กางเกง 5 สไตล์ สร้างลุคเท่หล่อเนี๊ยบ

มีติดตู้ไว้จะสถานการณ์ไหนก็เอาอยู่

MSMINNK
2018-08-27
FASHION

กางเกงถือเป็นไอเทมที่สำคัญสำหรับผู้ชาย เพราะไม่ว่าจะวันไหน ผู้ชายก็เลือกใส่กางเกงกันอยู่แทบทุกวัน ดังนั้นการจะเลือกใส่กางเกงสักตัวหนึ่งจึงมีความสำคัญมาก เพราะช่วยยกระดับลุคของคุณให้ดูดี หรืออาจลดทอนลุคที่ดูดีของคุณให้ดูพังได้ในพริบตา วันนี้ Goxip ขอเอาไกด์ดีๆมาฝากกัน กับกางเกง 5 แบบ 5 สไตล์ที่ช่วยสร้างลุคของคุณผู้ชายให้หล่อเท่ดูดี ที่ใส่เมื่อไหร่หรือจะแมตช์เข้ากับเสื้อผ้าชิ้นไหนก็รอด ฮอต คูล!

กางเกงสแล็คถือเป็นกางเกงดีไซน์สุดคลาสสิกที่เหมาะกับผู้ชายวัยทำงาน ช่วยสร้างลุคหล่อเนี๊ยบดูดีได้แบบง่ายๆ ไม่ว่าจะมีรูปร่างแบบไหนก็ใส่สร้างลุคให้ดูดีได้ เหมาะที่จะใส่เข้าคู่กับเสื้อเชิ้ต เสื้อโปโลแขนสั้น แล้วตบท้ายด้วยรองเท้าคัชชูหรือรองเท้าโลฟเฟอร์ ครีเอทลุคบอสสุดสมาร์ทได้ในพริบตา

กางเกงชิโน่เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่มาแรงและได้รับความนิยมในหมู่ชายไทย ด้วยเนื้อผ้าที่ใส่สบาย ระบายอากาศ จึงเข้ากับอากาศเมืองไทยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณแมตช์เข้ากับไอเทมไหนก็เข้ากันไปเสียหมด ให้ลุคเท่ คูล แฝงกลิ่นอายความเป็นแคชชวล เหมาะกับลุควันหยุดแบบสุดๆ

กางเกงวูลอาจไม่ได้รับความนิยมในหมู่ชายไทยมากเท่าไรนัก แต่ขอบอกเลยว่าเจ้ากางเกงเนื้อผ้าวูลสามารถยกระดับลุคของคุณให้ดูสมาร์ท โดดเด่นไม่เหมือนใคร แนะนำให้ใส่เข้ากับเสื้อเชิ้ตสีขาวเข้าคู่กับเสื้อเบลเซอร์หรือเสื้อสูท รับรองว่าเหมือนกูรูบล็อกเกอร์แฟชั่นมาเอง

ไอเทมที่สุดแสนจะคลาสสิก ที่ไม่ว่าจะนำมาใส่ในสมัยไหนก็ยังดูเท่อินเทรนด์อยู่เสมออย่างกางเกงยีนส์เข้ารูป เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่ต้องการสร้างลุคให้หล่อ เซอร์ดูเท่ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่มีติดตู้ไว้ยังไงก็ไม่เอาท์

แฟชั่นสตรีทสไตล์ยังคงมาแรงฮอตฮิตอย่างต่อเนื่อง ส่งผลทำให้เทรนด์กางเกงวอร์มหรือกางเกงจ๊อกกิ้งได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ จะใส่เข้ากับเสื้อคอกลมสีเรียบ เสื้อสเวตเตอร์ หรือจะเป็นเสื้อฮู้ดโอเว่อร์ไซซ์สักชิ้น อย่าลืมใส่สนีกเกอร์เท่ๆสักคู่ รับรองว่าลุคนี้ใครใส่ก็เกิด!

หนุ่มคนไหนอยากช้อปไอเทมเสริมความหล่อ เนี๊ยบ เท่ ได้แบบง่ายๆ ก็สามารถช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Goxip ได้เลย! ไอเทมมากกว่า 6 ล้านชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กางเกง กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ฯลฯ Goxip มีให้ครบจบในที่เดียว ไม่ต้องเสียเวลา เข้าเว็บโน้น เว็บนี้ให้วุ่นวาย

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: