5 ไอเดียแต่งหน้าวันทำงานให้สวยแพง

เป๊ะปังตั้งแต่จันทร์ถึงศุกร์

MSMINNK
2018-08-23
BEAUTY

การแต่งตัว แต่งหน้าให้ดูดี สะอาดเนี๊ยบในวันทำงานนอกจากจะช่วยเสริมความมั่นใจให้สาวๆแล้ว ยังช่วยให้ลุคของคุณให้ดูน่าเชื่อถือ สร้างความประทับใจต่อผู้พบเห็น หรืออาจใช้เป็นประตูสู่โอกาสใหม่ๆให้เข้ามาในชีวิต วันนี้ Goxip จึงขอเอาใจสาว Working Women วัยทำงาน กับไอเดียแต่งหน้าวันทำงานให้สวยแพงด้วย 5 วัน 5 สไตล์ แต่งตามได้ง่ายแต่อิมแพคความเป๊ะปังนั้นเกินร้อย

เริ่มต้นวันจันทร์ด้วยลุคสวยหวานแบบธรรมชาติด้วยการแต่งหน้าโทน Earth tone สุขภาพดีที่ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวขาวหรือผิวแทนแต่งแล้วก็สวยปังได้ง่ายๆ แถมยังสามารถแต่งเป็น Everyday look ได้อีกด้วย

เปลี่ยนดวงตาเหนื่อยอ่อนล้าให้เป็นดวงตากลมโต สวยหวาน น่ามองด้วยการเลือกปัดมาสคาร่าหรือใช้ขนตาปลอมแบบธรรมชาติ หากสาวคนไหนอยากให้ดวงตาสวยคมมากกว่าเดิมก็เขียนตาแบบบางๆ ด้วยอายไลน์เนอร์ก็สามารถเปลี่ยนดวงตาเหนื่อยล้าเป็นดวงตาสวยคมได้แบบง่ายๆ ที่สำคัญอย่าลืมใช้คอนซีลเลอร์ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาด้วยนะ

เข้ากลางสัปดาห์ของการทำงาน มาเปลี่ยนมู้ดแต่งหน้าด้วยลุคสวยใสแบบสายฝอ สร้างมิติให้ใบหน้าสวยคมยิ่งขึ้น ด้วยการไฮไลท์คอนทัวร์ใบหน้า พร้อมเพิ่มชิมเมอร์ประกายมุกให้ใบหน้ามีความฉ่ำวาวโกลว์สวย หากสาวคนไหนผิวหน้าดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็จัดลุคนี้แบบรัวๆ รับรองว่าสะกดทุกสายตาได้ใจหนุ่มๆแน่นอน

ออฟฟิศสาวคนไหนไม่เคร่งเรื่องการแต่งหน้าแล้วละก็ การแต่งหน้าลุคสโมกี้อายแบบบางๆก็ถือเป็นลุคสุดแซ่บที่เหมาะกับสาววัยทำงานเช่นกัน อาจเลือกแต่งสโมกี้อายแบบบางๆ จากปกติเลือกโทนสีดำก็เปลี่ยนมาเป็นโทนสีน้ำตาลเข้มก็สร้างลุคให้ดูเท่ คล่องตัวส่วนสีปากขอแนะนำให้เลือกโทนสีนู้ด หรือสีชมพู จะทำให้ลุคของสาวๆไม่หนักจนเกินไป

วันศุกร์ทั้งทีก็จัดลุคแซ่บบอกลาสัปดาห์การทำงานแบบเก๋ๆ ด้วยลุคสวยเปรี้ยวอย่างการเลือกสีลิปสติกสีแดงเชอร์รี่ แต่ขอแนะนำว่าจัดเต็มสีปากไปแล้วก็ควรดรอปลุคด้วยการเลือกแต่งตาแบบบางเบา อย่างการเลือกปัดมาสคาร่าให้ขนตาเด้งสวยก็เพียงพอแล้ว เพราะขืนจัดเต็มทั้งตาทั้งปากอาจจะดูหนักเกินไปสำหรับลุควันทำงาน แต่หากออฟฟิศไหนเคร่งเรื่องกฏการแต่งหน้าก็ค่อยรอเวลาหลังเลิกงานแล้วเปลี่ยนสีลิปสติกเป็นสีแดงก็พร้อมแฮงก์เอาท์ปาร์ตี้ต่อแบบสวยๆ รับรองว่าไม่โดนหัวหน้าเพ่งเล็งแน่นอน

หวังว่าจะถูกใจสาวๆกับลุคแต่งหน้าที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ หากสาวๆ อยากช้อปไอเทมเครื่องสำอางค์ของแท้ส่งตรงจากช้อป ในราคาที่คุณเลือกได้ ก็สามารถเข้าไปช้อปผ่านทางเว็บไซต์หรือแปพลิเคชัน Goxip ได้เลย ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ อย่าลืมนะคะว่าเป็นผู้หญิงต้องดูสวยดูดีอยู่เสมอ

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: