8 สิ่งที่ผู้ชายควรมีไว้ติดตู้

คูลเท่คลาสสิคจะจับมาใส่ยุคไหนก็ไม่มีเอาท์

MSMINNK
2018-07-17
LIFESTYLE

เทรนด์แฟชั่นหมุนเวียนเปลี่ยนไปในทุกวัน จึงอาจทำให้หนุ่มๆ หลายคนต้องปวดหัวหรือเหนื่อยใจกับการต้องเลือกซื้อเสื้อผ้าใหม่เข้าตู้ ให้ดูเท่ตามเทรนด์และไม่เชยไปพร้อมๆกัน แต่รู้ไหมว่ามีไอเทมเสื้อผ้าบางชิ้น ถือเป็นไอเทมคลาสสิคที่จะจับมาใส่เมื่อไหร่ก็สร้างลุคให้ดูดี อินเทรนด์อยู่เสมอ วันนี้ GOXIP จึงลิสไอเทม 8 ชิ้นที่หนุ่มๆควรมีไว้ติดตู้ ช่วยสร้างลุคเท่ คลาสสิค เหมาะกับการซื้อเก็บไว้ เพราะจะจับมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอาท์!

เสื้อยืดสีขาว/ดำ : ไอเทมสำหรับสร้างลุคเรียบเท่ คลีน ตามสไตล์มินิมอล แมทช์ง่ายเข้ากับทุกไอเทม ให้ลุคแคชชวลเหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยอย่างเสื้อยืดโทนสีขาวดำ ยิ่งเลือกเสื้อยืดที่มีลักษณะโคร่งโอเว่อร์ไซซ์เล็กน้อยก็จะทำให้ลุคของหนุ่มๆ ดูเป็นแฟชั่นแฝงความเท่แบบฮิปฮอปเล็กน้อย

กางเกงยีนส์ : กางเกงยีนส์เป็นไอเทมที่ผู้ชายทุกคนมีติดตู้กันอยู่แล้ว เพราะคุณสามารถจับมาใส่สร้างลุคเท่คลาสสิคได้เกือบทุกวัน หากอยากได้ลุคเรียบเท่เหมาะกับวันทำงานก็เพียงเลือกยีนส์ดีไซน์เรียบสีกรมท่าจนไปถึงโทนสีดำ แต่หากคุณอยากได้ลุคฟันเซอร์ สายชิล ดูสตรีท ยีนส์ดีไซน์ขาด สีฟอก ก็สามารถสร้างลุคของคุณให้ดูเท่ซ่าได้ในพริบตา

เสื้อเชิ้ต : เสื้อเชิ้ตลายเรียบเท่ ไปจนถึงเสื้อเชิ้ตลายทาง ก็สามารถสร้างลุคเรียบ เท่ สมาร์ท แบบหนุ่มผู้ดีได้แบบง่ายๆ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ไม่เคยเอาท์ หรือตกเทรนด์ไปจากกระแสแฟชั่น ใส่ได้ทุกสถานการณ์ทั้งวันทำงานไปจนลุคแคชชวลวันสบาย

กางเกงสแล็ค/ชิโน : กางเกงสแล็คและกางเกงชิโนเป็นไอเทมที่หนุ่มๆควรมีไว้ติดตู้ ใส่ง่ายสร้างลุคได้หลากหลาย ซึ่งกางเกงสแล็คและกางเกงชิโนนั้นดูเผินๆแล้วมีความคล้ายคลึงกัน แต่ส่วนที่แตกต่างนั้นจะอยู่ที่เนื้อผ้า และสไตล์เพียงเล็กน้อย โดยกางเกงสแล็คเป็นกางเกงผ้าพริ้วไม่แข็ง รีดจีบที่หน้าขาเป็นสัน ส่วนกางเกงชิโนจะไม่รีดจับจีบเป็นสันที่หน้าขา เนื้อผ้ามีความแข็งเล็กน้อย ดีไซน์กางเกงชิโนจึงมักสีมากกว่ากางเกงสแล็ค ซึ่งเราขอแนะนำทริคกันเล็กน้อยหากคุณอยากได้ลุคเท่ทางการ กางเกงสแล็คจะดูเป็นทางการมากกว่า แต่หากอยากได้ลุคเนี้ยบเท่จะใส่วันทำงานหรือวันหยุดสุดชิล กางเกงชิโนถือเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง : หนุ่มคนไหนเป็นสิงห์มอเตอร์ไซค์แบบไบเกอร์สุดเท่ หรือหากอยากดูเท่ตามสไตล์สายร็อคดูห้าวแล้วละก็ ต้องมีแจ็คเก็ตหนังติดตู้ไว้แบบรัวๆ เพราะไอเทมนี้ช่วยสร้างอิมแพ็คให้ลุคของหนุ่มๆดูมาดแมนมากยิ่งขึ้น ลองแจ็คเก็ตหนังมาใส่เข้ากับกางเกงยีนส์และเสื้อเรียบเท่สักชิ้นรับรองว่าลุคนี้ใส่ทีไรก็เกิด!

สูทเบลเซอร์ : ไอเทมที่หนุ่มวัยทำงานควรมีไว้เพื่อครีเอทลุคให้ดูน่าเชื่อถือ ดูภูมิฐาน สมาร์ทและดูน่าเข้าหา อย่างการเลือกใส่เบลเซอร์หรือเสื้อสูทดีไซน์เรียบเท่สำหรับวันทำงาน หากหนุ่มๆ คนไหนไม่รู้ว่าจะแต่งแบบไหนแมทช์กับอะไร เราขอแนะนำว่าลองจับแมทช์เข้ากับเสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์หรือกางเกงสแล็คก็สร้างลุคทางการได้แบบง่ายๆ ดูโดดเด่น ประทับใจต่อผู้พบเห็นแน่นอน

รองเท้าสนีกเกอร์ : ไอเทมคลาสสิคที่อยู่เคียงคู่หนุ่มๆ มาในทุกยุคทุกสมัยส่งต่อเทรนด์ความแรงแบบรุ่นต่อรุ่นอย่างรองเท้าผ้าใบหรือสนีกเกอร์ดีไซน์เท่ ที่ช่วยคอมพลีทลุคให้ดูเท่แบบจัดเต็ม ซึ่งสนีกเกอร์มีมากมายหลายแบรนด์ให้หนุ่มๆได้เลือกซื้อกัน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีดีไซน์ใหม่ๆให้คุณตามเก็บอยู่เสมอ อย่างไรก็ตามหากคุณอยากได้สนีกเกอร์ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เอาท์และดูคลาสสิคแล้วละก็ ลองเลือกดีไซน์เรียบเท่ สีคุมโทนอย่างสีขาวดำ รุ่นคลาสสิคของแต่ละแบรนด์เข้าไว้ รับรองว่าไม่ตกกระแสแน่นอน

นาฬิกาข้อมือ : นาฬิกาข้อมือเป็นไอเทมที่คลาสสิคเหนือกาลเวลา เป็นเครื่องประดับที่นอกจากจะคอมพลีทลุคให้ดูเท่ สมาร์ท โดดเด่นมากกว่าเดิมแล้ว คุณยังสามารถโชว์สไตล์ที่มีในตัวผ่านรูปแบบดีไซน์ของนาฬิกาที่ใส่ได้อีกด้วย

ไอเทมที่เราลิสต์มาแนะนำกันไหนวันนี้ เป็นไอเทมที่หนุ่มๆสามารถซื้อได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะตกเทรนด์ไปได้เลย แถมแต่ละชิ้นที่เราลิสต์มาให้ยังแมทช์ง่าย ได้ลุคหลากหลายเหมาะทั้งวันทำงานไปจนถึงวันหยุด ดังนั้นหากหนุ่มๆอยากช้อป แต่ไม่อยากออกจากบ้านไปเจอรถติด หรือเบียดเสียดกับผู้คนแล้วละก็ คุณก็สามารถช้อปลุคเท่ ไอเทมโดนๆ ได้จากที่บ้าน!

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest, Favforward, Tumblr, P_azul
Scroll To Top
HTTP_REFERER: