเลือกคอนซีลเลอร์เบอร์เดียวกับผิวกลบรอยแพนด้า จากนั้นดัดขนตาปัดมาสคาร่าให้งอนเด้งแบบบางๆ ถ้าสาวๆติดใช้ขนตาปลอม ลองเปลี่ยนมาเลือกแบบธรรมชาติจะดีกว่า ส่วนสาวคนไหนอยากยกลุคให้ดูสวยแบบสายฝอ ก็เลือกอายแชโดว์โทนสีเอิร์ธโทนมาปัดบางๆ แค่นี้ก็เริ่ดแล้ว

Bold Line : อีกหนึ่งวิธีที่ช่วยเปลี่ยนจากตาจืดๆของสาวๆให้สวยคมแบบทันตาเห็นคืออายไลน์เนอร์นั่นเองค่ะซิส เลือกอายเลอร์เนอร์สีดำคมเข้มแล้วมาบรรจงเขียนให้ชิดขอบตาเส้นยาวแบบพอดีไม่ต้องเว่อร์วังมาก แค่นี้ก็ทำให้ดวงตาคุณสวยน่ามองได้แบบง่ายๆ

Make It Nude : มาแต่งเติมริมฝีปากของสาวๆให้อวบอิ่มแบบธรรมชาติ เพียงเปลี่ยนจากการใช้ลิปสติกสีสันเปรี้ยวจี๊ด มาเป็นการเลือกใช้ลิปสติกโทนสีนู้ด หรือจะเป็นโทนสีชมพูนมมาแต่งเติมสร้างสีสันให้ริมฝีปากสร้างลุคสวยสุภาพ แถมยังดูเฟมินีหวานละมุนแบบเกินร้อย

Pink Bomb : สวยหวานแบบธรรมชาติขั้นสุดคือการแต่งแต้มแก้มด้วยบรัชออนสีส้มหรือสีชมพูหลังแต่งหน้าเสร็จแบบบางๆ จะช่วยทำให้หน้าของคุณดูมีมิติ เลือดฝาดสวยสุขภาพดีแบบธรรมชาติ แต่อย่าใส่บรัชมากไป เดี๋ยวจะดูแก้มแดงจนเกินเบอร์!

Shining Like A Diamond : เทรนด์การแต่งหน้าที่มาแรงในหมู่สาวตะวันตก ดูสวยปังอลังแบบตัวแม่ คือการเติมชิมเมอร์ ไฮไลท์หน้า บริเวณจมูก โหนกแก้ม หัวตา หรือตามส่วนต่างๆ นอกจากจะทำให้หน้าได้รูปสวย มีมิติแล้ว ยังเป็นการสร้างความโดดเด่นให้การแต่งหน้าของสาวๆดูน่าหลงใหล แบบสุขภาพดี สะกดทุกสายตายิ่งกว่าเดิม

แต่งหน้าลุคธรรมชาติไม่ยากเกินไปใช่มั้ยสาวๆ? ใครอยากช้อปเครื่องสำอางชิ้นใหม่ ใส่ลุคให้สวยเก๋ยิ่งกว่าเดิมก็สามารถช้อปได้ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Goxip ช้อปง่ายแค่ปลายนิ้ว ลองเลย!

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: